Download FFSJ v3.3 – Phần mềm cắt, nối file .001,__a


Download FFSJ v3.3 – Phần mềm cắt, nối file .001,__a

FFSJ – The Fastest File Splitter and Joiner là phần mềm cắt và nối file định dạng .001, __a chuyên nghiệp và hiệu quả. Download FFSJ v3.3 Final để thực hiện công việc cắt ghép file chia sẻ lên mạng Internet. Trong bài viết này, Phanmemaz sẽ mang đến cho bạn bộ cài phần mềm FFSJ v3.3 mới nhất kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết.

FFSJ
FFSJ v3.3 – Phần mềm cắt, nối file .001,__a

FFSJ v3.3 – Phần mềm cắt, nối file .001,__a

FFSJ là phần mềm chuyên dụng dùng để chia nhỏ hoặc gộp các file có định dạng .001, nếu đặt mật khẩu thì có định dạng __a, … So với Winrar thì FFSJ nổi trội hơn nhiều về khả năng chia file, nối file không bị lỗi. Chắc hẳn bạn cũng hay gặp tình trạng file rar tải về mà không tài nào sử dụng được, do nó đã bị lỗi trong quá trình chia sữ liệu. Hơn thế, thời gian thực hiện việc cắt, nối file có dung lượng lớn cũng diễn ra nhanh hơn nhiều so với Winrar hay 7-zip.

FFSJ có 2 chức năng chính là cắt file và nối file định dạng .001, __a. Ngoài ra chức năng kiểm tra mã MD5 cũng đáng chú ý bởi nó có thể nhanh chóng kiểm tra mã của 1 file nào đó bất kì mà không xảy ra sai sót gì. Việc kiểm tra mã MD5 cũng khá quan trọng, đó là để đảm bảo sự toàn vẹn của file, nhất là đối với những file ghost windows. Sai mã MD5 mà vẫn tiến hành dùng Onekey ghost sẽ dẫn đến việc lỗi Win.

Ngoài ra, phần mềm cắt,nối file .001, __a cũng được quan tâm là HJSplit mà bạn nên thử qua.

Hướng dẫn sử dụng FFSJ để chia file thành định dạng .001, __a

Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm lên sẽ có giao diện như hình

FFSJ-split


Download FFSJ v3.3 – Phần mềm cắt, nối file .001,__a

Để bắt đầu việc cắt file, nhấn chọn file cần cắt ở mục Source file, và chọn nơi sẽ lưu các file nhỏ tại mục Output Directory.

FFSJ cho phép bạn lựa chọn 2 kiểu chế độ cắt file: Split into sẽ chia file lớn thành các file con có dung lượng bằng nhau. Còn Split after every là chia các file thành các file nhỏ có dung lượng được chọn sẵn, file nhỏ cuối cùng sẽ có dung lượng bé hơn các phần trước.

Nếu bạn muốn đặt mật khẩu để yêu cầu khi nối file, bạn đánh dấu vào ô Encrypt data. Sau cùng nhấn nút Split, nếu bạn chọn chế độ encrypt data, FFSJ sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cần thiết lập. Nếu không đặt mật khẩu thì file nhỏ chia ra có định dạng .001, .002 …còn đặt mật khẩu thì các file nhỏ có định dạng  __a, __b …

Để xóa file nguồn sau khi chia nhỏ thì bạn chỉ cần đánh dấu vào ô Delete source file after splitting

FFSJ-split-2

Hướng dẫn sử dụng FFSJ để nối file .001, __a

Trước khi nối, bạn cần đảm bảo các file nhỏ nằm cùng 1 folder và không bị thiếu file nào. Mở phần mềm lên và nhấn sang Tab Joining

FFSJ-join

Có 1 số lựa chọn bạn cần lưu ý,chọn file .001 hoặc __a ở file nguồn và nơi lưu của file được nối.

Nếu các file nhỏ ở các thư mục khác nhau thì bạn đánh dấu vào ô Split parts are in diferent location. Nhấn vào lựa chọn Delete split parts after joinning để xóa các file nhỏ sau khi quá trình nối hoàn tất.

Cuối cùng nhấn vào nút Join để thực hện quá trình nối file, nếu file có mật khầu thì FFSJ sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để tiếp tục, nếu không có mật khẩu thì … tèn tén ten.

Hướng dẫn sử dụng FFSJ để kiểm tra MD5

Để kiểm tra mã MD5 của 1 file nào đó, bạn mở FFSJ và nhấn sang Tab MD5 Checksum

FFSJ-md5

Chọn file cần check và nhấn nút Get & Copy để lấy mã MD5 nhanh chóng.

Hơn thế, phần mềm FFSJ còn tích hợp 3 tính năng này vào menu chuột phải, bạn chỉ cần click phải vào file cần xử lý.

Hướng dẫn sử dụng FFSJ bằng Video

Download FFSJ v3.3

Bản Lite

Bản Standard


Download FFSJ v3.3 – Phần mềm cắt, nối file .001,__a

Download FFSJ v3.3 – Phần mềm cắt, nối file .001,__a
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of