Air Explorer Pro 1.9.0 Serial – Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây


Air Explorer Pro 1.9.0 Serial – Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

Không còn lo lắng bởi ổ cứng của bạn ngày càng không đáp ứng được nhu cầu lưu trữ. Bởi vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời, miễn phí khác nhau. Kể đến như Dropbox, Google Drive, One Drive, Mega và nhiều hơn thế. Có bao giờ bạn bị loại tài khoản giữa các dịch vụ, không biết file nào nằm ở acc nào hay không ?. Để sử dụng hiệu quả thì bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của Air Explorer Pro. Đây là một tiện ích cho phép bạn quản lý nhiều dịch vụ đám mây trong một phần mềm duy nhất. Chỉ cần đăng nhập vào là bạn đã kết nối, upload/download lên thư mục mong muốn trên web.

Air Explorer Pro

Air Explorer Pro mang tới cho bạn giải pháp đơn giản trong việc quản lý tài khoản lưu trữ Online. Chắc hẳn bạn cũng có khá nhiều account khác nhau và đôi khi khó kiểm soát. Với nhu cầu lưu trữ dữ liệu về phần mềm, game PC Offline, phim ngày một nhiều. Ổ cứng lại có giới hạn mà mua hoặc nâng cấp mới thì lại khó khăn về mặt tài chính.

Chỉ với một phần mềm duy nhất để quản lý hàng loạt dịch vụ lưu trữ đám mây. Hiểu đơn giản khi bạn thêm tài khoản vào web tương ứng thì sau chỉ cần vào Air Explorer Pro. Giao diện y như Windows Explorer để bạn sử dụng, tải lên, tải xuống, tạo mới và sắp xếp. Đặc biệt, nó còn có khả năng mã hoá dữ liệu trước khi Upload để đảm bảo tính an toàn, riêng tư.

Phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng hữu ích hơn so với bản dùng thử miễn phí. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm trên Google nữa. Bởi Phanmemaz.com sẽ chia sẻ link download cho bạn trải nghiệm trọn vẹn. Nhưng trước tiên, hãy cùng khám phá xem ứng dụng này làm được những gì nhé.

Air Explorer Pro có đặc điểm như thế nào ?

  • Hỗ trợ hầu hết dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay. Cụ thể là: OneDrive, Google Drive, Amazon Cloud Drive, 4shared, Box, Dropbox, Mega, Mediafire, Yandex, Baidu, Hidrive, WebDAV, Mail.com, Adrive, Magenta Cloud và FTP.
  • Mã hoá dữ liệu Upload lên tài khoản.
  • Quản lý nhiều tài khoản, dữ liệu cùng lúc.
  • Đồng bộ hoá dữ liệu trên tài khoản với thư mục trong máy tính.
  • Hỗ trợ sao chép, di chuyển tập tin, thư mục giữa các server.
  • Tạm dừng, tiếp tục Upload và Download từ máy tính và Server.
  • Chia sẻ file nhanh chóng.

Download Air Explorer Pro 1.9.0 + Portable

Dưới đây là file cài đặt mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Theo đó là một bản Portable chạy ngay không cần cài đặt.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1 và Win 10.

Sau khi tải xong, bạn giải nén rồi tiến hành cài đặt. Xong thì thoát phần mềm, copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Trước tiên bạn cần thêm tài khoản dịch vụ đám mây bằng cách nhấn vào biểu tượng tương ứng.

Air Explorer Pro

Để mã hoá dữ liệu tải lên thì bạn click vào Encrypt Upload.

Air Explorer Pro

Giao diện làm việc khá giống với Windows Explorer. Hỗ trợ di chuyển, kéo thả, đổi tên khá dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng.

Để chia sẻ dữ liệu, bạn chỉ cần click phải vào file và chọn Share Link.


Air Explorer Pro 1.9.0 Serial – Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

Air Explorer Pro

Một hộp thoại nhỏ bật ra liên kết, bạn copy link này chia sẻ cho bạn bè là tải được. Tuỳ vào dịch vụ lưu trữ khác nhau mà link khác nhau nhé.

Air Explorer Pro

Air Explorer Pro còn cho phép người dùng Upload FTP lên Host, Server với tốc độ nhanh. Để làm điều này bạn click vào biểu tượng FTP tại phần Register Account.

Air Explorer Pro

Cửa sổ Login hiện ra, bạn nhập thông số về User, Password, Port rồi nhấn OK để đăng nhập.

Air Explorer Pro

Giao diện FTP hiện ra, bây giờ bạn chỉ cần kéo thả tập tin, thư mục qua lại giữa máy tính với Server như bình thường.

Air Explorer Pro

Với phiên bản Air Explorer Pro thì bạn có nhiều quyền lợi hơn bản miễn phí. Thêm không giới hạn tài khoản, mã hoá upload/download. Cho phép tải lên, tải xuống không giới hạn tỏng cùng 1 thời điểm, thiết lập Password các kiểu. Giờ đây, việc quản lý các dịch vụ lưu trữ đám mây ngay trên máy tính không còn khó khăn gì cả. Chia sẻ cho bạn bè biết tới phần mềm này để họ cùng trải nghiệm nhé.


Air Explorer Pro 1.9.0 Serial – Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

Air Explorer Pro 1.9.0 Serial – Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Tr Fi Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tr Fi
Guest
Tr Fi

link tải đâu ad