Aiseesoft FoneLab 9.1.18 Key – Phục hồi dữ liệu iOS hiệu quả


Aiseesoft FoneLab 9.1.18 Key – Phục hồi dữ liệu iOS hiệu quả

Anh mình mới mua một cái iPad, chả hiểu nghịch kiểu gì mà xoá mất tin nhắn với cả danh bạ. Mình có dùng một vài phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến trên máy tính nhưng không hiệu quả. Tham khảo trên một vài diễn đàn thì được biết là lúc này nên dùng chương trình phục hồi dữ liệu iOS chuyên nghiệp thì mới ăn thua. Aiseesoft FoneLab được đánh giá cao trong lĩnh vực này, hỗ trợ thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple, đó là: iPhone, iPad, iPod. Nó có nhiều chế độ phục hồi linh động cho bạn lựa chọn, tỉ lệ lấy lại dữ liệu đặc thù trên iOS như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, danh bạ, ứng dụng, game, lịch, ghi chú và nhiều hơn thế. Chắc bạn đã từng sử dụng qua một vài phần mềm của hãng Aiseesoft rồi chứ, chất lượng thì khỏi phải bàn. Một lần nữa, hãy hi vọng vào những gì FoneLab 8 sẽ làm được.

iExplorer – Phần mềm chia sẻ dữ liệu iOS và máy tính

Aiseesoft FoneLab

Aiseesoft FoneLab 9 là phiên bản mới nhất với nhiều thay đổi, cải thiện về giao diện người dùng, khả năng phục hồi dữ liệu iOS tốt hơn cũng như tốc độ xử lý nhanh hơn. Những gì bạn cần làm là cài đặt phần mềm, kết nối thiết bị iOS với máy tính rồi lựa chọn chế độ phục hồi.

Một lời khuyên cơ bản dành cho những ai mới sử dụng iPhone, iPad hoăc iPod đó là bạn nên tạo tài khoản iCloud rồi kết nối, tạo bản sao lưu trên đó và iTunes. Sau này chẳng may mất dữ liệu thì phục hồi bản đó rất nhanh chóng. Còn nếu không thì chọn kiểu quét truyền thống, cách này hiệu quả thấp hơn nhưng tỉ lệ vẫn khá tuyệt vời đó.


Aiseesoft FoneLab 9.1.18 Key – Phục hồi dữ liệu iOS hiệu quả

Cách đây ít ngày thì mình có giới thiệu iMyfone D-Back, tất nhiên là mình đã dùng qua, khá hiệu quả. Bạn cứ dùng một vài chương trình để xem cái nào ok thì chọn vì không phải lúc nào cũng đạt kết quả như mong muốn cả. Việc phục hồi dữ liệu iOS khá vất vả, nhiều khi quét tìm thấy nhưng file lại bị lỗi, không thể khôi phục trạng thái bình thường như ban đầu.

Aiseesoft FoneLab có điểm gì vượt trội ?

Tất nhiên nằm ở khả năng quét file bị mất và tỉ lệ phục hồi rồi. Cái nào hiệu quả thì mới dùng chứ chả tốn thời gian làm gì với những phần mềm kém chất lượng có đúng không nào.

Dưới đây là một vài ưu điểm đáng kể đến mà khi dùng mình tìm hiểu được.

Khôi phục hầu hết dữ liệu và thiết bị iOS

Bạn lo lắng hệ điều hành iOS mình dùng trên iPhone, iPad hay iPod không được hỗ trợ ?. Ban đầu mình cũng có suy nghĩ vậy nhưng khi thấy được kết quả nó mang lại thì những lo âu hoàn toàn tan biến. Bạn có thể dùng chương trình này để phục hồi dữ liệu trên iOS kiểu như: Contacts, Messages, Call history, Calendar, Notes, Reminder, Safari bookmark, Apps, Game và nhiều hơn thế. Cho dù bạn dùng phiên bản mới nhất hay khá cũ thì không thành vấn đề, mọi thứ đều được Aiseesoft FoneLab giải quyết ngon lành.

Phục hồi bản sao lưu từ iTunes

Nếu bạn đã kết nối và nhập dữ liệu thiết bị iOS đồng bộ với phần mềm iTunes thì rất dễ để bung bản đó ra, khỏi cần phải quét mà tỉ lệ thành công lên tới 99,99% luôn đó.

Phục hồi bản sao lưu từ iCloud

Nếu bạn có mạng kết nối Internet thì mình khuyên bạn tạo tài khoản trên iCloud rồi đồng bộ hoá, dữ liệu được lưu trữ đám mây, khỏi phải lo bị mất mà được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Aiseesoft FoneLab

Đây là giao diện làm việc của phần mềm Aiseesoft FoneLab. Lựa chọn phục hồi từ thiết bị iOS hoặc bung ra từ bản sao lưu trên iTunes và iCloud. Tuỳ vào trường hợp mà bạn lựa chọn giải pháp cho phù hợp.

Xem trước dữ liệu rồi mới phục hồi

Bạn mất khá nhiều thời gian để quét, lấy lại những gì đã mất. Tuy nhiên lúc mở ra thì báo lỗi hoặc không thể sử dụng được như trước nữa. Để không mất thời gian và xác định chính xác dữ liệu cần khôi phục thì hầu hết phần mềm hiện nay đều hỗ trợ xem trước. Điều này thực sự cần thiết trong việc này, giảm thời gian vô nghĩa cũng như nâng cao hiệu suất.

Download phần mềm phục hồi dữ liệu iOS

FileDwon.info

Uplod.io

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit. Sau khi download Aiseesoft FoneLab 8 về thì bạn giải nén, cài đặt rồi chạy công cụ kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền.


Aiseesoft FoneLab 9.1.18 Key – Phục hồi dữ liệu iOS hiệu quả

Aiseesoft FoneLab 9.1.18 Key – Phục hồi dữ liệu iOS hiệu quả
2.1 (42.5%) 8 votes