DiskDigger 1.15.9.2207 Serial Key Full – Cứu dữ liệu máy tính


DiskDigger 1.15.9.2207 Serial Key Full – Cứu dữ liệu máy tính

DiskDigger là cái tên còn khá mới mẻ trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu. Nhất là ở thị trường Việt Nam thì mình chưa thấy nhiều trang web giới thiệu. Nhằm mục đích mang lại cho người dùng sự lựa chọn mới lạ, hữu ích. Blog Phanmemaz.com được thành lập và phát triển theo tiêu chí đó từ ngày hoạt động tới giờ. Bạn có dữ liệu về hình ảnh, âm thanh, văn bản hay bất cứ gì khác bị biến mất ?. Có thể do Virus tấn công, lỗi ổ cứng, xoá hoặc format nhầm. Nếu như phần mềm bạn đang dùng không thể phục hồi lại dữ liệu đã mất thì sao nhỉ ?. Tất nhiên là phải thử nghiệm cái khác, còn nước còn tát mà. Hôm nay, hãy bắt tay vào việc khám phá chương trình DiskDigger này nhé.

DiskDigger

DiskDigger không chỉ khôi phục dữ liệu trên máy tính mà còn cho cả USB, thẻ nhớ, điện thoại. Phải nói rằng phạm vi áp dụng của nó khá rộng và cần thiết.

Theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì nên dùng sản phẩm riêng biệt trên USB, thẻ nhớ. Bởi tính năng quét chuyên sâu hơn. Còn tiện lợi thì dùng phần mềm hỗ trợ toàn bộ cũng không phải là ý tồi.


DiskDigger 1.15.9.2207 Serial Key Full – Cứu dữ liệu máy tính

Như bao ngày, bạn mở máy tính lên và tìm tới những hình ảnh quen thuộc. Đùng 1 cái vào ổ thấy tống trơn, kiểm tra dung lượng thì trống toàn bộ. Chuyện gì đã xảy ra ?, dữ liệu đã không cánh mà bay, làm thế nào để lấy lại ?. Hầu hết các hãng phần mềm đều giới thiệu chương tình của mình tốt nhất. Tỉ lệ lấy lại và file còn dùng được là khả quan. Nhưng khi thực tế mới biết được, cái thì không quét được, quét hiện lại không phục hồi được. Không phải cứ hãng lớn là ngon ăn đâu nhé, bạn cứ thử mà xem.

DiskDigger có đặc điểm nổi bật ra sao ?

Trước khi quyết định download hay không thì hãy xem một vài ưu điểm khi sử dụng.

  • Hỗ trợ mọi định dạng phân vùng hệ thống theo kiểu FAT, FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và exFAT. Bạn không cần phải Convert FAT32 to NTFS như trước đây nữa.
  • Khôi phục mọi định dạng tập tin: hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, ứng dụng, phần mềm, game.
  • Áp dụng cho mọi nguyên nhân khiến dữ liệu bị mất: xoá nhầm, format nhầm, ghost nhầm, virus, lỗi ổ cứng.
  • Lọc danh sách quét được theo tên, dung lượng, ngày thêm vào, thư mục lưu trữ.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1, Win 10 kể cả 32bit và 64bit.
  • Xem trước hình ảnh, tập tin trước khi phục hồi.
  • Tỉ lệ cứu dữ liệu còn dùng được ở mức cao.

DiskDigger

Tải phần mềm cứu dữ liệu máy tính

Installer: FileDwon.info || Uplod.ws

Key: FileDwon.info || Uplod.ws

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt mới nhất + Serial Key Full. Tải miễn phí về trải nghiệm theo liên kết dưới đây.

Sau khi cài đặt xong thì bạn chạy file kèm theo để tạo key DiskDigger kích hoạt. Khám phá những tính năng nâng cao trong bản trả phí để cứu dữ liệu.


DiskDigger 1.15.9.2207 Serial Key Full – Cứu dữ liệu máy tính

DiskDigger 1.15.9.2207 Serial Key Full – Cứu dữ liệu máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of