iExplorer 3.8.8.0 Serial Key – Chia sẻ dữ liệu iOS với máy tính


iExplorer 3.8.8.0 Serial Key – Chia sẻ dữ liệu iOS với máy tính

Nếu bạn lần đầu biết và sử dụng hệ điều hành iOS trên thiết bị iPhone hay iPad thì vấn đề chia sẻ dữ liệu với máy tính chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. iExplorer là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn quản lý tập tin dữ liệu cũng như toàn bộ hình ảnh, video, nhạc, sms, ứng dụng hay tin nhắn các kiểu. Với thiết kế đẹp mắt, giao diện trực quan rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Những gì bạn cần làm đơn giản là cài đặt, kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính Windows. Trong bài viết này thì Phanmemaz.com chia sẻ bạn bộ cài + Serial key kích hoạt trên phiên bản Win nhé, còn trên Mac thì mình sẽ đăng trong bài viết tới đây. Thay vì sử dụng trình Explorer mặc định của Windows với nhiều hạn chế khi trao đổi dữ liệu giữa iOS với máy tính thì iExplorer 3.8.8.0 mới nhất này sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đề xuất: Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone tốt nhất

iExplorer Logo

iExplorer là một phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn quản lý dữ liệu thiết bị iOS với giao diện trực quan trên máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bạn mất nhiều thời gian để di chuyển dữ liệu từ iphone, ipad vào máy tính và ngược lại ?. Bạn đang có nhu cầu chuyển đổi dữ liệu cho 2 thiết bị iOS ?. Cách truyền tải file thông thường không mang lại tốc độ cao và mất nhiều thời gian. Lúc này bạn cần công cụ trung giao để tạo nên môi trường làm việc. Bạn chỉ cần kéo thả, truy cập tới thư mục chứa dữ liệu cần xử lý nhanh chóng như trên thư mục Windows vậy đó.

iExplorer (trước đây iPhone Explorer) là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn như một ổ đĩa flash và di chuyển các tập tin và thư mục mà bạn đã lưu trữ.

Nhờ ứng dụng này bạn sẽ có thể thay đổi thư mục và tập tin của iPhone trực tiếp từ một máy tính, xem hình ảnh và video, truy cập vào sổ liên lạc và xem trước các tập tin của bạn trước khi chuyển.

Nếu bạn đang có một chút của một thời gian khó khăn thích nghi với iTunes và lối quản lý thư mục, thì nó sẽ thực sự hữu ích.

iExplorer Key

Download iExplorer 3.8.8.0 Serial Key

Link dự phòng


iExplorer 3.8.8.0 Serial Key – Chia sẻ dữ liệu iOS với máy tính

Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10.

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng WinRAR hoặc 7-zip rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Sử dụng Serial Key kèm theo để kích hoạt bản quyền.

Sử dụng và so sánh với: iTools 2015

Ưu điểm của phần mềm iExplorer: Quản lý iPhone, iPad như một thiết bị lưu trữ, hỗ trợ kéo thả, giao diện trực quan dễ sử dụng, chức năng như Windows Explorer và một vài vượt trội khác. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị iOS và có nhu cầu quản lý, chia sẻ dữ liệu với máy tính thì hãy lựa chọn phần mềm mà mình chia sẻ này nhé.


iExplorer 3.8.8.0 Serial Key – Chia sẻ dữ liệu iOS với máy tính

iExplorer 3.8.8.0 Serial Key – Chia sẻ dữ liệu iOS với máy tính
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảihieu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieu
Guest
hieu

đọc được bộ nhớ iphone PM tốt đấy,không biết nhận dạng thiết bị có tốt không