Rar Password Unlocker 5.0 Full – Phá pass file RAR


Rar Password Unlocker 5.0 Full – Phá pass file RAR

Phần mềm phá pass WinRAR trước đó mà Phanmemaz giới thiệu cho bạn không mang lại hiệu quả, mất nhiều thời gian mà chả thấy tăm hơi hay dấu vết liên quan về mật khẩu file nén ?. Vậy bạn không nên mất công với nó làm gì, hãy chuyển sang dùng thử Rar Password Unlocker xem sao. Mình có tìm hiểu qua thì thấy chương trình này được đánh giá cao hơn hẳn một số tương tự khác. Với công nghệ tiên tiến, phát huy tối đa sức mạnh của phần cứng máy tính để tăng tốc quá trình dò mật khẩu, phá pass file rar từ đơn giản đến phức tạp. Trên thực tế thì nó không được như giới thiệu, cái nào giờ mà chả thế, còn nước còn tát mà, bạn cứ hi vọng vào phần mềm này xem sao nhé.

Download công cụ kích hoạt WinRAR Key Full mọi phiên bản

Rar Password Unlocker 5.0 Full

Rar Password Unlocker được biết đến là một phần mềm dò mật khẩu file nén định dạng .rar tốt nhất hiện nay. Nó áp dụng cho mọi phiên bản từ cũ cho tới mới nhất của WinRAR, tỉ lệ thành công cao.

Tại sao lại phải phá pass file RAR ?

Thông thường dữ liệu chia sẻ trên Internet đều nén dưới dạng .rar. Vì lý do nào đó mà người Upload đã đặt mật khẩu bảo vệ hoặc quảng bá thương hiệu. Bạn tải về nhưng lại không nhớ tải ở đâu, password giải nén như nào ?. Nếu file đó dễ kiếm trên mạng thì không nói, đây lại là hàng hiếm nên khó có sự thay thế. Lúc này bạn cần tìm tới sự hỗ trợ của công cụ phá pass file rar. Tuy nhiên, WinRAR được mệnh danh là phần mềm nén file bảo mật mạnh mẽ thuộc dạng khó nhằn khi đặt mật khẩu bảo vệ. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này ?.


Rar Password Unlocker 5.0 Full – Phá pass file RAR

Rar Password Unlocker có điều gì mà bạn cần biết ?

Trước khi quyết định có nên dùng phần mềm này hay không thì bạn nên xem qua một số thông tin cơ bản về chương trình này. Mình đã tóm tắt ý chính qua nội dung dưới đây:

  • Phá pass file RAR mạnh mẽ, tỉ lệ thành công cao hơn nhiều các phần mềm tương tự khác. Áp dụng cho mọi phiên bản WinRAR.
  • Phát huy sức mạnh tối đa của CPU đa lõi , NVIDIA CUDA GPU ATI và OpenCL GPU để tăng tốc quá trình dò tìm mật khẩu bảo vệ file nén.
  • 3 chế độ dò tìm pass thông minh, tuỳ từng trường hợp mà bạn chọn cái phù hợp.
  • Tìm kiếm file được đặt pass trong máy tính của bạn chỉ sau 1 cú nhấp chuột.
  • Lưu trạng thái quét, khôi phục khi đang làm dở. Trên thực tế thì sẽ mất nhiều thời gian trong khi bạn lại có việc bận, hẹn giờ tắt máy thì không ăn thua, thế nên chức năng lưu lại quá trình sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Download Rar Password Unlocker 5.0 Full

Bao gồm tập tin cài đặt + công cụ kích hoạt bản quyền miễn phí.

sHub

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10

Rar Password Unlocker 5.0 Full

Giao diện làm việc của phần mềm phá pass file rar, nhìn chung khá đơn giản, dễ sử dụng. Những gì bạn cần làm là thêm tập tin cần dò mật khẩu rồi chọn chế độ quét và chờ đợi thôi. Chương trình Rar Password Unlocker 5.0 Full Key bản quyền, bạn sẽ được trải nghiệm mọi tính năng vượt trội mà hãng cung cấp, không phải bỏ tiền ra mua cũng như dùng bản Free nhiều hạn chế như trước nữa.


Rar Password Unlocker 5.0 Full – Phá pass file RAR

Rar Password Unlocker 5.0 Full – Phá pass file RAR
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of