Phần mềm khôi phục dữ liệu Android chất lượng tốt nhất


Phần mềm khôi phục dữ liệu Android chất lượng tốt nhất

Bạn có một chiếc điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành Android và có nhiều dữ liệu lưu trữ trong đó như tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, nhạc, video. Vì lý do vô tình hay lỗi nào đó mà vào một ngày đẹp trời bạn bống nhiên không còn thấy gì ?. Các phần mềm khôi phục dữ liệu trước đây mình chia sẻ thì thường hiệu quả trên máy tính và khó có khả năng phục hồi các tập tin ở điện thoại Android. Nắm bắt được nhu cầu này mà nhiều hãng đã có riêng sản phẩm về phần mềm khôi phục dữ liệu Android từ miễn phí tới trả phí. Nhằm mang lại trải nghiệm cũng như tỉ lệ lấy lại dữ liệu thành công thì mình giới thiệu cho các bạn các chương trình tốt nhất và được đánh giá cao. Mở đầu chuyên mục là Wondershare Dr.Fone for Android, cài đặt đơn giản, chỉ với 4 bước là bạn đã thực hiện xong công việc tưởng chừng như vô vọng này. Trong bài viết này, mình chia sẻ cho các bạn link download Wondershare Dr.Fone for Android kèm công cụ kích hoạt bản quyền, hướng dẫn sử dụng chi tiết cách phục hồi để bạn tham khảo.

Wondershare Dr.Fone for Android-logo

Khôi phục dữ liệu Android đã từ lâu trở thành nhu cầu tìm kiếm khá nhiều của bất cứ sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành này. bài viết trước mình có đề cập tới khôi phục dữ liệu điện thoại, nhưng nó chỉ hỗ trợ phục hồi ảnh, nhạc, video còn không thể lấy lại những tin nhắn, danh sách liên lạc, gọi điện… Vậy đâu là giải pháp ?.

Đừng lo lắng bởi hiện nay việc phục hồi dữ liệu Android không còn là vấn đề quá khó khăn. Để các bạn không phải chờ đợi thì mình sẽ đi thẳng vào vấn đề chính, đó là download và hướng dẫn sử dụng. Bạn theo dõi tiếp tại nội dung dưới đây nhé.

Download phần mềm khôi phục dữ liệu Android.

Wondershare Dr.Fone for Android chính là cái tên mình muốn nhắc đến trong bài viết này. Bạn tải về bản Full theo địa chỉ:

Tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu Android với Wondershare Dr.Fone for Android

Sau khi tải về thì bạn giải nén, tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp đó, copy tập tin kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt và chạy để đăng ký bản quyền.

Hoàn tất thì bạn mở phần mềm lên để bắt đầu.

Bước 1: Kết nối thiết bị Android của mình vào máy tính. Nếu không nhận do thiếu Driver thì bạn sử dụng DriverEasy Pro để cài.

phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-android-1

Bước 2: Bật chế độ USB debugging

Bạn thực hiện như sau:

  • For Android 2.3 or earlier: Enter “Settings” < Click “Applications” < Click “Development” < Check “USB debugging”
  • For Android 3.0 to 4.1: Enter “Settings” < Click “Developer options” < Check “USB debugging”
  • For Android 4.2 or newer: Enter “Settings” < Click “About Phone” < Tap “Build number” for several times until getting a note “You are under developer mode” < Back to “Settings” < Click “Developer options” < Check “USB debugging’

phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-android-2


Phần mềm khôi phục dữ liệu Android chất lượng tốt nhất

Bước 3: Click Next để tiến hành quét các tập tin bị mất trong thiết bị Android.

phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-android-3

Bước 4: Các tập tin được hiển thị theo danh sách thư mục, chủ đề. Hiển thị danh sách kết quả quét cũng như xem trước dữ liệu để việc phục hồi mang lại hiệu quả cao. Điều tuyệt với của phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại Android này là các mục thuộc tin nhắn, danh bạ, ứng dụng…đều được hỗ trợ.

phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-android-4

Đánh dấu vào ô vuông trước tên tập tin mong muốn và nhấn Recover để phục hồi. Mình đã sử dụng và thấy tốc độ khá nhanh, tỉ lệ các file còn nguyên vẹn khá cao. Thực sự nó rất hữu ích cho những ai dùng điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm khôi phục dữ liệu Android. Hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho nhu cầu của bạn.

Nguyễn Hải


Phần mềm khôi phục dữ liệu Android chất lượng tốt nhất

Phần mềm khôi phục dữ liệu Android chất lượng tốt nhất
Đánh giá bài viết này