Hướng dẫn khôi phục dữ liệu với iCare Data Recovery Pro


Hướng dẫn khôi phục dữ liệu với iCare Data Recovery Pro

Một trong những chủ đề được quan tâm trên Blog Phanmemaz.com và trên Google nói chung đó là khoi phuc du lieu bị mất trên máy tính, thẻ nhớ, usb hay là điện thoại. Lý do bị mất dữ liệu một phần là do vô tình xóa mất, phần khác là do virus phá hoại, gộp ổ hoặc ghost nhầm cũng là tác động chính khiến tập tin, thư mục của bạn không cánh mà bay. iCare Data Recovery Pro được đánh giá khá tốt trong mảng phần mềm này. Mình biết tới nó từ cái thời còn đang dùng Recover My Files, trải qua nhiều phiên bản thì nó ngày càng hoàn thiện, mang lại chất lượng, hiệu suất làm việc cao hơn. Hỗ trợ khôi phục cho hơn 600 loại dữ liệu khác nhau, tương thích trên mọi hệ điều hành từ Windows Xp cho tới Win 10. Bản thân mình cũng đã dùng nó để lấy lại một số tài liệu và mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì nó làm được. Nhằm mục đích giới thiệu cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất thì mình sẽ đi vào hướng dẫn sử dụng kèm link download bản Full Serial Key mới nhất cho các bạn trải nghiệm.

iCare-Data-Recovery-Pro

Chương trình hỗ trợ trên phân vùng định dạng hệ thống tập tin EXFAT, NTFS5, NTFS, FAT32, FAT16, FAT12, raw. Bởi vậy, bạn không cần phải đổi FAT32 sang NTFS rồi mới bắt đầu phục hồi như một số ứng dụng khác.

iCare Data Recovery Pro mang tới cho bạn giải pháp lấy lại dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu như ổ cứng máy tính, thẻ nhớ, usb, điện thoại. Với hơn 600 định dạng tập tin được hỗ trợ, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời mỗi khi bạn có nhu cầu phục hồi. Trong phiên bản mới này, hãng sản xuất đã cải thiện chế độ quét sâu và giao diện mới theo phong cách Windows 10 độc đáo.

Đề xuất:  Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Tất nhiên, theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì đối với các thiết bị lưu trữ khác ngoài ổ cứng máy tính thì bạn nên dùng những phần mềm chuyên dụng. Ví dụ: dùng phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone hoặc Android để mang lại hiệu quả cao nhất. Cơ mà đó là cá nhân mình thôi, còn bạn cứ thử áp dụng với trường hợp của bạn, biết đâu có kết quả khả quan thì sao ?.


Hướng dẫn khôi phục dữ liệu với iCare Data Recovery Pro

Download iCare Data Recovery Pro Serial Key Full mới nhất

Không quá khó để tìm được bản mới, bạn lên trang chủ là có ngay. Vấn đề nằm ở Key kích hoạt bản quyền đó. Đừng lo lắng, mình vừa tìm được, đã test thành công nên Upload cho bạn theo link dưới:

Link dự phòng

Áp dụng cho hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10

Sau khi tải về thì bạn giải nén bằng WinRAR, chạy file icare-data-recovery-pro.exe để cài đặt. Quá trình cài đơn giản, chỉ cần Next mà không lo cài phải phần mềm quảng cáo hay ứng dụng rác nào cả.

Kích hoạt bằng Key kèm theo file tải về để dùng được mọi tính năng mà hãng hỗ trợ cũng như không bị giới hạn ngày sử dụng dùng thử.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu

Bạn đã hoàn tất việc cài và active ?. Vậy thì hãy mở phần mềm lên để bắt đầu xem có gì hay ho nhé.

Có 3 lựa chọn tại giao diện chính, đó là:

  • Delete File Recovery: Khôi phục dữ liệu đã xóa, kể cả từ thùng rác.
  • Deep Scan Recovery: Chế độ quét sâu (nên dùng).
  • Lost Partition Recovery: Phục hồi lại phân vùng bị mất do lỗi ổ cứng, ghost nhầm, chia ổ.

iCare-Data-Recovery-Pro-1

Với trường hợp của mình thì mình chọn Deep Scan Recovery. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng tương ứng đó là sẽ tự động mở ra giao diện làm việc kế tiếp.

iCare-Data-Recovery-Pro-2

Tùy vào dung lượng của phân vùng đó mà quá trình quét sẽ mất thời gian khác nhau.

iCare-Data-Recovery-Pro-3

Khi phần mềm quét hoàn tất, danh sách dữ liệu được hiển thị theo dạng cây, bên phải là nội dung tập tin, thư mục. Đánh dấu vào trước tên dữ liệu bạn cần rồi nhấn Next để chuyển sang bước chọn thư mục sẽ lưu những file này. Bạn cần chọn khác phân vùng chứa dữ liệu bị mất nhé.

Nếu những chương trình khác không mang lại hiệu quả, không lấy lại được dữ liệu thì bạn hãy dùng iCare Data Recovery Pro. Và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách gửi bình luận bên dưới bài viết này nhé.


Hướng dẫn khôi phục dữ liệu với iCare Data Recovery Pro

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu với iCare Data Recovery Pro
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Hân Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hân
Guest
Hân

Bạn ơi mình làm theo hướng dẫn rồi nhưng bị báo là serial key ko đúng :'(
Giúp mình với, cảm ơn bạn.