FileRecovery 2014 Professional Serial Key – Phục hồi dữ liệu


FileRecovery 2014 Professional Serial Key – Phục hồi dữ liệu

Một trong những vấn đề mà nhiều người sử dụng máy tính loay hoay đó chính là phục hồi dữ liệu. Có rất nhiều lí do khiến dữ liệu trong máy tính của bạn không cánh mà bay, và khi đi tìm phần mềm khôi phục dữ liệu thì thường tải bản dùng thử, khi phục hồi nó yêu cầu bản quyền và nhiều bạn không biết phải làm như thế nào nữa. Bản thân mình đã gặp nhiều trường hợp như vậy thế nên mình biết được nhu cầu và mong muốn của người dùng như thế nào. FileRecovery 2014 Professional Serial Key bản quyền sẽ tiếp nối chuyên mục này để mang lại sự lựa chọn cho bạn trải nghiệm để lấy lại dữ liệu. Trước đó thì mình đã chia sẻ khá nhiều, nếu những cái đó vẫn không lấy lại thì đã đến lúc bạn thử với FileRecovery 2014. Nó hỗ trợ khôi phục các tập tin từ ổ cứng, các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động, usb, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD và nhiều hơn thế. Bạn có thể phục hồi dữ liệu từ các thiết bị phổ biến hiện nay với khả năng phục hồi cao, tốc độ nhanh với công nghệ chuyên sâu tiên tiến mới nhất.

Đề xuất: iCare Data Recovery Technician

FileRecovery 2014 Professional


FileRecovery 2014 Professional Serial Key – Phục hồi dữ liệu

Trở lại vấn đề đặt ra về các trường hợp dẫn tới dữ liệu bống dưng biến mất. Có thể kể đến như là lỗi cứng, vô tình xóa, format, virus tấn công… Phần mềm khôi phục dữ liệu có chức năng quét vào từng “ngóc ngách” của thiết bị để phân tích, dò tìm và liệt kê các tập tin bị xóa trước đó. Tùy thuộc vào khả năng lấy lại mà dữ liệu đó còn dùng được hay đã bị hỏng. Còn nước còn tát mà, cứ tới đâu hay tới đó phải không nào, FileRecovery 2014 Professional sẽ mang lại tia hi vọng cho bạn trong tình huống này.

Thông thường thì nếu bạn muốn khôi phuc dữ liệu thẻ nhớ thì lại phải sử dụng phần mềm chuyên dụng khác, máy tính dùng cái khác. Không phải lúc nào cũng thế bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ phục hồi tất cả trong một. FileRecovery không nằm ngoài trong số đó. Với chương trình này thì bạn có thể phục hỗi dữ liệu từ: Ổ cứng máy tính, thẻ nhớ, điện thoại, máy nghe nhạc, USD, đĩa CD/DVD. Giao diện sử dụng ban đầu liệt kê các chức năng, bạn nhấp vào mục tương ứng để tới phần làm việc thôi.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Android chất lượng tốt nhất

Chương trình hỗ trợ lấy lại dữ liệu cho hầu hết các định dạng tập tin phổ biến hiện nay. Ngoài ra nó còn có khả năng rất thú vị, đó là phục hồi các địa chỉ Email của nhiều hãng khác nhau mà bạn lưu trong máy tính.

Phần mềm phục hồi dữ liệu này cho phép bạn lấy lại dữ liệu từ ổ cứng định dạng FAT32/NTFS, tương thích với hệ điều hành Windows. Yêu cầu cấu hình cài đặt phù hợp rộng rãi, cấu hình thấp cũng chạy ok, ngốn ít tài nguyên hệ thống trong quá trình chạy, xử lý, không bị xung đột với hệ thống hay phần mềm khác mang lại tốc độ phục hồi nhanh và chuẩn xác. Hiện tại thì mình cũng đang dùng chương trình này để cứu dữ liệu khi cần. Bạn còn có nhiều nghi vấn về hiệu quả mà nó mang lại ?, vậy hãy tự mình kiểm chứng ngay từ bây giờ nhé.

Download FileRecovery 2014 Professional Serial Key

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Dung lượng cài đặt nhỏ gọn, trong file tải về mình đã đính kèm cách kích hoạt bản quyền phần mềm, bạn thực hiện theo để sử dụng đầy đủ chức năng mà hãng sản xuất hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu FileRecovery

Bạn đã hoàn tất bước cài đặt và kích hoạt rồi chứ, vậy giờ mở phần mềm lên thôi.

FileRecovery-1

Phục hồi dữ liệu theo từng bước giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như nắm bắt được mục đích cụ thể, Tại giao diện đầu tiên, bạn xác định thiết bị lưu trữ dữ liệu cần phục hồi, bao gồm:

  • Hard Drive: Ổ cứng máy tính
  • Memory Device: Các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động như USB, ổ cứng ngoài…
  • Optical Media: Phục hồi dữ liệu đĩa CD/DVD…
  • Multimedia/ Mobile Device: Các thiết bị giải trí đa phương tiện như máy nghe nhạc, chụp ảnh, điện thoại…
  • RAID System: Lấy lại dữ liệu do lỗi hệ thống

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mục phù hợp. Trong ví du này thì mình hướng dẫn khô phục dữ liệu ổ cứng máy tính. Click chuột vào Hard Drive để tới bước tiếp theo.

Chọn phân vùng bạn muốn phục hồi dữ liệu và nhấn Continue để sang bước kế tiếp.

Lựa chọn kiểu khôi phục, bạn bị mất dữ liệu do nguyên nhân nào thì chọn tương ứng. Điều này giúp quá trình quét được chính xác và nhanh chóng hơn.

Sau đó thì nhấn Continue để bắt đầu quét. Chờ 1 chút xíu sẽ có danh sách kết quả các tập tin bị xóa. Click phải vào mục mong muốn ở cột trái và Save as để lưu lại. Lưu ý bạn phải lưu ở phân vùng khác với phân vùng chứa dữ liệu bị mất này nhé.

Vậy là xong, chỉ mấy bước đơn giản là bạn đã phục hồi dữ liệu bị mất của mình. Tham khảo thêm các phần mềm khác nếu như FileRecovery 2014 Professional không làm bạn hài lòng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


FileRecovery 2014 Professional Serial Key – Phục hồi dữ liệu

FileRecovery 2014 Professional Serial Key – Phục hồi dữ liệu
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
AntaliaNguyễn Hải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Antalia
Guest
Antalia

Good, thank you for sharing!

Nguyễn Hải
Guest

Antalia Bạn dùng có khôi phục dữ liệu ngon lành không ?

Antalia
Guest
Antalia

Hihihi…Mình mới tải về à, chưa thử.