EaseUS Data Recovery Wizard 8.8 Key – Phục hồi dữ liệu


EaseUS Data Recovery Wizard 8.8 Key – Phục hồi dữ liệu

Trong số các phần mềm khôi phục dữ liệu thì EaseUS Data Recovery Wizard được đánh giá cao bởi người dùng và đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực lấy lại dữ liệu đã mất từ máy tính, điện thoại, thẻ nhớ, máy ảnh, thiết bị lưu trữ ngoài, Không khó để tìm kiếm phần mềm phục hồi dữ liệu nhưng khả năng quét, phục hồi mỗi cái lại có những ưu, nhược điểm riêng. Nhằm mang lại cho người dùng những sự lựa chọn tốt nhất thì ngày hôm nay mình cập nhật cho các bạn download EaseUS Data Recovery Wizard 8.8 mới nhất kèm theo công cụ tạo key bản quyền.

EaseUS Data Recovery Wizard

Không giống như nhiều chương trình khác thì EaseUS Data Recovery cho phép bạn xác định kiểu dữ liệu cần phục hồi, từ đó tiết kiệm thời gian quét, hiển thị kết quả cũng như phát hiện chính xác tập tin, thư mục. Kết quả được hiển thị theo loại kết hợp với chế độ xem trước thì bạn không còn phải lo lắng chuyện khôi phục nhầm hay file bị hỏng như trước đây nữa.

Vấn đề giao diện làm việc cũng được người dùng quan tâm, thử hình dung xem khi bạn mở phần mềm lên và không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Với EaseUS Data Recovery Wizard Key thì bạn có thể gạt bỏ lo âu này sang một bên. Vì sao ư ?, quá trình làm việc của nó rất chuyên nghiệp và theo từng bước, hơn thế nó còn cho phép bạn lọc dữ liệu tốt hơn nhờ vào việc thiết lập kiểu dữ liệu, tên để tránh mất thời gian cho những file không đâu.

EASEUS Data Recovery Wizard-1

Phần mềm cung cấp cho bạn 2 chế độ quét: Quét nhanh: Áp dụng cho việc phục hồi dữ liệu mới mất, Quét sâu: Tìm kiếm sâu hơn, phục hồi dữ liệu mất từ khá lâu. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn sao cho mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Chương trình này hỗ trợ bạn lấy lại dữ liệu đã mất nhanh chóng từ máy tính, ổ cứng ngoài, điện thoại, usb, máy ảnh và nhiều hơn thế. Tuy nhiên, theo mình thì bạn nên sử dụng riêng phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, usb, điện thoại mà mình đã chia sẻ trước đó, bởi nó có công nghệ chuyên sâu dành cho thiết bị này.

Download EaseUS Data Recovery Wizard 8.8 Key

Bao gồm tập tin cài đặt và công cụ tạo key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết sau:


EaseUS Data Recovery Wizard 8.8 Key – Phục hồi dữ liệu

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt. Tiếp đó sử dụng công cụ tạo key và kích hoạt để sử dụng Full bản quyền.

Sự lựa chọn của bạn trong việc sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu là gì ?. Cùng cho quan điểm của bạn với mọi người bằng cách gửi bình luận bên dưới.

Nguyễn Hải


EaseUS Data Recovery Wizard 8.8 Key – Phục hồi dữ liệu

EaseUS Data Recovery Wizard 8.8 Key – Phục hồi dữ liệu
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiPhạm Hữu Thế Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Phạm Hữu Thế
Guest
Phạm Hữu Thế

Mình đang gặp rắc rồi vì lỡ xóa file kế toán, làm ơn cho mình xin Pass để khôi phục lại