EaseUS Data Recovery Wizard 8 Professional Full Portable


EaseUS Data Recovery Wizard 8 Professional Full Portable

Dù đã đăng bản cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard 8.0 Full trước đó nhưng có nhiều yêu cầu gửi cho mình tìm bản EaseUS Data Recovery Wizard 8 Professional Portable Full bản quyền, chạy ngay không cần cài đặt. Đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao bởi người sử dụng và chuyên gia trên toàn thế giới. Chắc bạn đã được làm quen trong bài viết trước rồi phải không ? Vậy mình sẽ bỏ qua khâu hướng dẫn, giới thiệu dài dòng mà đi thẳng và việc chia sẻ link download EaseUS Data Recovery Portable mới nhất nhé.

EaseUS Data Recovery Wizard
EaseUS Data Recovery Wizard 8 Pro Portable

Sau 1 thời gian sử dụng phần mềm này để khoi phuc du lieu mình cảm thấy khá hiệu quả. Nó có thể láy lại dữ liệu đã mất của hầu hết các định dạng tập tin trong ổ cứng cũng như các thiết bị lưu trữ dữ liệu. Bước lựa chọn kiểu dữ liệu trước khi quét giúp hiển thị danh sách kết quả chính xác và sát với dữ liệu bạn cần lấy nhất.

Bạn có thể xem đầy đủ giới thiệu cũng như hướng dẫn sử dụng trong bài viết: EaseUS Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

Đó là bản cài đặt, còn bạn muốn sử dụng ở mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt vào máy tính thì có thể sư dụng bản EaseUS Data Recovery Portable mà mình chia sẻ dưới đây.

Đề xuất: Wondershare Data Recovery – Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Download EaseUS Data Recovery Wizard 8 Pro Portable

Chỉ 1 file duy nhất, tải về và chạy rất đơn giản và nhanh chóng. Trước hết thì bạn tải về theo liên kết mà mình Upload:


EaseUS Data Recovery Wizard 8 Professional Full Portable

Sử dụng phần mềm giải nén để trích xuất dữ liệu. Sau đó chạy trực tiếp file exe để sử dụng thôi. Cách dùng thì bạn xem tại bài: http://phanmemaz.com/du-lieu-file/easeus-data-recovery-wizard.html

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


EaseUS Data Recovery Wizard 8 Professional Full Portable

EaseUS Data Recovery Wizard 8 Professional Full Portable
2 (40%) 1 vote

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTuan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tuan
Guest
Tuan

Nếu dùng bản bẻ khóa thì có chút virus cũng không sao. File mà bạn nói là bản quyền scan bằng virustotal.com ra 1 đống trojan