Phần mềm phục hồi dữ liệu quan trọng cho ổ cứng


Phần mềm phục hồi dữ liệu quan trọng cho ổ cứng

Phần mềm phục hồi dữ liệu quan trọng cho ổ cứng

Chắc hẳn nhiều người đã từng bị mất dữ liệu, có nhiều nguyên nhân dẫn tới điều này .Có thể là do ổ cứng hư, file bị hỏng hoặc lỡ xóa nhầm một số tập tin quan trọng. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc rằng làm thế nào người ta có thể khôi phục lại những dữ liệu bị mất đó, và việc này hiệu quả đến mức nào? Hãy cùng xem qua bài này nhé.

Giới thiệu :

Khôi phục dữ liệu, hiểu đơn giản thì đây là công đoạn tìm kiếm lại những dữ liệu đã bị mất, sau đó nếu cần thì sửa chữa lại những dữ liệu này để chúng có thể được đọc bởi các phần mềm tương ứng. Tất nhiên, không phải lúc này việc khôi phục dữ liệu cũng có thể được tiến hành thành công. Đôi lúc hệ thống bị hỏng quá nặng, hoặc dữ liệu bị mất quá nhiều thì chúng ta cũng không làm gì được. Bạn có thể đi thuê một công ty chuyên về data recovery làm việc đó giúp bạn, và một lần nữa, đôi khi họ vẫn phải bó tay mà thôi.

Và hôm này mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm rất tốt mà mình tình cờ tìm kiếm được , để các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi phải mang máy tính, ổ cứng , .. ra cửa hàng sửa máy tính để phục hồi dữ liệu

Đây là phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất cho năm 2017 và 2018 , phần mềm này thể phục hồi tất cả các tệp bị mất từ ​​cả ổ đĩa cứng bên trong máy tính và ổ cứng di dộng (HDD), như Seagate, Samsung, Sandisk, Toshiba, v.v.

Với công cụ khôi phục dữ liệu này, việc xóa trở lại sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Đối với hầu hết các trường hợp, phần mềm khôi phục dữ liệu có thể khôi phục dữ liệu bị mất sau khi xóa hoặc các lý do khác.

Hướng dẫn sử dụng :

Đầu tiên bạn cần tải xuống phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard và cài đặt nó trên PC Windows hoặc Mac.

Link download : Khôi phục dữ liệu

Trang chủ :https://www.easeus.com/


Phần mềm phục hồi dữ liệu quan trọng cho ổ cứng

Khi bạn khởi động chương trình, nó sẽ liệt kê tất cả các ổ đĩa cứng được kết nối với máy tính, vì vậy bạn sẽ được yêu cầu chọn vị trí trước và sau đó bắt đầu quá trình khôi phục. Để biết hướng dẫn chi tiết về phục hồi HDD, vui lòng đọc tiếp các bước sau :

Bước 1. Khởi chạy phần mềm Phục hồi dữ liệu EaseUS và chọn ổ đĩa nơi bạn bị mất dữ liệu và bấm nút ” SCAN“.

Chọn vị trí mất dữ liệu

Bước 2. Phần mềm sẽ bắt đầu quét nhanh trước. Sau khi quá trình quét nhanh hoàn tất, quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm tệp.

Quét tìm các tệp bị mất

Bước 3. Sau khi quét, chỉ cần chọn những gì bạn cần và bấm vào nút ” Recover ” để phục hồi dữ liệu bị mất. Hãy lưu ý không lưu dữ liệu vào nơi xảy ra mất dữ liệu. Điều này có thể khiến dữ liệu bị ghi đè.

Xem trước và khôi phục

Thế là xong , bạn đã khôi phục xong dữ liệu quan trọng của mình , thật đơn giản đúng không.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài !


Phần mềm phục hồi dữ liệu quan trọng cho ổ cứng

Phần mềm phục hồi dữ liệu quan trọng cho ổ cứng
3 (60%) 3 votes