MiniTool Power Data Recovery 7 All Edition Key Full Final


MiniTool Power Data Recovery 7 All Edition Key Full Final

Hãng MiniTool có nhiều phần mềm về phân vùng ổ cứng phục vụ nhu cầu cho người sử dụng. MiniTool Power Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ được đánh giá cao về khả năng quét sâu, phát hiện và phục hồi những dữ liệu đã mất từ ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoại vi như thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài, máy ảnh… Ngoài ra nó còn giúp bạn khôi phục phân vùng bị mất, khôi phục phân vùng bị lỗi và khôi phục ổ đĩa CD/DVD hiệu quả, nhanh chóng. Trước đây thì mình hay dùng iCare Data Recovery nhưng giờ thử Download MiniTool Power Data Recovery 7 Full xem OK không. Tiện đây chia sẻ cho các bạn bộ cài đặt Full theo đó là trải nghiệm cá nhân sau khi sử dụng của mình. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm một phần mềm khôi phục dữ liệu mong muốn và có những đánh giá nên chọn phần mềm nào. Không phải để các bạn chờ lâu thêm nữa, bắt đầu nhé.

MiniTool-Power-Data-Recovery

Hiện nay theo mình thấy thì việc tìm kiếm phần mềm khoi phuc du lieu ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác đã ngày một phổ biến. Tại sao lại thế ?. Đó là vì trong quá trình sử dụng bạn vô tình xóa tập tin hoặc format phân vùng ổ cứng không mong muốn. Cũng có nhiều trước hợp cài win hoặc ghost nhầm ổ khiến xảy ra tình trạng rắc rối này. Nếu như trước đây thì bạn đành phải ngậm ngùi nhìn những dữ liệu quan trọng, yêu thích của mình ra đi nhưng nay với sự hỗ trợ từ nhiều phần mềm có chức năng phục hồi dữ liệu với những công nghệ tiên tiến được áp dụng và không ngừng được cài tiến.

Nếu dữ liệu đó là những phần mềm thông thường thì bạn không cần phải lo lắng hoặc mất công lấy lại, bởi chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm trên Google hoặc Phanmemaz.com là bạn đã tìm thấy thứ mình cần. Nhưng đó là tài liệu hiếm, văn bản quan trọng, hình ảnh hay Video cá nhân, kỉ niệm thì sao nhỉ. Bắt buộc bạn phải tìm mọi các để cứu dữ liệu đó lại rồi. Liệu MiniTool Power Data Recovery có phải là công cụ mà bạn đang tìm kiếm hay không ? Chỉ có sử dụng và trải nghiệm thực tế sẽ có câu trả lời cụ thể cho bạn. Nhưng trước hết hãy cùng xem qua những gì mà phần mềm này mang lại cho bạn nhé.

Đề xuất: Wondershare Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

MiniTool Power Data Recovery làm được gì ?

Undelete Recovery – Khôi phục tập tin bị xóa

Kể cả bạn xóa file khỏi thùng rác hoặc ấn tổ hợp Shift+Delete. Cho dù bạn có dùng phần mềm xóa file tận gốc thì nó cũng dễ dàng “bới lông tìm vết” làm hiện danh sách kết quả và đưa ra giải pháp lấy lại dữ liệu nhanh chóng.

MiniTool Power Data Recovery hỗ trợ định dạng phân vùng kiểu FAT12/16/32 và NTFS. Bạn sẽ không phải đổi FAT32 về NTFS để sử dụng. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 phổ hiến hiện nay nên bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt, sử dụng và phục vụ mục đích khôi phục dữ liệu của mình.

Damaged Partition Recovery

Những lỗi về phân vùng hay trục trặc liên quan sẽ được chức năng này quét sâu, sau đó phân tích và tự động sửa về dạng chuẩn. Điển hình là lỗi khi mà phân vùng bị chuyển về định dạng RAW và mỗi khi click để mở thì nó lại xuất hiện thông báo: “Bạn có muốn định dạng ổ đĩa này ?”. Sẽ không phải lo lắng nữa vì MiniTool Power Data Recovery rất mạnh mẽ và hữu ích trong những trường hợp như thế này.

Lost Partition Recovery – Khôi phục phân vùng

Rất nhiều trường hợp cài win nhầm, ghost nhầm ổ hoặc gộp ổ và mất dữ liệu của phân vùng. Phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại phân vùng đã mất, bị gộp mà vẫn giữ nguyên dữ liệu trước đó. Phải nói là lỗi này khá nặng và nhiều bạn cảm thấy hoang mang khi gặp phải. Thử nghĩ xem, ổ D của bạn chứa hàng trăm GB phim JAV đã không cánh mà bay. Hãy sử dụng MiniTool Power Data Recovery để mang cả thế giới giải trí trở lại bên giường của bạn.

Sản phẩm cũng hãng: MiniTool Partition Wizard Professional Edition – Quản lý phân vùng ổ cứng

Digital Media Recovery – Khôi phục dữ liệu đa phương tiện

Chức năng này được tách riêng với ổ cứng máy tính để bạn dễ dàng sử dụng cũng như phần mềm quét hiệu quả hơn, đưa ra danh sách chuẩn xác hơn, từ đó nâng cao khả năng khôi phục dữ liệu. Bạn có thể phục hồi dữ liệu đã mất từ các thiết bị lưu trữ đa phương tiện như USB, thẻ nhớ, máy nghe nhạc, máy ảnh và nhiều hơn thế. Chỉ cần lựa chọn tính năng này rồi chọn ổ thiết bị mong muốn và quét thôi, phần còn lại cứ để cho chương trình xử lý.

CD/DVD Recovery – Khôi phục dữ liệu đĩa CD/DVD

Trong qúa trình sử dụng phần mềm ghi đĩa gặp lỗi hoặc 1 thời gian dùng khiến dữ liệu bị mất. MiniTool Power Data Recovery có đặc điểm nổi bật hơn là có khả năng lấy lại dữ liệu đã mất từ những đĩa CD/DVD của bạn một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thao tác.

Nhìn chung thì phần mềm khôi phục dữ liệu này cũng khá hấp dẫn theo như những gì giới thiệu phải không ? Nhưng là có câu “Trăm nghe không bằng 1 thấy “, bạn hãy download và tự mình trải nghiệm.

Download MiniTool Power Data Recovery 7 Full

Mình đã sưu tầm được file cài đặt trên trang chủ và công cụ tạo key bản quyền phần mềm. Bạn chỉ cần tải về theo liên kết sau:

sHub

Phần mềm tương thích và chạy ổn định trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1. Dung lượng cài đặt thấp và ít ngốn tài nguyên hệ thống khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu

Sau khi cài đặt, bạn sử dụng keygen kèm theo để tạo key kích hoạt giấy phép MiniTool Power Data Recovery Technical. Giao diện ban đầu của phần mềm khi chạy như sau:

MiniTool Power Data Recovery

Theo như tính năng đã nói ở trên, tùy vào trường hợp bạn đang gặp phải mà lựa chọn chức năng phù hợp tại đây. Việc sử dụng MiniTool Power Data Recovery kha sđơn giản theo 3 bước:

Bước 1: Chọn chức năng

Bước 2: Chọn ổ đĩa, phân vùng rồi quét

Bước 3: Hiện danh sách kết quả, lựa chọn dữ liệu muốn khôi phục.


MiniTool Power Data Recovery 7 All Edition Key Full Final

Rất đơn giản và nhanh chóng để bạn lấy lại dữ liệu đã mất của mình với phần mềm MiniTool Power Data Recovery có đúng không nào ?. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình phục hồi thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.


MiniTool Power Data Recovery 7 All Edition Key Full Final

MiniTool Power Data Recovery 7 All Edition Key Full Final
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of