PowerArchiver 2013 Full Key – Nén và giải nén dữ liệu


PowerArchiver 2013 Full Key – Nén và giải nén dữ liệu

PowerArchiver – Khi nhắc tới phần mềm nén, giải nén dữ liệu thì câu trả lời chiếm đa số chính là WinRar. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm cùng lĩnh vực có thể cạnh tranh như WinZip, miễn phí thì có PeaZip và nhiều cái tên khác. Bài viết này mình giới thiệu và cung cấp Link Download PowerArchiver 2013 Full Key cho các bạn trải nghiệm. Được đánh giá là đối thủ xứng tầm với WinRar và có giao diện đồ họa theo phong cách Metro đẹp hơn rất nhiều. Các chức năng được phân chia vào từng Tab giống như Foxit Reader hay Microsoft Office 2013 giúp bạn dễ dàng trong thao tác và quản lý. Ngoài ra nó còn có vai trò như một phần mềm FTP cho phép bạn Upload dữ liệu lên Server nhanh chóng. Gần gũi hơn là khả năng tương tự phần mềm ghi đĩa, tạo ổ ảo. Nếu như bạn chưa dùng lần nào thì tin mình đi, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm PowerArchiver 2013 này đó.

PowerArchiver 2013

Ấn tượng ban đầu của mình là cực kì kết giao diện thiết kế theo phong cách Metro của phần mềm PowerArchiver 2013. Nó hỗ trợ tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 mà không gặp lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

PowerArchiver 2013-main

Giao diện mình lựa chọn ở hình trên là Windows 8. Bạn có thể thay đổi sang Office 2007/2010 hoặc kiểu khác mà phần mềm hỗ trợ bằng cách click tab Options -> Interface.

Mỗi một Tab lại có chức năng rõ ràng, ngôn ngữ Tiếng Anh + biểu tượng dễ hiểu nên sẽ không quá khó để biết cách sử dụng PowerArchiver.

Về chức năng chính thì chương trình cho phép bạn nén và giải nén dữ liệu hầu hết các định dạng nén hiện nay, hỗ trợ WinRar 5.x và 7-zip. Bởi thế bạn sẽ không cần phải cài đặt 2 phần mềm kia, tiết kiệm dung lượng ổ cứng và quan trọng hơn là tối ưu việc sử dụng phần mềm sao cho mang lại hiệu quả làm việc cao.

Một điều khác mình khá là thích ở  PowerArchiver 2013 đó chính là khả năng như một phần mềm FTP cho phép bạn kết nối, upload/download dữ liệu từ máy tính lên Server.

PowerArchiver 2013-ftp

Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể ghi file iso, ghi đĩa dữ liệu, tạo file iso… với chức năng mà PowerArchiver 2013 Full cung cấp. Thật tuyệt vời khi mà mở một chương trình lên bạn làm được nhiều công việc khác nhau.

PowerArchiver 2013-burn

Thật là đáng tiếc nếu như bạn bỏ lỡ các công cụ kèm theo mà PowerArchiver Full Key cung cấp. Để khám phá bạn click vào Tab Tools. Mã hóa, giải mã, chuyển đổi định dạng file nén hàng loạt, sửa file Zip…Những công việc thường xuyên dùng tới khi làm việc với file nén.

PowerArchiver 2013-tools

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tính năng thì bạn xem chi tiết Tại đây

Download PowerArchiver 2013 Full Key

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRar để giải nén.
  3. Cài đặt và chạy file keygen để tạo key bản quyền.

PowerArchiver 2013-key

Trải nghiệm.


PowerArchiver 2013 Full Key – Nén và giải nén dữ liệu

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


PowerArchiver 2013 Full Key – Nén và giải nén dữ liệu

PowerArchiver 2013 Full Key – Nén và giải nén dữ liệu
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of