Kingo Android Root – Phần mềm Root Android miễn phí


Kingo Android Root – Phần mềm Root Android miễn phí

Mặc định nhà sản xuất điện thoại thường khóa những chức năng can thiệp vào hệ thống của hệ điều hành. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng, game android đều yêu cầu điện thoại đã root android. Với những ai lần đầu sử dụng Smartphone thì khái niệm này khá mới mẻ và thường Google tìm kiếm root android là gì hay phần mềm Root Android. Trong số khá nhiều chương trình hỗ trợ trên máy tính thì mình thấy Kingo Android Root hoạt động ổn định, root các thiết bị android chỉ với 1 cú nhấp chuột, hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành này. Những gì bạn cần làm là kết nối với máy tính, chạy phần mềm root android miễn phí này lên và nhấn nút, chờ đợi giây lát là đã hoàn thành công việc tưởng chừng như khó khăn.

Đề xuất: Root Samsung Galaxy Y

Kingo Android Root

Kingo Android Root là một trong khá nhiều phần mềm root android mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. So với nhiều chương trình khác thì tiện ích này được đánh giá cao, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và quan trọng hơn là đơn giản hóa việc root thiết bị android để cài đặt được nhiều ứng dụng, trò chơi thú vị.

Phần mềm root android miễn phí với giao diện thân thiện, tối ưu cho việc sử dụng. Nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành android như: Samsung, HTC, Sony, LG, Google Nexus…Trong quá trình cài đặt ứng dụng hay game thì bạn đều thấy yêu cầu cấp quyền quản trị, thay đổi các thiết lập mặc định của hệ điều hành. Nếu bạn không root android thì không thể cài và chạy các chương trình này. Theo mình được biết thì có nhiều ứng dụng android cho phép bạn root trực tiếp trên thiết bị. Tuy nhiên, chất lượng hiệu quả không được cao và thi thoảng gặp lỗi phát sinh. Thay vào đó, bạn nên sử dụng phần mềm trên máy tính kết nối với thiết bị android. Kingo Android Root sẽ tự động nhận dạng thiết bị và mang tới cho bạn giải pháp 1-Click cực kì đơn giản, và hơn thế nó hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của Kingo Android Root

  • Không có nguy cơ rủi ro gây hại cho thiết bị của bạn.
  • Hàng triệu người trên thế giới đang dùng và được ủng hộ, đánh giá cao.
  • Đơn giản, dễ sử dụng: Download, cài đặt, kết nối và nhất nút để thực hiện việc root điện thoại android.
  • Hủy bỏ bất cứ lúc nào mà không gặp rắc rối nào phát sinh.
  • Đạt được sự cho phép quyền quản trị Admin, tùy chỉnh các thành phần quan trọng của hệ điều hành mà không cần tới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.
  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android hiện nay.
  • Root Android thành công chỉ sau vài thao tác, sau đó bạn có thể thoải mái cài đặt ứng dụng, game android mà không phải lo lắng được cấp phép hay không.
  • Và nhiều hơn thế đang chờ bạn khám phá.

Download Kingo Android Root mới nhất

Kingo Android Root hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Nó tương thích với mọi nền tảng Windows Xp/7/8/8.1/10 mà không có bất cứ xung đột với phần mềm khác, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống trong quá trình root.

Trang chủ: http://www.kingoapp.com/android-root.htm

Giấy phép: Miễn phí

Tải về TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Root Android


Kingo Android Root – Phần mềm Root Android miễn phí

Sau khi tải về tập tin ở trên, bạn tiến hành cài đặt và mở phần mềm lên có giao diện như hình:

Kingo Android Root-1

Như bạn thấy thì hiện tại không có kết nối nào cả, cắm rác thiết bị android vào cổng USB và bật chế độ USB Debugging. Nếu chưa biết cách thực hiện thì Click vào How to open the USB debugging mode ? sẽ có từng bước cho bạn tham khảo.

Sau khi phần mềm nhận dạng được thiết bị thì bạn nhấn nút Root. Quá trình root được thực hiện ngay lập tức.

Kingo Android Root-3

Vậy là xong, nếu bạn muốn root lại thì nhấn Root Again, hủy bỏ root khôi phục lại ban đầu thì nhấn vào Remove Root.

Hoàn tất quá trình root thiết bị Android bằng phần mềm Kingo Android Root chỉ sau vài cú nhấp chuột đơn giản.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Kingo Android Root – Phần mềm Root Android miễn phí

Kingo Android Root – Phần mềm Root Android miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of