Protected Folder Full Key – Phần mềm ẩn, khóa thư mục, tập tin


Protected Folder Full Key – Phần mềm ẩn, khóa thư mục, tập tin

Bạn có nhiều dữ liệu cá nhân, tài liệu quan trọng mà không muốn cho người khác mở, sử dụng hay xóa chúng thì bạn cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của phần mềm ẩn thư mục. Trong nội dung bài viết này mình chia sẻ cho các bạn chương trình Protected Folder của hãng IObit rất nổi tiếng với Advanced SystemCare mà bạn từng nghe qua. Với chế độ mã hóa dữ liệu, bảo mật cực kì mạnh mẽ bằng mật khẩu do chính bạn thiết lập thì không bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn tài liệu của mình trước những nguy cơ đánh cắp trái phép.


Protected Folder Full Key – Phần mềm ẩn, khóa thư mục, tập tin

Protected Folder-logo

Protected Folder là một trong số nhiều phần mềm khóa thư mục, tập tin bằng mật khẩu chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thiết lập các tính năng được hỗ trợ. Bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ trong việc bảo vệ dữ liệu thay vì trình ẩn thư mục mặc định của Windows thì đây có lẽ là sự lựa chọn khá thú vị và mang lại hiệu quả cao.

Chương trình này hoạt động rất tốt trên Windows 10, hiện tại mình đang sử dụng và không có bất cứ phàn nàn gì trong quá trình bảo vệ những tập tin, thư mục nhạy cảm. Những gì bạn cần làm đơn giản là cài đặt, thiết lập mật khẩu, chế độ ẩn, khóa, sau đó kéo thả thư mục, tập tin cần bảo vệ vào giao diện làm việc của phần mềm rồi nhấn nút Khóa là ngay lập tức được áp dụng.

Ẩn thư mục chuyên nghiệp với IObit Protected Folder

Nó đáp ứng rất tốt cho mục đích ẩn, khóa, thư mục, tập tin bất kì có trong máy tính của bạn. Một khi dữ liệu đó được bảo vệ thì không ai khác có thể mở, xóa, hay sử dụng dữ liệu đó nhằm mục đích đánh cắp hay bất cứ ý gì khác. Bởi vậy mà bạn cần thiết lập mật khẩu với mức độ cực khó để không dễ gì mà mò ra được trong trường hợp bạn bị mất máy tính.

Có lẽ mình cũng không cần phải đề cập nhiều về giới thiệu hay tính năng của nó nữa. Điều quan trọng là mình chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt kèm Key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng

Giải nén và cài đặt sau khi tải về. Kích hoạt bản quyền bằng key Protected Folder kèm theo. Trong lần sử dụng đầu tiên thì bạn cần thiết lập mật khẩu.

protected-folder

Giao diện làm việc sẽ hiện ra ngay sau đó, bạn kéo thả tập tin, thư mục cần bảo vệ vào vùng làm việc và nhấn nút Lock &  Exit để áp dụng. Click Option để tùy chỉnh một số lựa chọn liên quan.

protected-folder-main

Tại Lock Option thì bạn bật chế độ ẩn, khóa đọc, copy, không cho di chuyển, xóa hay thay đổi dữ liệu. Thay đổi mật khẩu cũng như giao diện, ngôn ngữ sử dụng hỗ trợ cả Tiếng Việt nên rất dễ dùng.

Hiệu lực ngay lập tức sau khi bạn Lock, để mở khóa thì click vào tập tin, thư mục rồi nhấn Unlock là được.

Với phần mềm này thì bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng cho dữ liệu nhạy cảm của mình trước những con mắt tò mò thái quá hay những nguy cơ đánh cắp trái phép.

Nguyễn Hải


Protected Folder Full Key – Phần mềm ẩn, khóa thư mục, tập tin

Protected Folder Full Key – Phần mềm ẩn, khóa thư mục, tập tin
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of