NTFS Drive Protection 1.4 – Đóng băng USB cực kì mạnh mẽ


NTFS Drive Protection 1.4 – Đóng băng USB cực kì mạnh mẽ

Cũng như trên máy tính thì bạn muốn đóng băng USB lại để không bị Virus tấn công phá hoại, sao chép, xoá, format dữ liệu hoặt bất cứ thay đổi nào khác ?. Tưởng chừng như không có phần mềm nào hỗ trợ thì đó là lúc NTFS Drive Protection xuất hiện và xứng đáng là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu của bạn. Hiểu đơn giản là công cụ này sẽ giúp bảo vệ thiết bị USB của bạn theo định dạng NTFS. Như trước đây khi cắm vào máy tính thì nó sẽ hiển thị luôn trong ổ đĩa, điều này khiến virus autorun.inf và nhiều loại khác tấn công. Thú vị hơn, bạn có thể dùng tiện ích này để bảo vệ các phân vùng ổ cứng trong máy tính.


NTFS Drive Protection 1.4 – Đóng băng USB cực kì mạnh mẽ

NTFS Drive Protection

NTFS Drive Protection giúp bảo vệ thiết bị lưu trữ di động kết nối qua cổng USB như USB, thẻ nhớ, điện thoại, ổ cứng ngoài khỏi sự xâm nhập từ virus, malwalre. Trong trường hợp máy tính của bạn đang bị nhiễm độc thì chũng cũng không thể lây lan vào USB, cách phòng tránh cần thiết để tập tin, thư mục lưu trong thiết bị này luôn được an toàn.

Làm thế nào để đóng băng bảo vệ thiết bị USB ?

Trước tiên, các bạn tải về tiện ích theo địa chỉ Tại Đây.

GIải nén bằng WinRAR hoặc 7-zip rồi mở chương trình lên, nó thuộc dạng Portable nên bạn không cần cài đặt, lưu vào usb để dùng ở bất cứ lúc nào bạn muốn.

Giao diện của phần mềm như hình dưới.

Kết nối USB với máy tính rồi chọn tại Target Drive.

Lựa chọn tập tin, thư mục bạn không muốn bảo vệ bằng cách đánh dấu vào mục Unprotected File and Folder List. Click dấu + để thêm, dấu – để loại bỏ.

NTFS Drive Protection-1

Sau đó click Start Protection để kích hoạt chế độ bảo vệ.

NTFS Drive Protection-2

Quá trình xác nhận diễn ra nhanh chóng và có thông báo thành công như hình:

NTFS Drive Protection-3

Vậy là xong, nếu bạn muốn bỏ đóng băng để sao chép, xoá hoặc thay đổi dữ liệu trong USB thì click vào Stop Protection. Khi thiết bị được bảo vệ thì bạn không thể format USB hay làm gì khác, rất cần thiết cho nhu cầu hiện nay.

NTFS Drive Protection hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt. Tiện ích chạy ổn định và tương thích trên mọi hệ điều hành Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Hãy trải nghiệm và cho cảm nhận của bạn bằng cách gửi bình luận dưới bài viết này nhé.


NTFS Drive Protection 1.4 – Đóng băng USB cực kì mạnh mẽ

NTFS Drive Protection 1.4 – Đóng băng USB cực kì mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of