iCare Data Recovery Technician Full – Phục hồi dữ liệu bị mất


iCare Data Recovery Technician Full – Phục hồi dữ liệu bị mất

iCare Data Recovery – Phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất ở máy tính, thẻ nhớ, điện thoại, USB hiệu quả. Download iCare Data Recovery Technician Full bản quyền.

Thời gian qua mình nhận được nhiều yêu cầu của mọi người về việc tìm kiếm phan mem khoi phuc du lieu tốt nhất, dễ sử dụng, nhanh chóng lấy lại dữ liệu bị mất do xóa, format, lỗi ổ cứng với tỉ lệ cao. Nhiều chương trình quét phát hiện nhưng không thể phục hồi, thậm chí nhiều cái còn không quét được tập tin bạn vừa mới xóa chứ không nói gì đã xóa cách đây mấy tháng. Vậy đâu là giải pháp ?. Bạn nên tham khảo những phần mềm mà mình để cập tại Phanmemaz.com. Tất cả đều tuyển chọn, được đánh giá cao và nhận nhiều giải thưởng trong Top các phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất. Ngày hôm nay, mình chia sẻ cho bạn Link Download iCare Data Recovery Technician Full, giới thiệu cơ bản về tính năng cũng như cách sử dụng chi tiết để bạn trải nghiệm.

iCare Data Recovery Technician

Liệu phần mềm iCare Data Recovery này có hiệu quả hơn so với những cái bạn đã thử trước đó ?. Nó hỗ trợ hệ điều hành Windows, phân vùng ổ cứng định dạng phổ biến như FAT32, NTFS…Giao diện thân thiện với người sử dụng, không quá khó khăn để biết cách làm thế nào để phục hồi dữ liệu đã mất. Bạn nên sử dụng Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, USB, điện thoại để phục hồi dữ liệu trên các thiết bị đó đạt chất lượng cao hơn nhé.

Tính năng chính của iCare Data Recovery Technician

  • Phiên bản này bao gồm toàn bộ tính năng có trong bản Free&Standard&Professional Editions.
  • Khôi phục dữ liệu do xóa, format, lỗi ổ cứng.
  • Khôi phục phân vùng do Format, xóa, gộp ổ.
  • Chế độ Deep Scan giúp quét sâu, nâng cao khả năng phát hiện và phục hồi các tập tin đã xóa từ lâu.
  • Hỗ trợ phục hồi trên thiết bị máy tính, thẻ nhớ, usb, điện thoại.
  • Hỗ trợ hơn 600 định dạng tập tin với công nghệ tiên tiến mới nhất.

Download iCare Data Recovery Technician Full


iCare Data Recovery Technician Full – Phục hồi dữ liệu bị mất

Link dự phòng

Chương trình tải về miễn phí và tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu

Sau khi tải về, bạn cài đặt và thoát chương trình. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Mở phần mềm lên sẽ thấy giao diện như hình dưới đây.

iCare Data Recovery Technician-1

Để việc quét dữ liệu bị mất được chính xác và nhanh chóng thì bạn nhấp chuột vào kiểu định dạng như là ảnh, nhạc, video hoặc tất cả thì ấn All. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

iCare Data Recovery Technician-2

Lựa chọn phân vùng có dữ liệu muốn khôi phục rồi nhấn Next. Quá trình quét sẽ diễn ra ngay sau đó. Kết thúc bạn sẽ thấy danh sách kết quả được sắp xếp theo thư mục dạng cây ở cột trái.

iCare Data Recovery Technician-3

Nhấp chọn vào tập tin bạn muốn và Click Recover để khôi phục.

Theo đánh giá cá nhân của mình thì phần mềm iCare Data Recovery Technician có khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ. Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng với bất cứ ai. Quá trình khôi phục diễn ra sau vài thao tác đơn giản, hiệu quả cao. Bạn nên trải nghiệm để có đánh giá riêng của mình xem có phù hợp, chất lượng hay không.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


iCare Data Recovery Technician Full – Phục hồi dữ liệu bị mất

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !