Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 6 Key


Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 6 Key

Trong quá trình sử dụng máy tính thì cũng đôi lần mình xóa nhầm dữ liệu. Ngày trước mới biết tới ghost còn bị cả mất phân vùng ổ cứng do gộp nhầm các kiểu nữa cơ. Bởi vậy mà sau lần đó mình hay tìm kiếm phần mềm khôi phục dữ liệu cho Win và cũng đã đăng tải khá nhiều lên Blog Phanmemaz.com. Tiếp nối thành công đó và để làm phong phú sự lựa chọn của người dùng thì ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn chương trình Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional kèm theo công cụ kích hoạt Key Full bản quyền. Đây là bản thương mại có tính năng mạnh mẽ, vượt trội hơn nhiều so với bản miễn phí. Hãy sử dụng và so sánh với các ứng dụng bạn đã dùng trước đây để có được quyết định đúng đắn mang lại hiệu suất phục hồi cao.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional

Nếu bạn muốn khôi phục hình ảnh thì hãy tham khảo Stellar Phoenix Photo Recovery cùng hãng sản xuất. Trước mình cũng dùng qua thấy khá là ok, cứu hình ảnh bị mất trên máy tính PC, Laptop, các thiết bị lưu trữ di động như USB, thẻ nhớ, điện thoại. Bây giờ bạn đang có nhu cầu dùng phần mềm có khả năng phục hồi các tập tin dữ liệu khác ?, Phanmemaz xin giới thiệu cho bạn Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional.


Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 6 Key

Cũng như hầu hết các chương trình tương tự khác thì hãng Stellar Phoenix phát hành sản phẩm giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân, hỗ trợ cho mọi thiết bị phần cứng, định dạng file hệ thống. Mới đây thì trên PC chạy Windows 10 của mình chả hiểu tại sao mà mất một số file quan trọng, cũng đã thử với 1 vài hãng nổi tiếng nhưng chả ăn thua. Cái thì không tìm thấy, cái tìm thấy thì lại không lấy dữ liệu được hoặc bị hỏng. Và rồi mình biết tới Windows Data Recovery, giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng với hầu hết người dùng phổ thông cho tới chuyên nghiệp.

Mặc dù Windows XP đã bị khai tử và không lâu nữa sẽ không kết nối được Internet, cơ mà hiện tại tỉ lệ người dùng vẫn khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều phần mềm lại không tương thích, hỗ trợ trên đó. Đây thực sự là một điều thiệt thòi cho những ai vẫn yêu thích và dùng XP cho công việc, học tập của mình. Theo giới thiệu của hãng thì nó hoạt động ổn định trên cả Windows XP cho tới Windows 10. Còn thực tế thế nào thì chỉ có thử ta mới biết được có ngon lành hay không.

Điểm qua một số tính năng của Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional

Trước khi tải về dùng thì hãy cùng xem phần mềm này có gì đáng chú ý và có những nét gì nổi bật qua nội dung sau:

  • Khôi phục dữ liệu trên hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10, áp dụng cho mọi định dạng file hệ thống.
  • Phục hồi phân vùng, hình ảnh, tập tin, video, email, tài liệu với hơn 300 định dạng được hỗ trợ.
  • Khả năng lấy lại những tập tin có dung lượng lớn lên tới 1GB với phiên bản Free và không giới hạn đối với bản Pro.
  • Sửa file bị hỏng hoặc lấy lại từ những thiết bị đa phương tiện hay lưu trữ ngoài như thẻ nhớ, usb, máy ảnh, điện thoại, ổ cứng di động và nhiều hơn thế.
  • Chế độ xem trước file giúp bạn xác định chính xác dữ liệu cần lấy, tránh trường hợp mất công mà không đâu vào đâu.
  • Cho phép nén tập tin trước khi lưu để tiết kiệm dung lượng ổ cứng.
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng để có những giải pháp kịp thời trước khi quá muộn.
  • Sao lưu hệ thống và phụ hồi nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, thuật sĩ cứu dữ liệu dễ hiểu qua từng bước trực quan.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional

Download phần mềm khôi phục dữ liệu

Link dự phòng

Sau khi tải Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 6 về, bạn giải nén rồi cài đặt như bình thường. Mở phần mềm rồi chạy công cụ tạo key bản quyền lên, nhập tên bạn muốn rồi click Generate để chọn serial bạn muốn. Trải nghiệm và so sánh với các trình phục hồi dữ liệu khác trên máy tính để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé.


Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 6 Key

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional 6 Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of