Phần mềm phá pass WinRAR, dò mật khẩu WinRAR


Phần mềm phá pass WinRAR, dò mật khẩu WinRAR

Phải mất khá nhiều thời gian thì bạn mới kiếm được phần mềm hoặc công cụ active nào đó trên mạng. Nhưng mà khi tải về giải nén thì nó lại yêu cầu mật khẩu. Nếu dễ dàng download file thay thế trên Google thì không có gì để nói, tập tin bạn đang cần lại thuộc vào dạng vừa quý lại vừa hiếm. Thử mọi mật khẩu có thể đều không ăn thua, không lẽ lại bó tay ?. Cũng rất tình cờ mà mình tìm được phần mềm phá pass WinRAR, xem qua các nhận xét, đánh giá thì cũng khá là ok đó. Còn nước còn tát, tại sao không thử phải không nào. Mặc dù việc dò mật khẩu WinRAR không hề dễ dàng gì và trước đó có nhiều công cụ đã thất bại. Biết đâu hên xui bạn lại giải nén được file đặt pass bảo vệ kia thì sao 😀

Tham khảo: Rar Password Unlocker 5.0 Full

phan-mem-pha-pass-winrar

Daossoft RAR Password Rescuer là phần mềm mà Phanmemaz.com muốn nhắc tới. Đây là một tiện ích cho phép khôi phục mật khẩu WinRAR mạnh mẽ. Bằng thuật toán tiên tiến với việc áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất mà nó sẽ xử lý ở tốc độ cao, hỗ trợ mọi phiên bản của phần mềm nén, giải nén dữ liệu này.

Tuy nhiên, mình cũng không dám chắc là tỉ lệ thành công sẽ cao đâu nhé, nhất là pass phức tạp có cả chữ cái, chữ số, ký tự đặc biệt nữa thì khó lắm. Không mất nhiều thời gian để thử nên mình vẫn khuyến khích các bạn tải về sử dụng. Tại sao ư, dưới đây là lý do mà mình tóm tắt lại như sau.

Phần mềm phá pass WinRAR có gì đáng chú ý ?

  • Hỗ trợ mọi phiên bản WinRAR cũng như phần mềm nén, giải nén dữ liệu khác.
  • Tỉ lệ phục hồi cao hơn nhiều so với các chương trình khác.
  • Phát huy tối đa sức mạnh của phần cứng máy tính để tăng tốc quá trình quét.
  • Giao diện sử dụng đơn giản, tối ưu, dễ sử dụng với hầu hết mọi người mà không cần yêu cầu bạn phải có trình độ nào cả.
  • Tuyệt vời hơn nó sẽ lưu và tiếp tục quá trình bạn dừng trước đó, không mất thời gian scan lại từ đầu. Tiết kiệm thời gian và hiệu quả được tăng cường.
  • Hẹn giờ tắt máy khi quá trình phá pass winrar hoàn tất.

Download phần mềm dò mật khẩu WinRAR

Dung lượng tập tin khá nhẹ và tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows Xp cho tới Win 10. Mình đã Upload qua link dưới đây:

Link dự phòng


Phần mềm phá pass WinRAR, dò mật khẩu WinRAR

Sau khi tải về, bạn giải nén và cài đặt. Kích hoạt bản quyền với Serial Key kèm theo.

Mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng.

Trước tiên, bạn click File -> Open File để thêm file rar cần dò mật khẩu.

phan-mem-pha-pass-winrar-1

Sau đó chọn kiểu attack tại Type of attack, có 4 lựa chọn cho bạn:

  • Brute-Force. Cuộc tấn công này sẽ thử tất cả các ký tự kết hợp có thể ở Dãy quy định. Các công cụ khôi phục mật khẩu được tối ưu hóa cao, do đó mật khẩu ngắn có thể được phục hồi ngay lập tức.
  • Brute-force với Mask Attack. Nếu bạn nhớ lại mật khẩu một phần, bạn có thể thiết lập một mặt nạ với các biểu tượng mặt nạ cho những phần bạn không thể nhớ, mà sẽ giúp bạn có hiệu quả rút ngắn thời gian phục hồi so với brute force. (Highly Recommended)
  • Dictionary Attack. Khôi phục mật khẩu bị mất bằng cách cố gắng kết hợp các mật khẩu trong từ điển tích hợp vào như một mật khẩu. Từ điển tự tạo ra cũng được hỗ trợ.
  • Smart Attack là tấn công tự động và thông minh. Nó sẽ thử tất cả các ký tự kết hợp có thể bao gồm tất cả các ký tự in.

phan-mem-pha-pass-winrar-2

Tại mỗi lựa chọn lại có thiết lập cài đặt khác nhau, nhìn chung không có gì là khó hiểu, bạn cứ chọn rồi sẽ có những tùy chọn cho việc dò mật khẩu winrar.

Bây giờ bạn nhấn nút Start để phần mềm bắt đầu thực hiện việc dò tìm. Quá trình nhanh hay chậm, tỉ lệ thành công cao hay thấp còn phụ thuộc vào mật khẩu file nén mà bạn đang xử lý.

Nếu may mắn thì bạn sẽ có kết quả như hình.

phan-mem-pha-pass-winrar-3

Daossoft RAR Password Rescuer có giá bản quyền là 17.95$, tại Phanmemaz.com bạn sẽ sở hữu nó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm phá pass winrar chất lượng, tỉ lệ lấy được mật khẩu cao thì hãy download và sử dụng nó ngay từ bây giờ nhé.


Phần mềm phá pass WinRAR, dò mật khẩu WinRAR

Phần mềm phá pass WinRAR, dò mật khẩu WinRAR
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nguyễn HảiNguyễn Thànhngokdek Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ngokdek
Guest
ngokdek

i like
web hay, chúc ad tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Nguyễn Thành
Guest
Nguyễn Thành

Không phá được pass ở một số các trang đưa ra, như project AE của china.