Ashampoo ZIP PRO Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu


Ashampoo ZIP PRO Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực phần mềm đa phương tiện mà mới đây hãng Ashampoo đã ra mắt phần mềm Ashampoo ZIP PRO. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với chương trình nén, giải nén dữ liệu như WinRAR hay 7-zip còn cái này thì mới nghe lần đầu. Tình cờ lang thang trên mấy trang công nghệ thì mình được biết tới nó, hứng tò mò nổi lên và mình đã download, cài đặt, trải nghiệm và thấy khá ưng ý. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã nén dữ liệu thành định dạng phổ biến hiện nay, đó là: ZIP, RAR, TAR, CAB và nhiều hơn thế. Việc đặt mật khẩu giải nén được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất nhằm chống lại các hành vi đánh cắp dữ liệu. Xét về tốc độ xử lý và dung lượng nén thì Ashampoo ZIP PRO xứng đáng là đối thủ cạnh trạnh với các tên tuổi đã thống trị bao năm nay. Bạn vẫn trung thành với cái cũ hay khám phá cái mới để có sự thay đổi ? Còn mình đã lựa chọn trải nghiệm phần mềm nén dữ liệu đang được đánh giá cao trong những ngày qua này.

Ashampoo-ZIP-PRO

Ashampoo ZIP PRO Full bao gồm tập tin cài đặt kèm file kích hoạt bản quyền. Thông thường khi bạn dùng bản miễn phí thì nhiều chức năng bị hạn chế cũng như giới hạn số ngày sử dụng. Để việc trải nghiệm không bị ngắt quãng gây khó chịu thì mình chia sẻ cho bạn phiên bản đầy đủ bản quyền. Ngoài chức năng chính nà nén, giải nén dữ liệu chất lượng, tốc độ nhanh, dữ liệu được an toàn, đảm bảo, không gặp lỗi khi chia sẻ, giải nén trên các máy tính khác nhau thì nó còn kha khá khả năng tuyệt vời khác sẽ khiến bạn hài lòng.

Ashampoo ZIP PRO tóm tắt qua 5 tính năng chính

  • Nén và giải nén dữ liệu theo các định dạng file nén phổ biến hiện nay như: ZIP, RAR, TAR, CAB và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chia file lớn thành nhiều phần nhỏ để phục vụ cho mục đích sử dụng. Dung lượng file nén thấp hơn so với một số chương trình khác và tốc độ xử lý nhanh, không ngốn tài nguyên hệ thống, không làm treo máy là những gì mình nhận được trong quá trình trải nghiệm.
  • Mã hóa bảo mật tập tin: Với công nghệ theo tiêu chuẩn tiên tiến về mã hóa bảo mật, tập tin nén của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn bởi mật khẩu cực mạnh. Tất nhiên là bạn đặt mật khẩu tránh những từ dễ đoán như 123456 chẳng hạn nhé. Chỉ bạn biết và sử dụng tập tin đó, không một phần mềm nào có thể phá pass được nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ tài liệu quan trọng, dữ liệu cá nhân trước những nguy cơ bị đánh cắp.
  • Tảo ổ đĩa ảo: Không cần phải sử dụng đến phần mềm tạo ổ ảo như UltraISO hay PowerISO nữa bởi Ashampoo ZIP PRO đã tích hợp chức năng này khá tốt. Bạn có thể dễ dàng Mount file iso ra ổ ảo để cài đặt thay vì mất công giải nén tốn thời gian và dung lượng ổ cứng.
  • Lưu trữ đám mây: Chỉ với 1 cú nhấp chuột là dữ liệu nén của bạn sẽ được Upload lên các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây nổi tiếng như: Dropbox, Google Drive™, OneDrive và nhiều hơn thế.
  • Lập lịch làm việc: Nếu bạn phải thựuc hiện lặp đi lặp lại một công việc nào đó thì việc sao lưu với phần mềm này thực sự hiệu quả và chất lượng, tốc độ nhanh.

Ashampoo-ZIP-PRO


Ashampoo ZIP PRO Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu

Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng file nénsửa lỗi file nén thường gặp một cách dễ dàng chỉ với 1 Click. Việc quản lý cũng như bảo vệ dữ liệu máy tính trở nên nhẹ nhàng, khoa học và chuyên nghiệp hơn với phần mềm Ashampoo ZIP PRO.

Download Ashampoo ZIP PRO Full

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên
  2. Giải nén và chạy file ashampoo_zip_pro_1.0.0_sm.exe để cài đặt.
  3. Thoát chương trình khi cài xong và copy file ash_inet2.dll vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền.
  4. Mở phần mềm và trải nghiệm Ashampoo ZIP PRO Full Version

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Ashampoo ZIP PRO Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu

Ashampoo ZIP PRO Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of