Khôi phục hình ảnh bị mất trên máy tính, điện thoại, USB


Khôi phục hình ảnh bị mất trên máy tính, điện thoại, USB

Hình ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp trong cuộc sống của mỗi người. Trước đây thì chủ yếu lưu trên máy tính nhưng giờ với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại thì bạn có nhiều lựa chọn để lưu giữ chúng. Tuy nhiên, đời không như là mơ khi mà vào một ngày, như mọi khi bạn vào ngắm ảnh để ôn lại ký ức. NHƯNG, điều gì đã xảy ra ?, hình ảnh bị mất không còn dấu vết. Chắc hẳn bạn cũng có suy nghĩ: hay là mình lưu nó ở chỗ khác nhỉ ?. Lục tung các thư mục nhưng vẫn không thấy, kiểm tra dung lượng trống thì thấy nhiều hơn lúc trước. Đừng lo lắng, bài viết này Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phần mềm khôi phục hình ảnh bị mất tốt nhất hiện nay, áp dụng cho hình ảnh lưu trên máy tính, điện thoại, thẻ nhớ, usb, máy ảnh, camera và các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác.

khoi-phuc-hinh-anh-bi-mat

Wondershare Photo Recovery là phần mềm mà mình sẽ đề cập tới trong nội dung bài viết này. Nếu chỉ lấy lại hình ảnh trên thẻ nhớ thì mình đề xuất thêm chương trình Card Recovery. Mình đều sử dụng qua và thấy khá tốt, khả năng quét sâu, chi tiết với tốc độ nhanh, tỉ lệ lấy lại dữ liệu thành công cao. Nào, chúng ta cùng bắt đầu đi vào chủ đề chính, tiết kiệm thời gian và áp dụng vào trường hợp của bạn càng sớm càng tốt, bởi để lâu thì tỉ lệ thành công sẽ giảm.

Phần mềm khôi phục hình ảnh bị mất

Giới thiệu qua về phần mềm này


Khôi phục hình ảnh bị mất trên máy tính, điện thoại, USB

Photo Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu hình ảnh chất lượng của hãng Wondershare. Hãng này cũng có nhiều giải pháp tuyệt vời khác để lấy lại dữ liệu hầu hết các định dạng. Nó giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh đã mất, hiển thị danh sách kết quả chi tiết, chế độ xem trước để bạn xác định chính xác cũng như khả năng phục hồi. Thực tế thì sau khi lấy lại, nhiều ảnh không còn dùng được, thế nên bạn cần chú ý vấn đề này.

Hỗ trợ thiết bị lưu trữ dữ liệu:

  • Máy tính
  • Thẻ nhớ
  • USB
  • Điện thoại
  • Máy ảnh

Hướng dẫn lấy lại hình ảnh với Wondershare Photo Recovery

Trước tiên, bạn cần tải đồ nghề về theo link mình Upload dưới đây:

Link FileDwon | Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi tiến hành chạy file cài đặt. Kết thúc thì thoát rồi copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Mở phần mềm lên, click Start để bắt đầu.

khoi-phuc-hinh-anh-bi-mat-1

Bước tiếp theo, bạn xác định phân vùng ổ cứng máy tính hoặc thiết bị USB, thẻ nhớ, điện thoại, máy ảnh chứa hình ảnh bị mất mà bạn muốn phục hồi rồi nhấn Scan để quét.

khoi-phuc-hinh-anh-bi-mat-2

Quá trình quét kết thúc, kết quả được sắp xếp theo định dạng ảnh. Đánh dấu vào mục bạn muốn khôi phục, chế độ xem trước giúp bạn xác định chính xác ảnh cần lấy lại.

Sau đó Click Recover để phục hồi. Bạn cũng có thể lưu lại kết quả quét này bằng cách click Save Scan để dùng vào thời điểm khác.

khoi-phuc-hinh-anh-bi-mat-3

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm khôi phục hình ảnh bị mất khá hiệu quả. Chúc bạn sớm lấy lại được ảnh của mình.


Khôi phục hình ảnh bị mất trên máy tính, điện thoại, USB

Khôi phục hình ảnh bị mất trên máy tính, điện thoại, USB
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTUAN Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
TUAN
Guest
TUAN

sao minhf copy banr crach vaof maf khoong ddawng kys banr quyeenf dduwowcj vaayj banj
phaan f mem khooi phucj hinhf anh wondershare photo recovery
banj cos key thif gui cho minhf nhes