Smart Data Recovery 5 Full – Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ


Smart Data Recovery 5 Full – Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Smart Data Recovery 5 mà mình giới thiệu ngày hôm nay sẽ mang tới làn gió mới trong việc khôi phục dữ liệu đã mất từ ổ cứng máy tính, USB, điện thoại với giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng trong vài bước và đặc biệt là hiệu quả cao, tốc độ quét, phục hồi nhanh, tỉ lệ dữ liệu còn sử dụng được khá ấn tượng. Có 2 chế độ quét: Nhanh và chuyên sâu, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn kiểu quét sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Download Smart Data Recovery 5 Full Key bản quyền tại Blog Phần mềm máy tính Phanmemaz.com để trải nghiệm và là công cụ cứu cánh hữu ích cho hi vọng lấy lại những gì đã mất.

Smart Data Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu luôn là chủ đề khá nóng và được tìm kiếm nhiều trên Google. Hiện nay có rất nhiều chương trình khác nhau, bởi thế người dùng nên sử dụng những chương trình uy tín của các hãng nổi tiếng. Trước Smart Data Recovery thì mình đã chia sẻ EaseUS Data Recovery và đã nhận được phản hồi tích cực khi mà tỉ lệ phục hồi dữ liệu khá cao. Tiếp nối thành công đó, hôm nay mình gửi tới các bạn phần mềm khoi phuc du lieu được quan tâm và khá hữu ích trong lĩnh vực này.

Với Smart Data Recovery, bạn có thể khôi phục lại bị xóa, bị phá hủy và hư hỏng dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột! Bạn cũng sẽ có thể xem trước các tập tin của bạn trước khi khôi phục chúng để đảm bảo rằng họ là những tập tin chính xác hoặc hình ảnh. Bất kể bạn vô tình xóa một tập tin thư mục, bảng tính, album ảnh hoặc thậm chí nội dung của một ổ đĩa flash hoặc máy nghe nhạc mp3, Smart Data Recovery sẽ có thể giúp bạn lấy lại các tập tin ngay lập tức. Tham khảo Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ tại Phanmemaz.com.

Tính năng chính của Smart Data Recovery

Nhanh, dễ sử dụng

Tải về cài đặt nhanh chóng, 1 cú nhấp chuột để quét, và 1 cú nhấp chuột nữa để khôi phục dữ liệu mong muốn với tốc độ nhanh.

Phục hồi dữ liệu từ nhiều nguồn

Với Smart Data Recovery, bạn có thể khôi phục tập tin từ máy tính của bạn, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, ổ đĩa flash và chỉ là về bất kỳ loại phương tiện khác. Phần mềm áp dụng một thuật toán đơn giản nhưng mạnh mẽ, mà làm cho nó có thể để khôi phục lại dữ liệu của bạn bị mất một cách nhanh chóng và hiệu quả

Chế độ quét sâu

Chế độ Deep Scan giúp bạn quét, phát hiện những file đã mất từ lâu, tùy chọn định dạng file sẽ tăng tỉ lệ tìm kiếm trở nên chính xác và nhanh hơn.

Xem trước khi phục hồi

Để tránh mất thời gian khôi phục lại file không đúng như mong muốn thì chương trình hỗ trợ xem trước khi phục hồi, nhiều phần mềm phục hồi hiện nay đều có tính năng này để hỗ trợ người sử dụng.

Download Smart Data Recovery 5 Full

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về, bạn giải nén và cài đặt. Kết thúc bạn thoát chương trình, copy toàn bộ file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt. Sau đó bạn vào đăng ký với tên, key bất kì.

Smart Data Recovery

Chọn phân vùng ổ cứng, thiết bị và nhấn Start Scan. Nếu mục Quick Scan không tìm thấy dữ liệu đã mất thì bạn chuyển qua Advanced Scan.

Smart Data Recovery-full

Chọn file bạn cần và click Recover để khôi phục.

Không quá khó để sử dụng Smart Data Recovery phải không. Nếu không phục hồi được dữ liệu thì bạn nên thử qua các phần mềm khác tại Phanmemaz.com.

Chúc bạn thành công.


Smart Data Recovery 5 Full – Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Nguyễn Hải


Smart Data Recovery 5 Full – Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Smart Data Recovery 5 Full – Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of