iMyfone D-Back Key Full – Khôi phục dữ liệu iOS chất lượng


iMyfone D-Back Key Full – Khôi phục dữ liệu iOS chất lượng

iMyfone D-Back là một phần mềm khôi phục dữ liệu iOS tốt nhất hiện nay mà mình được biết và đã sử dụng qua. Nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple như iPhone, iPad, iPod, Apple Watch với tỉ lệ thành công cao. Trước đó mình cũng tìm hiểu một vài chương trình khác nhau nhưng kết quả không được như ý muốn. Cho dù nguyên nhân khiến dữ liệu bị mất là gì đi chăng nữa thì iMyfone D-Back sẽ mang lại hi vọng cứu lại, áp dụng cho mọi định dạng tập tin, tin nhắn, danh bạ, video, nhạc hay hình ảnh trong thiết bị đó. Tuyệt vời hơn, bạn không cần phải thanh toán bất cứ khoản phí nào bởi Phanmemaz.com sưu tầm được Key bản quyền chính hãng. Trải nghiệm ngay từ bây giờ để cảm nhận sự khác biệt trong việc phục hồi dữ liệu bị mất trên iOS nhé.

Tenorshare iPhone Data Recovery – Khôi phục dữ liệu iPhone

iMyfone D-Back Key Full

Được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho các thiết bị iOS, iMyfone D-Back thực sự trở thành công cụ không thể thiếu trên máy tính của bạn. Phần mềm khác không quét được file bị mất, nếu được thì cũng không lấy lại được hoặc dữ liệu bị hỏng. Đã đến lúc bạn nên đặt niềm tin vào chương trình mà mình đang giới thiệu trong nội dung bài viết này.

iMyfone D-Back giúp bạn khôi phục dữ liệu iOS do:

  • Vô tình xoá nhầm hay cố ý xoá.
  • Thiết bị hỏng, sự cố về hệ điều hành.
  • Virus tấn công, chương trình độc hại phá huỷ.
  • Cập nhật phiên bản iOS, jailbreak, khôi phục cài đặt gốc.
  • iPhone bị khoá do nhập sai mã bảo vệ nhiều lần.

Phần mềm hỗ trợ phục hồi dữ liệu với hơn 19 kiểu định dạng về: Tin nhắn, danh sách cuộc gọi, danh bạ, hình ảnh, nhạc, video, ứng dụng, ghi chú, lịch và nhiều hơn thế. Nhìn chung, nó có khả năng vượt trội so với khi dùng phần mềm thông thường cho máy tính mà bạn được biết trước đây.

Dễ dàng lựa chọn 4 chế độ Recovery khác nhau, tuỳ vào nhu cầu, mục đích cũng như trường hợp cụ thể mà bạn xác định nên dùng cái nào để hiệu quả cao nhất. Đó là: Smart Recovery, Recover from iOS Device, Recover from iTunes Backup, Recover from iCloud Backup.

Bạn lo lắng khi dữ liệu lấy lại không đúng như những gì mong đợi ?. Với iMyfone D-Back thì nỗi lo đó sẽ được xoá bỏ hoàn toàn. Chương trình cho phép bạn xem trước tập tin về hình ảnh, ghi chú, tin nhắn, video…cùng với các thông tin chi tiết liên quan nhằm cung cấp cho bạn kết quả chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc này.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iOS

Trước tiên, bạn tải phần mềm iMyfone D-Back Key Full mà mình đã Upload dưới đây:

FileDwon | Uplod | Filescdn

Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Giải nén tập tin tải về, cài đặt và kích hoạt với Serial Key kèm theo.

Cứu dữ liệu ở chế độ Smart Recovery

Kết nối thiết bị iOS với máy tính, mở phần mềm lên và chọn Smart Recovery ở danh sách cột trái.


iMyfone D-Back Key Full – Khôi phục dữ liệu iOS chất lượng

iMyfone D-Back Key Full

Xác định kiểu dữ liệu muốn tìm kiếm bằng cách đánh dấu tương ứng, hoặc click Select All để chọn tất cả.

Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

iMyfone D-Back Key Full

Click chọn nguyên nhân khiến dữ liệu bị mất.

Quá trình quét sẽ diễn ra ngay sau đó, danh sách kết quả hiển thị chi tiết, bạn xác định dữ liệu muốn lấy lại rồi nhấn Recover để lưu ra máy tính.

Nếu chế độ đầu tiên không hiệu quả thì bạn thử với 3 chế độ khác bên dưới. Mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn tạo bản sao lưu trên iTunes hoặc iCloud.

Về cá nhân mình thấy iMyfone D-Back mang lại chất lượng hiệu quả cao trong việc khôi phục dữ liệu bị mất trên thiết bị iOS. Mọi thứ đều miễn phí, bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay từ lúc này để tự mình kiểm chứng ?.


iMyfone D-Back Key Full – Khôi phục dữ liệu iOS chất lượng

iMyfone D-Back Key Full – Khôi phục dữ liệu iOS chất lượng
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
AdministratorNÂn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
NÂn
Guest
NÂn

Link dau ad?