Phần mềm ẩn, khoá thư mục, tập tin cho máy tính cực mạnh


Phần mềm ẩn, khoá thư mục, tập tin cho máy tính cực mạnh

Cuối cùng cũng hết Tết, Phanmemaz.com tiếp tục quay trở lại việc chia sẻ phần mềm cho mọi người. Chắc hẳn thời gian này bạn có nhiều bộ phim hay tài liệu quan trọng cần được giấu kín. Giải pháp bây giờ là dùng phần mềm ẩn thư mục, theo đó là chức năng khoá bằng mật khẩu. Nghĩa là nếu chẳng may thấy tập tin đó nhưng cũng chả mở được. Đừng nghĩ tới việc ẩn thư mục bằng trình mặc định trong Windows nhé. Bởi dùng công cụ Bkav Fix Attribute là ngay lập tức xuất hiện ra đó. Hãy cùng khám phá phần mềm được giới thiệu trong bài viết này xem nó có gì thú vị nào.

Phần mềm ẩn thư mục

Folder Protect chính là phần mềm bảo vệ thư mục, file mà mình muốn nhắc tới. Phiên bản mới này đã hoàn toàn tương thích trên Win 10.

Khi dùng ứng dụng này, bạn có thể áp dụng cho toàn bộ ổ đĩa, thư mục hoặc tập tin đơn thuần nào đó. Có nhiều chế độ khoá, ẩn hoặc phân quyền chỉ xem, chỉ độc, không được phép sao chép hoặc chỉnh sửa.

Phần mềm ẩn thư mục này có những lợi ích gì ?

Có lẽ không cần đề cập giới thiệu nhiều làm gì, dưới đây là tóm tắt tính năng chính mà Folder Protect mang lại cho người dùng.

  • Ngăn chặn truy cập trái pháp vào dữ liệu của bạn. Thiết lập mật khẩu bảo vệ chỉ mình bạn biết giúp ẩn và khoá thư mục, tập tin mạnh mẽ.
  • Kích hoạt chức năng không thể xoá dữ liệu để tránh bị mất dữ liệu do cố tính hay vô ý.
  • Chấm dứt tình trạng dữ liệu bị thay đổi, copy sang thiết bị khác khi không cho phép.
  • Hoạt động ổn định, tương thích trên mọi Windows từ XP, Win 7 cho tới 10.
  • Có hiệu lực trong cả môi trường Safe Mode. Nghĩa là khi vào chế độ này vẫn không thể mở, sao chép đươc tập tin, thư mục khi chưa nhập đúng mật khẩu bảo vệ.
  • Dữ liệu được an toàn trong mọi tình huống, ví dụ như Virus hay người dùng muốn xoá hoặc vô tình xoá.

Phần mềm ẩn thư mục

Giao diện làm việc của phần mềm khoá thư mục. Nó hỗ trợ mọi định dạng tập tin, sử dụng đơn giản mà độ an toàn tuyệt đối.

Bạn đọc quan tâm tải về bảo vệ dữ liệu của mình theo liên kết bên dưới:

UploadOcean | FileDwon


Phần mềm ẩn, khoá thư mục, tập tin cho máy tính cực mạnh

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt rồi nhấn nút. Vậy là bạn đã sở hữu phần mềm ẩn thư mục này hoàn toàn miễn phí rồi đó.


Phần mềm ẩn, khoá thư mục, tập tin cho máy tính cực mạnh

Phần mềm ẩn, khoá thư mục, tập tin cho máy tính cực mạnh
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of