Phần mềm phục hồi dữ liệu USB, thẻ nhớ mới nhất 2016


Phần mềm phục hồi dữ liệu USB, thẻ nhớ mới nhất 2016

Bạn có nhiều dữ liệu quan trọng trong USB hay thẻ nhớ ?. Tuy nhiên, hôm nay bạn kết nối với máy tính để xem thì không thấy còn gì cả. Từ hình ảnh, tập tin cho tới nhiều dữ liệu khác đã không cánh mà bay. Nếu bạn kiểm tra dung lượng vẫn còn thì có thể do virus làm ẩn file. Lúc này bạn chỉ cần dùng Bkav Fix Attribute là được. Còn thấy dung lượng đã trống hoàn hoàn hoặc đã dùng rất ít thì đau đầu đấy. Điều này chứng tỏ bạn cần phải dùng tới phần mềm phục hồi dữ liệu USB chuyên nghiệp. IUWEshare USB Flash Drive Data Recovery là một ứng dụng khá mới mà hay. Mình vừa biết tới, trải nghiệm thử thấy chất lượng ổn, tốc độ quét, khôi phục nhanh.

Danh sách phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu

Phần mềm phục hồi dữ liệu USB

Phục hồi dữ liệu USB không phải là vấn đề mới tại Phanmemaz.com. Hiện nay có rất nhiều giải pháp để bạn lấy lại dữ liệu đã mất. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì không phải lúc nào tỉ lệ lấy lại cũng đạt 96%. Bởi vậy mà chúng ta cần trang bị nhiều giải pháp khác nhau để hỗ trợ tối đa cho việc cứu dữ liệu.

Theo mình được biết thì hầu hết các hãng đều có phiên bản phục hồi cho máy tính. Theo đó là phiên bản cho USB, thẻ nhớ, điện thoại riêng biệt. Với cơ chế được thiết kế chuyên sâu cho các loại thiết bị lưu trữ Flash. Vì thế, bạn nên dùng phần mềm dành riêng cho USB, Memory Card thay vì dùng chung bản Windows.

IUWEshare USB Flash Drive Data Recovery mang tới cho người dùng sự hi vọng lấy lại dữ liệu đã mất. Nó hỗ trợ cho hầu hết thiết bị thẻ nhớ, USB của các hãng hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm toàn bộ hoặc chỉ định kiểu file nào đó. Ví dụ như bạn mất Video thì chỉ cần chọn quét và phục hồi file Video là được. Tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả lại cao.


Phần mềm phục hồi dữ liệu USB, thẻ nhớ mới nhất 2016

Phần mềm phục hồi dữ liệu USB này có tốt không ?

Mình nói thật, hãng nào nó cũng giới thiệu sản phẩm của nó là tốt nhất. Chỉ có trải nghiệm thực tế thì mới đánh giá được. Đừng nghe bố con thằng nào chém gió làm gì cho mệt.

Dưới đây là một số tính năng mà hãng sản xuất cung cấp cho người sử dụng.

  • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu cho đầy đủ thiết bị USB Flash, phổ biến như: USB memory, JumpDrive, Pen Drive, Pocket Drive, Thumb Drive.
  • Lấy lại dữ liệu bị mất nhanh chóng, cho phép phục hồi nhiều định dạng tập tin như Video, hình ảnh, nhạc, ứng dụng. Tỉ lệ thành công cao, đặc biệt là file vẫn còn dùng được. Nhiều khi mình lấy lại được, đang mừng hí hửng, mở ra thì báo lỗi. Phải nói là quá đắng cho lần cứu dữ liệu lúc đó.
  • Tốc độ quét và phục hồi cực nhanh. Không cần phải có nhiều kiến thức cao siêu hay chuyên gia gì cả. Cho dù bạn mới biết tới máy tính thì cũng dễ dàng làm chủ phần mềm. Phục hồi dữ liệu sau vài bước cực kì đơn giản như đếm 1,2,3.
  • Hỗ trợ cho nhiều nguyên nhân mất dữ liệu. Có thể là format usb, virus tấn công, lỗi phần cứng, lỗi hệ điều hành.

Cách sử dụng IUWEshare USB Flash Drive Data Recovery

Phần mềm có giá bản quyền là 39.99$. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt mới nhất và file kích hoạt. Không cần mất bất cứ đồng nào thì bạn cũng sẽ sở hữu hàng chính hãng, đầy đủ tính năng.

Tương thích trên hệ điều hành từ Windows XP cho tới Win 10.

Giải nén file tải về rồi cài đặt. Kích hoạt với file kèm theo để sử dụng không giới hạn thời gian.

Sau khi cài xong, bạn kết nối thiết bị USB hoặc thẻ nhớ với máy tính.

Mở phần mềm lên và chọn thiết bị cần phục hồi dữ liệu.

Phần mềm phục hồi dữ liệu USB

 

Với phiên bản thương mại, bạn có thể lựa chọn kiểu file cần khôi phục. Hoặc đánh dấu tích vào Recover All để phục hồi toàn bộ những gì đã mất. Nhấn Start để bắt đầu quá trình quét.

Phần mềm phục hồi dữ liệu USB

Khi quét xong, bạn sẽ thấy danh sách tập tin được sắp xếp theo kiểu file. Nếu vẫn chưa thấy dữ liệu mong muốn, bạn nhấn vào Deep Scan ở phía trên.

Với những file như hình ảnh, tài liệu thì bạn có thể xem trước. Đánh dấu vào mục bạn muốn rồi click Recover tại góc phải dưới cùng để phục hồi.

Lựa chọn thư mục lưu trữ và chờ đợi giây lát để phần mềm phục hồi dữ liệu USB tiến hành xử lý. So sánh với ứng ứng dụng khác để quyết định dùng cái nào cho hiệu quả. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè bài viết này để họ có thêm sự lựa chọn khi cứu dữ liệu nhé.


Phần mềm phục hồi dữ liệu USB, thẻ nhớ mới nhất 2016

Phần mềm phục hồi dữ liệu USB, thẻ nhớ mới nhất 2016
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of