Download Auslogics File Recovery 5.0.5.0 Full Key


Download Auslogics File Recovery 5.0.5.0 Full Key

Auslogics File Recovery 5.0.5.0 – Chắc hẳn bạn đã từng bị đôi lần dữ liệu không cánh mà bay phải không ?. Có thể là doa xóa nhầm, format hay ghost nhầm ổ này nọ. Những lúc như này thì một số lại hoang mang không biết làm thế nào, số khác lại bình tính lựa chọn phần mềm khôi phục dữ liệu chất lượng để lấy lại dữ liệu đã mất. Bản thân mình rất hay sử dụng phần mềm của hãng Auslogics và không lý gì lại không cài đặt Auslogics File Recovery cho máy tính của mình. Là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu được đánh giá cao, rất nhanh chóng để bạn lấy lại được những tài liệu, tập tin quan trọng của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Auslogics File Recovery-1

Auslogics File Recovery hỗ trợ bạn khôi phục tất cả định dạng tập tin trong máy tính, tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Nó có thể phục hồi dữ liệu ở trên ổ cứng, USB hay thiết bị lưu trữ ngoài với khả năng lọc loại dữ liệu, quét sâu, phục hồi tập tin ngay cả bạn dùng Shift+Delete. Chế độ xem trước tập tin khi khôi phục và tỉ lệ thành công giúp bạn lấy lại đúng dữ liệu cũng như không mất nhiều thời gian với những file không thể cứu chữa.

Với Auslogics File Recovery Full Key thì bạn không phải lo lắng về tính năng bị hạn chế hay dùng thử mấy ngày nữa mà bạn sẽ được trải nghiệm tất cả không giới hạn và tất nhiên là bạn cũng không phải mất bất cứ chi phí nào cả bởi Phanmemaz.com mang lại.

Hỗ trợ khôi phục trên phân vùng định dạng  FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, ExtFAT, ổ cứng theo kiểu SATA, SCSI và IDE. Nhìn chung là Auslogics File Recovery 5.0.5.0 hoàn toàn phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Auslogics File Recovery-key

Download Auslogics File Recovery 5.0.5.0

Tải về Link Nornar


Download Auslogics File Recovery 5.0.5.0 Full Key

Link dự phòng

Bạn xem hướng dẫn sử dụng Tại đây

Kích hoạt Auslogics File Recovery 5.0.5.0 Full

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRAR để giải nén.
  3. Cài đặt và chạy file keygen để tạo key đăng ký.
  4. Trải nghiệm.

Nguyễn Hải


Download Auslogics File Recovery 5.0.5.0 Full Key

Download Auslogics File Recovery 5.0.5.0 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of