EaseUS Data Recovery Wizard 8.0 Full – Khôi phục dữ liệu


EaseUS Data Recovery Wizard 8.0 Full – Khôi phục dữ liệu

EaseUS Data Recovery Wizard 8.0 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao từ phía người sử dụng cũng như các trang công nghệ trên toàn thế giới. Với khả năng quét sâu, nhận dạng hầu hết các định dạng tài liệu, tập tin, tính năng công nghệ mới giúp bạn nhanh chóng lấy lại dữ liệu đã mất chỉ với những thao tác đơn giản. Giao diện người dùng thân thiện, lấy dữ liệu bị mất chỉ với 2 bước, phân loại dữ liệu và xem trước, từ đó bạn có thể nhanh chóng xác định được dữ liệu mình cần và lưu nó vào 1 vị trí thư mục khác. Phiên bản mà Phanmemaz.com gửi tới các bạn là bản EaseUS Data Recovery Wizard Unlimited 8.0 – bản có tính năng đầy đủ nhất và hỗ trợ tối đa trong lĩnh vực phục hooig dữ liệu. Bài viết này mình sẽ giới thiệu sơ qua, chia sẻ link Download và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các bạn tham khảo, áp dụng vào thực tế.

Tham khảo thêm: Auslogics File Recovery

EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard là một phần mềm an toàn, có tác dụng cực kì mạnh mẽ trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu. Nó cung cấp giải pháp khôi phục toàn bộ các loại tập tin, định dạng tài liệu bị xóa vô tình hay cố ý, format, mất phân vùng …Không những áp dụng với ổ cứng máy tính, bạn còn dễ dàng phục hồi dữ liệu bị mất từ các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ, usb, máy nghe nhạc.

Tính năng chính của EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard với 2 chế độ quét:

 • Quick Scan: Dò tìm, phát hiện những dữ liệu bị xóa hoàn toàn từ thùng rác.
 • Deep Scan:Dò tìm toàn bộ trong máy tính với bất cứ lý do bị mất nào như Virus tấn công, xóa hoàn toàn, forrmat phân vùng ổ cứng…

Các ổ đĩa cứng phần mềm phục hồi dữ liệu đáng tin cậy cho phép bạn không chỉ phục hồi dữ liệu bị mất từ máy tính, máy tính xách tay hoặc ổ cứng, nó cũng phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​ổ đĩa USB, thẻ SD, thiết bị kỹ thuật số hoặc các phương tiện lưu trữ khác.

 • Phục hồi bất cứ điều gì bạn bị mất, chẳng hạn như hình ảnh, tài liệu, video, âm nhạc, email, lưu trữ, vv
 • Bất kỳ mất dữ liệu trạng: phục hồi dữ liệu do xóa, định dạng, bất khả tiếp cận hoặc liệu, virus tấn công, hoạt động không đúng, vv
 • Phục hồi dữ liệu từ máy tính, máy tính xách tay, ổ cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ SD / Memory, ảnh kỹ thuật số hoặc các phương tiện lưu trữ khác.
 • Hỗ trợ lớn đĩa cứng lên đến 8 TB.

Linh hoạt chính xác tiết kiệm thời gian

 • Xác định các loại tập tin phục hồi của bạn trước khi quét cho kết quả tìm kiếm chính xác.
 • Tạm dừng và khởi động lại quá trình quét sau khi bạn có thời gian.
 • Xem trước trước khi phục hồi: kiểm tra các tập tin chi tiết, chất lượng trước khi bạn quyết định thu hồi.
 • Lọc tìm kiếm của bạn theo tên file, loại, ngày để tìm các tập tin một cách nhanh chóng.
 • Lưu kết quả quét, bạn có thể nhập nó để thực hiện phục hồi khác mà không cần quét một lần nữa.

Đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng

 • EASEUS Data Recovery Wizard đã cung cấp các giải pháp phục hồi dữ liệu tốt nhất để giúp hàng triệu người dùng lấy dữ liệu bị mất từ năm 2004. Giao diện rõ ràng làm cho nó rất dễ sử dụng và phù hợp cho mọi người sử dụng.
 • Chỉ đọc, rủi ro và phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả, đáng tin cậy bởi hàng triệu người sử dụng.
 • Lấy lại dữ liệu bị mất chỉ trong 3 bước đơn giản.
 • Dễ sử dụng, không có kinh nghiệm phục hồi trước khi yêu cầu.

Download và hướng dẫn sử dụng

Bạn tải bộ cài kèm công cụ kích hoạt bản quyền mà Phanmemaz.com đã chia sẻ theo link tải về dưới đây:

Phiên bản: EaseUS Data Recovery Portable – Chạy ngay không cần cài đặt tiện lợi dành cho bạn

Sau khi cài đặt, bạn copy file Patch vào thư mục cài đặt và chạy nó để kích hoạt bản quyền phần mềm. Tất nhiên là phải thoát chương trình trước khi chạy Patch.

Giao diện chính ban đầu của phần mềm như hình:

EASEUS Data Recovery Wizard-1

Để việc dò tìm được chính xác và gọn gàng hơn thì bạn nên chọn loại dữ liệu bị mất cần lấy lại bằng cách đánh dấu tích vào ô vuông tương ứng. Sau đó nhấn Next tại phía cuối góc phải để chuyển sang bước tiếp theo.

EASEUS Data Recovery Wizard-2

Tại bước này, bạn chọn thiết bị, phân vùng ổ cứng tương ứng với dữ liệu bạn lưu trước đó. Sau đó nhấn Scan để bắt đầu quá trình quét.

EASEUS Data Recovery Wizard-3

Mặc định chế độ quét là Quick Scan – dò tìm những file bị xóa khỏi thùng rác. Để quét sâu bạn click Deep Scan. Danh sách kết quả hiện theo dạng cây, bạn chỉ cần đánh dấu tích vào trước file, thư mục tương ứng rồi nhấn Recover tại phía dưới góc phải để khôi phục dữ liệu bị mất này.

EaseUS Data Recovery Wizard thực sự an toàn, dễ sử dụng và cực kì hiệu quả. Nó không yêu cầu bạn phải có trình độ kỹ thuật máy tính đến đâu mà ngay người dùng phổ thông đều làm chủ được chỉ với 3 bước đơn giản.

Chúc bạn lấy lại được dữ liệu bị mất của mình.


EaseUS Data Recovery Wizard 8.0 Full – Khôi phục dữ liệu

Nguyễn Hải


EaseUS Data Recovery Wizard 8.0 Full – Khôi phục dữ liệu

EaseUS Data Recovery Wizard 8.0 Full – Khôi phục dữ liệu
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of