Hetman Uneraser – Khôi phục dữ liệu máy tính dễ dàng


Hetman Uneraser – Khôi phục dữ liệu máy tính dễ dàng

Ngoài những cái tên nổi tiếng thì Phanmemaz.com cũng luôn cập nhật cho các bạn các phần mềm mới lạ, mới ra mắt, ít người biết đến và tất nhiên là hiệu quả nó mang lại ở mức độ tương đối. Hetman Uneraser là một phần mềm khôi phục dữ liệu đơn giản, lấy lại dữ liệu đã mất do xóa khỏi thùng rác, Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng để phục hồi tập tin, thư mục bị mất ở thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài với chương trình này. Nếu như những chương trình phục hồi dữ liệu khác không thể cứu vãn được tình hình thì bạn hãy thử với công cụ này. Biết đâu bất ngờ nó lại lấy lại được thì còn gì vui hơn phải không nào ?. Nhấn mạnh lại lần nữa là nó chỉ xử lý với dữ liệu đã xóa nhé, còn format hay lý do nào khác thì bạn cần phải dùng tới phần mềm khác.

Nếu muốn khôi phục hình ảnh thì bạn dùng Hetman Photo Recovery của hãng

hetman-uneaser

Hetman Uneraser giúp bạn nhanh chóng phục hồi các tập tin và thư mục bị xóa từ chỉ là về bất kỳ loại phương tiện lưu trữ: Ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, lưu trữ gắn ngoài, ổ USB. Công cụ này sẽ đáng tin cậy phục hồi các tập tin vô tình bị xóa ngay cả khi bạn sử dụng “vĩnh viễn xóa” chức năng Shift + Delete, và khôi phục dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin.

Phần mềm cung cấp một giao diện đơn giản, tương tự như của Windows Explorer, nó làm việc với hầu như bất kỳ loại phương tiện truyền thông hiện đại và di sản, chẳng hạn như ổ cứng, máy ảnh, thiết bị USB, thẻ nhớ điện thoại, điện thoại di động. Không có vấn đề mà tập tin hệ thống bạn sử dụng: FAT16, FAT32 hay NTFS. Hetman Uneraser sẽ là một công cụ phục hồi file bằng nhau hiệu quả phần mềm này sẽ quét các vị trí mong muốn và hiển thị một danh sách tìm kiếm và sắp xếp các tập tin phục hồi mà bạn có thể xem trước trước khi bắt đầu quá trình UnErase Đang có thể. để xem trước một tập tin là một sự đảm bảo 100% khả năng thu hồi của nó.


Hetman Uneraser – Khôi phục dữ liệu máy tính dễ dàng

Hetman Uneraser

Download phần mềm phục hồi dữ liệu Hetman Uneraser

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên và giải nén.
  2. Ngắt kết nối Internet và chạy file hetman_uneraser.exe
  3. Thoát chương trình khi cài xong và chạy công cụ kích hoạt để đăng ký bản quyền.
  4. Trải nghiệm phiên bản đầy đủ.

Chúc bạn thành công

Nguyễn Hải


Hetman Uneraser – Khôi phục dữ liệu máy tính dễ dàng

Hetman Uneraser – Khôi phục dữ liệu máy tính dễ dàng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of