Recuva Pro Full Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ


Recuva Pro Full Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Để khôi phục dữ liệu bị mất thì mình cũng đã thử với rất nhiều phần mềm khác nhau, cái nào cũng giới thiệu là tốt nhất, chất lượng đủ các kiểu. Có vào tình cảnh đó thì mới biết được cái nào ổn định và giúp ích thực sự cho bạn. Hiện tại thì mình quay trở lại lựa chọn Recuva của hãng Piriform, cái tên không mới nhưng chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng máy tính Windows. Theo một khảo sát nhỏ trên Fanpage Phần mềm máy tính thì khi hỏi về: Phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất ?, đa số đều có câu trả lời là Recuva. Thế mới biết, không gì bằng trải nghiệm thực tế để có những Review chính xác. Nhân dịp quay trở lại này thì mình chia sẻ cho các bạn phiên bản cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền để sử dụng Recuva Pro Full Key, thừa hưởng mọi tính năng cơ bản tới nâng cao mà hãng sản xuất mang lại.

recuva-logo

Recuva v1.5.2 là phiên bản mới nhất vừa được cập nhật trên trang chủ Piriform, với giấy phép miễn phí thì cũng đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân trong việc khôi phục dữ liệu. Tuy nhiên, nếu nó không hiệu quả trong trường hợp của bạn thì sao, lúc này bạn cần tìm bản Recuva Full hoặc Recuva Pro để thực hiện quét sâu hơn, lọc dữ liệu tốt hơn và dĩ nhiên là khả năng lấy lại dữ liệu được cao hơn.


Recuva Pro Full Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Lý do khiến Recuva được yêu thích

Không có gì là ngẫn nhiên khi mà phần mềm này lại được đánh giá cao và sự quan tâm lớn đến vậy. Không chỉ riêng mình, rất nhiều người đều có chung câu trả lời là sau khi dùng các phần mềm phục hồi thì họ quay trở lại với chương trình này. Vậy điều gì khiến nó trở nên thành công như vậy ?

Lấy lại dữ liệu đã mất

Bao gồm trên máy tính, các thiết bị lưu trữ khác như điện thoại, usb, thẻ nhớ, máy ảnh …với khả năng quét sâu, tìm kiếm những dữ liệu mất do xóa nhầm, format, ghost nhầm hay bị hỏng do Virus tấn công.

Hỗ trợ đa dạng

Áp dụng với hầu hết định dạng hệ thống tập tin FAT/FAT32/NTFS…hỗ trợ đầy đủ định dạng tập tin tài liệu, văn bàn, hình ảnh, nhạc, video…Tất nhiên, bạn nên thử với phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ để so sánh.

Lấy lại danh sách Email và khôi phục nội dung văn bản

Công việc của bạn liên quan tới hàng loạt danh sách Email, còn gì nguy hiểm hơn khi bạn chỉ lưu chúng ở máy tính và giờ bị mất. Recuva mang lại giải pháp nhanh chóng phục hồi email nguyên vẹn. Ngoài ra, nó còn có khả năng phục hồi nội dung tài liệu văn bản Word khi chưa kịp lưu.

Danh sách hiển thị chi tiết

Bạn có thể chọn kiểu hiển thị dang list, grid, lọc nội dung theo định dạng kiểu file. Nó hiển thị tình trạng, khả năng khôi phục, xem trước tập tin giúp bạn lấy lại chính xác dữ liệu mình cần.

Xóa file vĩnh viễn

Ngược lại với việc khôi phục, nếu bạn muốn xóa dữ liệu vĩnh viễn không có khả năng phục hồi thì Recuva Full sẽ đơn giản hóa công việc này giúp bạn.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 với hơn 37 ngôn ngữ được dịch, trong đó có Tiếng Việt.

recuva-pro-1

Download Recuva Pro Full Key mới nhất 2015

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file cài đặt, thoát khi cài xong.
  3. Chạy công cụ kích hoạt bản quyền, chọn đúng thư mục cài đặt Recuva và nhấn nút trên giao diện.
  4. Mở phần mềm khôi phục dữ liệu lên và dùng cho công việc.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Recuva Pro Full Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Recuva Pro Full Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of