Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ với phần mềm O&O DiskRecovery


Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ với phần mềm O&O DiskRecovery

Khôi phục dữ liệu đã mất luôn là vấn đề nóng nhất hiện nay. Vì một lí do khách quan hoặc chủ quan nào đó mà dữ liệu trong máy tính hay thẻ nhớ, USB của bạn không cánh mà bay. Nếu những file đó dễ dàng kiếm được trên mạng thì không nói làm gì, nhưng mà đó là ảnh chụp kỉ niệm hay những file học tập, làm việc quan trọng thì phải làm sao ? Đừng lo lắng, với O&O DiskRecovery việc phục hồi lại dữ liệu đã mất mang lại tỉ lệ phần trăm thành công cao là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Lâu rồi mình mới cập nhật bài trong mảng dữ liệu – file, với sự quay trở lại này, hi vọng nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn.


Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ với phần mềm O&O DiskRecovery

Sử dụng và so sánh với iCare Data Recovery

O-O-DiskRecovery

O&O DiskRecovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu

O&O DiskRecovery 9 tìm kiếm và dựng lại dữ liệu đã bị xóa hoặc bị mất thông qua lỗi phần mềm. Nó quét toàn bộ đĩa cứng, phân vùng hoặc USB cho các tập tin bị mất. Cách sử dụng rất trực quan, với một thuật sĩ từng bước tạo điều kiện cho người sử dụng với ít hoặc không có kinh nghiệm để dễ dàng phục hồi dữ liệu họ sợ bị mất. Phiên bản dùng thử miễn phí cho phép người dùng xem trước khi họ mua chỉ là những gì bị mất dữ liệu là trong thực tế thu hồi. Tất nhiên khi tải phần mềm tại Phanmemaz.com thì tất cả đều Full bản quyền rồi.

Nếu bạn đang cố gắng để phục hồi một tập tin cụ thể / thư mục trên ổ cứng của bạn hoặc ổ đĩa di động, O & O DiskRecovery Professional Edition cung cấp một giải pháp lý tưởng hoàn chỉnh với một bộ tính năng toàn diện đơn giản, giao diện trực quan

Tính năng chính có trong O&O DiskRecovery

  • Số lượng tập tin có thể phục hồi được là không có giới hạn. Sẽ không còn là vấn đề khi dữ liệu bạn bị mất chứa rất nhiều tập tin nhỏ khác nhau.
  • Tìm kiếm nhanh các tập tin kể cả trên những ổ đĩa có dung lượng rất lớn.
  • Quét định dạng hoặc phân vùng bị hư hỏng cấu trúc.
  • Hỗ trợ hơn 350 định dạng tập tin (khoảng 300 phần mở rộng tập tin khác nhau, tất cả các ứng dụng tiêu chuẩn)
    Xem trước các tập tin trước khi phục hồi
    Hỗ trợ tất cả các đĩa tương thích với Windows cứng, ổ đĩa rời, thẻ nhớ, USB Sticks, CompactFlash, và hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số.
  • Chế độ quét sâu nhằm phát hiện ra các tập tin trên phân vùng và ổ đĩa bị phá hủy trước đó.

O&O DiskRecovery tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1

Download và hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bạn tải file cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm theo link mình Upload dưới đây:

Cài đặt và nhập thông tin giấy phép sử dụng bằng công cụ kèm theo để sử dụng đầy chủ chức năng nhất. Giao diện phần mềm khi khởi động như hình:

O-O-DiskRecovery-1

Có 1 số tùy chọn, tuy nhiên nếu là người sử dụng phổ thông thì bạn không cần để ý đến nó. Click Next để bắt đầu trình khôi phục của O&O DiskRecovery.

Lựa chọn ổ đĩa hoặc thiết bị thẻ nhớ, Flash cần xử lý.

O-O-DiskRecovery-2

Một số phần mềm khôi phục dữ liệu khác không có chức năng phục hồi cho thẻ nhớ USB. Tuy nhiên với chương trình này bạn hoàn toàn có thể. Click Next để tiếp tục.

Lựa chọn chế độ quét, mình chọn cả 3 cho nó toàn diện.

O-O-DiskRecovery-3

Tại bước tiếp theo, click vào Automatic Save … nếu bạn muốn lưu lại kết quả tìm kiếm khi phát hiện ra file dữ liệu bị mất.

O-O-DiskRecovery-4

Click Next để tới bước tiếp theo. Tại đây bạn lựa chọn thư mục sẽ chứa file lấy lại và file báo cáo chi tiết. Lưu ý bạn phảu lựa chọn # ổ muốn khôi phục nhé.

O-O-DiskRecovery-5

Click Next để tới bước phần mềm tiến hành quét ổ đĩa mà bạn đã lựa chọn ở trên.

O-O-DiskRecovery-6

Tùy vào dung lượng ổ đĩa mà thời gian sẽ nhanh hay chậm để hoàn thành. Quá trình kết thức, bạn chỉ cần lựa chọn file muốn phục hồi lại. Nó sẽ được lưu tại thư mục ở bước trên bạn thiết lập.

Chúc bạn thành công.


Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ với phần mềm O&O DiskRecovery

Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ với phần mềm O&O DiskRecovery
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of