Drive SnapShot Key Full – Sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng


Drive SnapShot Key Full – Sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng

Drive SnapShot mang tới cho người dùng máy tính Windows giải pháp sao lưu dữ liệu, hệ điều hành một cách dễ dàng, đầy đủ với tốc độ nhanh chóng mặt. So với chức năng tạo điểm khôi phục hệ thống mặc định trên Win mà Microsoft trang bị hay phần mềm khác thì nó có ưu điểm vượt trội hơn, chuyên nghiệp hơn. Bản thân mình đã dùng một thời gian khá dài và hoàn toàn ưng ý. Không còn cảnh hỏng win khi bị virus phá hoại, khoi phuc du lieu hay cài lại win nhiều khiến nhàm chán như trước nữa. Chỉ với 1 cú nhấp chuột thì Drive SnapShot sẽ tạo 1 bản sao lưu hoàn chỉnh và phục hồi lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Bài viết này, Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn bản cài đặt + Key Full bản quyền kèm theo bản Portable chạy ngay không cần cài đặt khá thú vị.

Drive SnapShot

Một giải pháp khá hiệu quả khác mà mình hay dùng để bảo vệ dữ liệu đó là sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng. Xét về chức năng thì nó cũng có đôi nét tương đồng, một cái giúp chặn mọi thay đổi, một cái sao lưu, phục hồi lại thời điểm đã sao lưu trước đó.

Drive SnapShot không chỉ đơn thuần sao lưu hệ điều hành mà nó còn áp dụng cho toàn bộ phân vùng ổ cứng, dữ liệu mọi định dạng, không giới hạn số tập tin và dung lượng được xử lý.

So với các phần mềm tương tự khác thì nó đơn giản hơn nhiều về mặt giao diện cũng như cách sử dụng. Nó tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Chế độ xem nội dung đã lưu, chọn phân vùng, ổ cứng muốn xử lý khá trực quan.

Drive SnapShot có ưu điểm như thế nào ?

  • Tạo bản sao lưu, phục hồi ngay cả khi Windows đang chạy: Không cần phải khởi động lại máy tính để vào giao diện DOS thì bạn có thể xử lý ngay trong môi trường Windows. Trực quan, dễ thao tác là ưu điểm khá thú vị mà không phải phần mềm nào cũng có được.
  • Tạo bản sao lưu không ảnh hưởng tới công việc đang làm.
  • Phục hồi sao lưu hệ điều hành hoặc dữ liệu nào đó chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất.
  • Khôi phục toàn bộ cho cả ổ cứng bị lỗi, hỏng do vấn đề nào đó gây ra.
  • Tương thích với hầu hết định dạng phân vùng như FAT16, FAT32, NTFS,ReFS trên Windows và EXT2/3/4/Reiser/XFS trên Linux.

Drive SnapShot

Giao diện khá đơn giản, click vào nút tương ứng chức năng bạn muốn xử lý: Sao lưu, phục hồi, xem có gì trong file đã lưu.

Drive SnapShot


Drive SnapShot Key Full – Sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng

Lựa chọn phân vùng, ổ cứng bạn muốn làm việc rồi Next để tiếp tục quy trình là được.

Download phần mềm sao lưu hệ điều hành, dữ liệu ổ cứng

Bao gồm file cài đặt + Key + bản Portable trong 1 tập tin duy nhất. Các bạn tải về theo liên kết dưới đây:

sHub

Cùng với phần mềm cứu hộ như DLC Boot thì Drive SnapShot thực sự cần thiết để bảo vệ dữ liệu máy tính. Giải pháp tuyệt vời khi sao lưu, phục hồi dữ liệu, hệ điều hành mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên môn.


Drive SnapShot Key Full – Sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !