Folder Lock 7.5.2 Final Serial Key – Khóa tập tin, thư mục


Folder Lock 7.5.2 Final Serial Key – Khóa tập tin, thư mục

Trong số nhiều phần mềm khóa thư mục, tập tin bằng mật khẩu thì Folder Lock được đánh giá cao hơn hẳn bởi tính năng mạnh mẽ, bảo mật chuyên nghiệp mã hóa công nghệ tiên tiến, giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ kéo thả và menu chuột phải nên rất nhanh chóng để ẩn hoặc khóa dữ liệu mà bạn muốn. Folder Lock 7.5.2 + Serial Key bản quyền mà mình chia sẻ cho bạn ngày hôm nay là phiên bản mới nhất, sử dụng hết các chức năng mà hãng cung cấp cũng như không giới hạn ngày sử dụng. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có những dữ liệu riêng tư không muốn ai biết hoặc tài liệu về học tập, công việc đúng không nào ?. Ẩn thư mục mặc định của Windows thì có rất nhiều hạn chế, bởi vậy việc trang bị phần mềm khóa thư mục mạnh là là điều thực sự cần thiết.

Folder Lock Pro APK Full – Phần mềm khóa thư mục Andorid

 

folder_lock

Folder Lock là phần mềm bảo mật file nhanh, có thể bảo vệ bằng password, khóa, ẩn, mã hóa mọi số lượng file, thư mục, đĩa, tranh ảnh, và các tài liệu chỉ trong vài giây. Khóa các tập tin được xóa, unrenamable, không thể di chuyển, ẩn, và không thể tiếp cận. Bạn có thể khóa, tranh giành, hoặc mã hóa tùy thuộc vào tốc độ và bảo mật. Chương trình hoàn toàn di động, do đó bạn có thể bảo vệ các tập tin của bạn trên ổ đĩa USB flash, đĩa, CD-RW, máy tính xách tay, và ổ cứng, và nó không yêu cầu cài đặt trên máy tính khác. Folder Lock khóa file trong Windows, DOS, và chế độ Safe Mode, ngay cả khi bạn thay đổi hệ điều hành hoặc khởi động từ một đĩa. Folder Lock 7.5.2 không cho phép bạn xóa thư mục chương trình riêng của mình, và nó không thể được gỡ bỏ mà không có mật khẩu chính xác. Các tùy chọn thêm bao gồm Stealth Mode, Hacker Attempt Monitoring, các tập tin Shred, tự động khóa, Auto Shutdown PC, khóa máy tính của bạn, Xóa các PC, 256-bit Blowfish Encryption và Menu ngữ cảnh trong Explorer.

Tính năng chính của Folder Lock

  • Mã hóa nhanh nhất: Với Folder Lock, bây giờ bạn có thể mã hóa các tập tin của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Chương trình này tạo tủ khóa, mà không chiếm nhiều không gian và phát triển như bạn biến các tập tin trong đó. Tủ khóa được mã hóa, thay đổi kích thước, di động và sẵn sàng cho việc sao lưu.
  • An toàn Backup: Folder Lock 7 cho phép bạn tùy chọn sao lưu tất cả các file và thư mục bạn giữ trong tủ khóa được mã hóa tự động trong khi bạn tiếp tục sửa đổi hoặc truy cập vào các tập tin được mã hóa của bạn. Các tập tin được mã hóa ở cả hai đầu.
    An ninh: Người dùng có thể đạt được an ninh di động đích thực, bảo mật ứng dụng mật khẩu cấp, kích hoạt tùy chọn ẩn, xóa sạch tập tin, làm ví, lịch sử sạch, tự động bảo vệ các ứng dụng và tất cả các tập tin của mình, sử dụng bàn phím ảo để gõ mật khẩu để ngăn chặn khai thác gỗ quan trọng của bất kỳ loại và có thể ngăn chặn nỗ lực mật khẩu hacking và không chính xác.
  • Dễ sử dụng: Folder Lock 7 thúc đẩy được đánh giá cao giao diện người dùng đồ họa của hãng NewSoftware.

Người dùng mới sử dụng Folder Lock 7 khá dễ dàng để cấu hình và sử dụng. Ngay cả người mới tương đối có thể sử dụng tất cả các tính năng của sản phẩm mà không phải đi qua tất cả các thuật ngữ.

Download phần mềm khóa thư mục Folder Lock 7.5.2


Folder Lock 7.5.2 Final Serial Key – Khóa tập tin, thư mục

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Bao gồm tập tin cài đặt kèm key Folder Lock 7 mới nhất đã test ok.


Folder Lock 7.5.2 Final Serial Key – Khóa tập tin, thư mục

Folder Lock 7.5.2 Final Serial Key – Khóa tập tin, thư mục
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of