Download WinRAR Full key, active mọi phiên bản mới nhất


Download WinRAR Full key, active mọi phiên bản mới nhất

WinRAR là phần mềm nén, giải nén dữ liệu hàng đầu tốt nhất hiện nay cho mọi hệ điều Windows, Linux cũng như Mac. Mỗi khi cài lại win thì công việc đầu tiên mình làm đó là cài chương trình này, bởi hầu hết tập tin chia sẻ trên Internet hiện nay đều nén theo kiểu .rar hoặc .zip. Mà hình như chỉ có nó là phần mềm cho dùng thử vĩnh viễn duy nhất thì phải. Bữa mình cài xong không kích hoạt, bỏ đó, mỗi lần mở lên nó đều hỏi phải đăng ký, cơ mà cứ giả ngu ngơ không nhìn thấy bao nhiêu ngày cũng không bị khóa như nhiều ứng dụng khác. Ngày hôm nay, Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn công cụ active WinRAR Full, áp dụng cho mọi phiên bản từ cũ nhất tới mới nhất hiện nay.

winrar.5.21

Được biết đến với độ bảo mật tuyệt đối, rất khó để phá pass winrar khi bạn đặt mật khẩu bảo vệ. Chương trình cho phép nén, giải nén tập tin, thư mục dữ liệu với nhiều kiểu khác nhau, chủ yếu là .rar được ưa chuộng. Nếu không thích hoặc nhàm chán với giao diện mặc định thì bạn nên trang chủ có rất nhiều chủ đề để bạn tải về miễn phí.

Dữ liệu bạn muốn tải lên nặng vài GB, nhưng trên đó chỉ có upload tối đa là 500mb/ file chẳng hạn. Lúc này bạn cần chia nhỏ file theo dung lượng nhỏ hơn. Phần mềm WinRAR mang tới cho bạn giải pháp nén file tối ưu, dung lượng thấp nhất có thể mà chất lượng ổn định. Công nghệ tiên tiến giúp việc chia, nối file không gặp lỗi như ngày trước, bạn có thể tự bản thân kiểm chứng khi sử dụng.


Download WinRAR Full key, active mọi phiên bản mới nhất

WinRAR Full key tải về ở đâu và kích hoạt như thế nào ?

Tải bản cài đặt 32bit – x86

Tải bản cài đặt 64bit – x64

Công cụ kích hoạt

Tải bản cài đặt tương ứng với win bạn đang dùng, sau đó tiến hành cài đặt. Chạy công cụ kích hoạt để active bản quyền.

Công cụ này cho phép bạn kích hoạt bản quyền cho mọi phiên bản WinRAR từ cũ nhất tới mới nhất. License key thuộc kiểu Unlimited Company, đại loại là cao cấp nhất ấy. Giờ đây bạn không còn lo lắng vấn đề về phần mềm nén, giải nén dữ liệu này nữa nhé. Hãy trải nghiệm và phục vụ nó cho nhu cầu công việc của mình.


Download WinRAR Full key, active mọi phiên bản mới nhất

Download WinRAR Full key, active mọi phiên bản mới nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of