Card Recovery Pro Serial Key – Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ


Card Recovery Pro Serial Key – Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Cùng với USB thì thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ dữ liệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo đó thì nhu cầu phục hồi dữ liệu thẻ nhớ do vô tình xóa, format hoặc virus tấn công cũng khá phổ biến. Ngay từ khi mới thành lập thì Blog Phanmemaz.com luôn chú trọng tới lĩnh vực khôi phục tập tin, thư mục trên máy tính và các thiết bị lưu trữ di động. Nếu bạn đã thử một vài phần mềm nhưng vẫn không ăn thua thì hãy sử dụng Card Recovery Pro. Công cụ này cho phép bạn lấy lại dữ liệu đã mất trên hầu hết các loại thiết bị thẻ nhớ. Được nghiên cứu phát triển dành riêng cho mảng này nên chất lượng cũng như tỉ lệ thành công cao hơn hẳn so với hỗ trợ tất cả trong một.

Card Recovery Pro

Card Recovery Pro mang tới cho người dùng máy tính Windows giải pháp cứu dữ liệu đã mất trên thẻ nhớ. Nó hỗ trợ toàn bộ Windows Xp cho tới Windows 10, mọi thiết bị thẻ nhớ khác nhau. Với phần mềm này, bạn có cơ hội thành công cao trong việc lấy lại hình ảnh, nhạc, video và dữ liệu bất kì bạn muốn mà trước đó đã từng tồn tại.

Thú thực là mình cũng không biết giới thiệu tiếp theo về tiện ích này như thế nào nữa, bởi bạn chỉ cần hiểu đơn giản nó dùng để phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị mất do virus, xóa, format, lỗi phần cứng, hỗ trợ hầu hết định dạng tập tin là được. Thay vì mất thời gian làm việc đó tì mình sẽ cung cấp link tải + hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các bạn tham khảo bằng hình ảnh trực quan.

Download Card Recovery Pro Serial Key

Bao gồm tập tin cài đặt mới nhất + Serial Key kích hoạt bản quyền. Bạn tải về miễn phí theo địa chỉ mình upload dưới đây:

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit.

Làm thế nào để phục hồi dữ liệu thẻ nhớ |?

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip để giải nén rồi tiến hành cài đặt. Kích hoạt bằng key kèm theo đó nhé.

Kết nối thẻ nhớ với máy tính, mở phần mềm lên để bắt đầu.

Click Start Scan để quét mới hoặc nhấn Resume Recovery để tiếp tục quá trình phục hồi trước đó.

Lựa chọn thiết bị thẻ nhớ của bạn trong danh sách. Xác định kiểu dữ liệu và thư mục chứa file sẽ lưu rồi nhấn Next.


Card Recovery Pro Serial Key – Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Quá trình hoàn tất sẽ hiển thị danh sách kết quả. Phần mềm cho phép xem trước hình ảnh để bạn tìm đúng thứ cần lấy lại.

Việc khôi phục hoàn tất với tốc độ xử lý nhanh.

Theo mình, Card Recovery Pro có khả năng khôi phục dữ liệu trên các thiết bị thẻ nhớ khá tốt, tỉ lệ thành công cao. Bạn nên sử dụng và lưu vào máy tính, USB để dùng được ở bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn có phần mềm khác hỗ trợ tốt hơn thì hãy gửi bình luận bên dưới để cùng chia sẻ cho mọi người nhé.


Card Recovery Pro Serial Key – Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Card Recovery Pro Serial Key – Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of