KaKa Folder Protector 6.30 Full – Bảo vệ thư mục hiệu quả


KaKa Folder Protector 6.30 Full – Bảo vệ thư mục hiệu quả

KaKa Folder Protector – Bạn đang tìm kiếm phần mềm bảo vệ dữ liệu thư mục mạnh mẽ mà lại dễ sử dụng ?. Hiện nay có rất nhiều chương trình ẩn, khóa thư mục, tập tin khác nhau. Mình cũng từng sử dụng qua rất nhiều và mỗi cái lại mang đến những trải nghiệm nhất định. Quan trọng nhất khi chọn lựa đó là khả năng bảo vệ, mã hóa công nghệ mới nhất đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho dữ liệu. KaKa Folder Protector 6.30 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm bảo vệ thư mục bằng cách ẩn chúng đi, sử dụng công nghệ tiên tiến không có mật khẩu thì không thể hóa giải để xem dữ liệu. Tuyệt vời nữa là nó chạy ngay không cần cài đặt, sử dụng cực kì đơn giản sau vài bước. Bài viết này thì mình chia sẻ đồ nghề + hướng dẫn sư dụng để các bạn tham khảo trước khi tải về.

Tham khảo: Secure Folders – Khóa thư mục và tập tin miễn phí

KaKa-Folder-Protector

KaKa Folder Protector 6.30 cải tiến về tính năng vượt trội cũng như giao diện người dùng thân thiện, đẹp mắt hơn. Chỉ cần vài thao tác chuột, bàn phím là bạn đã cất giấu thư mục chứa dữ liệu riêng tư, bí mật của mình cực kì an toàn.

KaKa Folder Protector sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp 256 bit on-the-fly, công nghệ mã hóa AES cực kì bảo mật. Bạn sẽ không phải lo lắng hay loay hoay đi tìm phần mềm khóa thư mục như trước đây nữa. Khi biết tới chương trình này thì mình đã gỡ bỏ ứng dụng khác có cùng chức năng trong máy tính. Và đến giờ đó vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chương trình sử dụng được ngay sau khi tải về, không cần cài đặt. Khóa thư mục lưu trữ KaKa Folder Protector hoặc thư mục khác bạn mong muốn, đặt mật khẩu và có thể không cần lo lắng nữa bởi phần mềm này sẽ là lớp lá chắn vững chắc không thể công phá.


KaKa Folder Protector 6.30 Full – Bảo vệ thư mục hiệu quả

Không những hoạt động trên ổ cứng máy tính, nó còn bảo vệ thư mục trên các thiết bị lưu trữ rời như USB, ổ cứng ngoài máy nghe nhạc… và nhiều hơn thế. Chưa hết, phần mềm bảo vệ thư mục này hoạt động trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1, phân vùng định dạng FAT/FAT32/NTFS phổ biến.

Download KaKa Folder Protector 6.30 Full

Sơ qua thì nó là như thế đó, giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn link download phần mềm khá hữu ích này. Bạn tải về theo liên kết sau:

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file lockdir.exe trong thư mục Cracked-REPT

KaKa-Folder-Protector-1

Giao diện làm việc sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lưu ý là chạy file trong thư mục trên chứ chạy file ở ngoài là chưa Active bản quyền. Tuy nhiên cũng không được xóa file ở ngoài đó nhé.

KaKa-Folder-Protector-2

Đặt mật khẩu bảo vệ, click mũi tên để thêm tùy chọn gợi ý mật khẩu hoặc gửi về Email khi bạn không nhớ. Click vào biểu tượng thư mục để thay đổi thư mục sẽ được bảo vệ. Sau đó nhấn Protect để áp dụng.

Quay ra thư mục bạn chọn ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu đã được bay sạch sẽ.

KaKa-Folder-Protector-3

Một vấn đề đặt ra, đó là: Nếu như vô tình xóa mất file lockdir.exe trong thư mục được bảo vệ thì sao ?. Làm sao để hiện lại được dữ liệu đó ?. Hồi mới dùng mình cũng có lo lắng như vậy.

Cách giải quyết rất đơn giản: Bạn chỉ cần copy file lockdir.exe tải về đó cho vào thư mục kia là OK.

Để mở thư mục, bạn click vào lockdir.exe. Sẽ xuất hiện 3 tùy chọn:

  • Virtual Drive: Mở thư mục đó qua ổ ảo
  • Temporary: Mở tạm thời
  • Complete: Mở hoàn toàn, không bảo vệ nữa.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cái phù hợp. Và nếu như bạn lỡ không nhớ mật khẩu thì sao ?. Đừng sợ, Click vào mũi tên và nhập vào địa chỉ Email bạn đã thiết lập ở trên để nhận mật khẩu. Rát tuyệt phải không.

KaKa-Folder-Protector-4

Sau đó nhấn Unprotect để áp dụng lựa chọn.

KaKa-Folder-Protector-5

Vậy là xong, thư mục bảo vệ đã được trở lại như cũ. Làm tương tự với các thư mục bạn muốn ẩn, khóa, bảo vệ an toàn theo các bước trên. Sử dụng KaKa Folder Protector đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao hơn bạn nghĩ phải không nào.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


KaKa Folder Protector 6.30 Full – Bảo vệ thư mục hiệu quả

KaKa Folder Protector 6.30 Full – Bảo vệ thư mục hiệu quả
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of