iTools 2015 – Quản lý dữ liệu iPhone, iPad trên máy tính


iTools 2015 – Quản lý dữ liệu iPhone, iPad trên máy tính

Cũng giống như các thiết bị Android, khi sử dụng iPhone hay iPad thì bạn muốn kết nối với máy tính Windows để trao đổi dữ liệu, truyền tải qua lại giữa các file trong PC, Laptop với các vật dụng này. Trên thực tế thì có ít phần mềm mang lại chất lượng cao và dễ sử dụng cho hầu hết mọi người. Mình thì cũng không dùng điện thoại hay máy tính bảng của Apple, chỉ là có người bạn hỏi: Sao tao tìm trên Phanmemaz.com không có phần mềm quản lý dữ liệu iPhone, iPad nào thế ?. Nghĩ cũng phải, đường đường là một trong những Blog về phần mềm máy tính hàng đầu Việt Nam mà lại có thiếu sót như này là không ổn. Lượn một vòng trên Google thì mình quyết định giới thiệu iTools 2015, phiên bản ngôn ngữ Tiếng Anh, bản mới nhất cho các bạn tham khảo.

itools-2015

iTools chứ không phải iTunes – phần mềm xem phim, nghe nhạc đâu nhé. Chương trình đó cũng có chức năng kết nối các thiết bị iOS để chơi nhạc, xem video. Cơ mà nó không có khả năng quản lý hay trao đổi dữ liệu, đồng bộ hóa với máy tính.

Phải nói rằng các sản phẩm của Apple luôn làm say đắm lòng người. Mình có ước mơ nho nhỏ là rinh một em Macbook Pro để làm việc sướng hơn, cập nhật phần mềm hay nhanh hơn cho người dùng máy tính Windows. Quay lại vấn đề chính, nếu bạn đang có 1 sản phẩm di động của hãng quả táo cắn dở thì hãy cài đặt phần mềm quản lý dữ liệu này. Tại sao ư ?, hãy xem tiếp nội dung dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời thuyết phục.

Những lý do nên sử dụng phần mềm iTools

  • Cung cấp giải pháp đồng bộ hóa, sao lưu toàn bộ dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, game, video, lịch, ghi chú hoặc làm ngược lại.
  • Xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị một cách nhanh chóng, tận gốc, không có khả năng phục hồi.
  • Chuyển đổi định dạng nhạc, Video từ máy tính để phù hợp, chơi được trên các thiết bị iPhone, iPad. Giờ đây bạn không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi Video cho nhu cầu này nữa.
  • Đưa sách vào iBook, xuất thành định dạng file PDF.
  • Sử dụng đơn giản, chỉ cần kéo thả. Với những game, ứng dụng “bản quyền lậu” thì cũng không phải lo lắng bởi nó hoạt động độc lập, không ảnh hưởng tới các thiết lập của các cái đó.
  • Sao lưu, phục hồi iTunes và đồng bộ với dịch vụ iCloud.
  • Tạo nhạc chuông, tối ưu hoạt động cho thiết bị và nhiều công cụ cần thiết khác.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý dữ liệu iPhone, iPad

Trước tiên bạn cần tải file cài đặt iTools 3 mới nhất theo liên kết dưới đây:

Link FileDwon

Link dự phòng

Sử dụng WinRAR để giải nén file tải về. Sau đó click file iToolsSetup_EN_3.1.9.8.exe để bắt đầu cài.

Bạn nhấn vào More Option để thêm tùy chọn về thư mục cài đặt và các shortcut ra Desktop, Start Menu, Quick Launch nếu muốn.

Sau đó click Install Now

itools-2015-setup-1

Quá trình cài rất nhanh, bạn click vào Launch để mở phần mềm lên. Nó sẽ tiến hành Download iTunes nếu như máy tính bạn chưa được cài, bỏ qua nếu bạn không muốn.


iTools 2015 – Quản lý dữ liệu iPhone, iPad trên máy tính

itools-2015-setup-2

Sau đó, kết nối thiết bị iPhone hoặc iPad với máy tính để khám phá các công cụ được hỗ trợ.

itools-2015-1

Giaod iện thân thiện, bố cục rõ ràng với hàng loạt tính năng hữu ích. Thật khó để cưỡng lại phần mềm iTools khi mà bạn đang dùng iPhone, iPad phải không nào ?.


iTools 2015 – Quản lý dữ liệu iPhone, iPad trên máy tính

iTools 2015 – Quản lý dữ liệu iPhone, iPad trên máy tính
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Dũng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Dũng
Guest
Dũng

sao mjh ko kết nối đc vs thiết bị nhỉ