Hetman Photo Recovery – Phần mềm phục hồi hình ảnh


Hetman Photo Recovery – Phần mềm phục hồi hình ảnh

Hetman Photo RecoveryPhần mềm khôi phục dữ liệu khá mới mẻ và không nhiều người đã biết đến. Nó có chức năng chính giúp bạn phục hồi hình ảnh bị mất ở các thiết bị như máy tính, máy ảnh, thẻ nhớ, USB. Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn thuần là lấy lại hình ảnh bị xóa, format… thì nên sử dụng phần mềm phục hồi hình ảnh chuyên sâu thay vì các phần mềm tổng hợp bởi hiệu quả quét, phát hiện và khả năng lấy lại cao hơn nhiều. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn link download Hetman Photo Recovery + Công cụ tạo key bản quyền, kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết cho bạn tham khảo. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến tới các định dạng riêng của các thiết bị chụp ảnh khác. Tỉ lệ thành công cao, tốc độ nhanh, giao diện thân thiện dễ sử dụng, không xung đột với hệ thống và phần mềm khác là những ưu điểm vượt trội mà mình đánh giá cao so với các chương trình tương tự khác.

Hetman Photo Recovery

Không khó để tìm kiếm được phần mềm khôi phục dữ liệu chất lượng tại Blog phần mềm máy tính Phanmemaz.com. Tuy nhiên, ngoài những chương trình phục hồi đa năng thì mình cũng giới thiệu tới những cái riêng như khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, điện thoại. Tiếp nối chuyên mục này thì cái tên Hetman Photo Recovery sẽ là nội dung được bàn tới. Nó cho phép bạn lấy lại hình ảnh đã mất với nhiều định dạng photo từ nhiều thiết bị khác nhau. Tính năng chuyên sâu, công nghệ tiên tiến giúp bạn nhanh chóng quét, phát hiện và tỉ lệ tập tin hình ảnh được lấy lại nguyên vẹn, chất lượng cao hơn hẳn so với nhiều phần mềm khác mà bạn đã từng dùng trước đây.

Lợi ích mà phần mềm phục hồi hình ảnh Hetman Photo Recovery mang lại

  • Khôi phục hình ảnh bị mất hiệu quả – Cái tên nói lên tất cả, phần mềm này có chức năng chính lấy lại hình ảnh bị xóa, format, hỏng hay bất cứ nguyên nhân nào khác.
  • Hỗ trợ định dạng ảnh đa dạng: bao gồm các kiểu phổ biến như: PEG, PSD, TIFF, PNG, BMP, GIF… hay các thiết bị chụp ảnh kỹ thuật số Canon, Nikon, Pentax, SONY, Olympus, Panasonic như CR2, CRW, RAW, TIFF, TIF, NEF, PEF, X3F, RAW.
  • Phục hồi hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau: Bao gồm hình ảnh trong máy tính, điện thoại, máy chụp ảnh, thẻ nhớ, USB. Lựa chọn vị trí ảnh bị mất để phần mềm quét sâu, phát hiện, lên danh sách và đưa ra giải pháp khôi phục hình ảnh chất lượng cao.
  • Lấy lại hình ảnh bị mất sau 3 bước – Xác định ổ, thiết bị có hình ảnh bị mất, nhấn nút quét, hiển thị danh sách lựa chọn ảnh muốn lấy lại và nhấn nút, lựa chọn nơi sẽ lưu ảnh hoặc uplaod trực tiếp lên trang được cho phép. Những gì bạn cần làm đơn giản là nhấn nút và xác định hình ảnh mong muốn. Nhiệm vụ còn lại cứ để Hetman Photo Recovery tự động thực hiện.
  • Xem trước hình ảnh: Để hiệu suất phục hồi được cao hơn thì trước khi lấy lại sẽ có bước hiển thị hình ảnh để bạn xác định có đúng là ảnh mong muốn hay không. Tránh mất thời gian mà hình ảnh không mong muốn hay chất lượng kém.
  • Hỗ trợ hệ điều hành – Định dạng phân vùng là FAT hay NTFS đều ok, bạn không cần phải chuyển đổi fat sang ntfs. Nó hỗ trợ cho Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64 bit.

Download Hetman Photo Recovery

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phục hồi hình ảnh


Hetman Photo Recovery – Phần mềm phục hồi hình ảnh

Giải nén tập tin tải về ở trên và tiến hành cài đặt. Sau đó chạy công cụ tạo key Hetman Photo Recovery để đăng ký kích hoạt bản quyền.

Giao diện làm việc của chương trình này khá thân thiện và thực hiện theo từng bước nên nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng, không yêu cầu trình độ chuyên môn hay kỹ năng nào khác.

Hetman Photo Recovery-1

Xác định thiết bị, thư mục, phân vùng mà hình ảnh của bạn bị mất, sau đó nhấn Next.

Hetman Photo Recovery-2

Bộ lọc tìm kiếm giúp bạn tiết kiệm thời gian và kết quả dược chính xác hơn. Tìm theo dung lượng hình ảnh, ngày xuất hiện trong thiết bị. Lựa chọn định dạng hình ảnh là bước nên làm để tăng tốc quá trình tìm kiếm, loại bỏ những kết quả không phù hợp với bộ lọc.

Hetman Photo Recovery-3

Chế độ xem trước hiển thị đầy đủ thông tin liên quan về hình ảnh, xác định chính xác ảnh cần phục hồi. Sau đó nhấn Next.

Hetman Photo Recovery-4

Có 4 lựa chọn lưu hình ảnh lấy lại, đó là:

  1. Save to hard disk: Lưu vào ổ cứng
  2. Burn to CD/ DVD: Ghi đĩa CD hoặc DVD
  3. Creat ISO virtual image: Tạo file ISO
  4. Upload by FTP: Upload lên server

Tùy vào mục đích mà bạn chọn tương ứng, sau đó nhấn Next, ngay lập tức quá trình phục hồi hình ảnh bị mất được tiến hành. Tốc độ xử lý khá nhanh và tập tin chất lượng cao.

Hi vọng phần mềm này sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình phục hồi dữ liệu hình ảnh.

Nguyễn Hải


Hetman Photo Recovery – Phần mềm phục hồi hình ảnh

Hetman Photo Recovery – Phần mềm phục hồi hình ảnh
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of