Tải phần mềm ẩn thư mục, tập tin Wise Folder Hider Pro


Tải phần mềm ẩn thư mục, tập tin Wise Folder Hider Pro

Wise Folder Hider Pro là giải pháp hoàn hảo để bạn ẩn giấu toàn bộ dữ liệu tập tin, thư mục bất kì bạn muốn trong máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows. Đây là một phần mềm chất lượng của hãng WiseCleaner mà không chỉ mình mà nhiều người khác cũng tin dùng, cài đặt để bảo vệ an toàn. Với cơ chế đặc biệt, ẩn hay gọi là khoá file, folder bằng mật khẩu cực kì mạnh mẽ. Trình ẩn thư mục mặc định của Windows không mấy hiệu quả khi mà chỉ cần hiện toàn bộ file ẩn là không khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”. Có nhiều ứng dụng miễn phí cũng khá hay, mình sẽ update lên Blog Phanmemaz.com cho các bạn tham khảo, nhưng hôm nay mình dành bài viết này để giới thiệu về Wise Folder Hider.

Wise Folder Hider Pro

Thời gian trước mình có dùng phần mềm khoá USB, cơ mà quên không đặt mật khẩu đăng nhập vào Win nên có một số dữ liệu cá nhân bị rò rỉ lên Internet hay qua ổ DVD hay gì cũng chả rõ nữa. Rút kinh nghiệm nên mình xác định cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của phần mềm ẩn thư mục, tập tin.

Wise Folder Hider Pro được biết đến như một ứng dụng tuyệt vời để bạn ẩn thư mục không giới hạn về số lượng cũng như dung lượng. Là bản trả phí nên nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bản miễn phí rất nhiều.

Không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu bản quyền chính hãng, một phần là giá cao, một phần là hình thức thanh toán khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu này, Phanmemaz sưu tầm và chia sẻ cho bạn file cài đặt mới nhất kèm file kích hoạt bản quyền, an toàn không độc hại, active thành công nên bạn không phải lo bị khoá khi hết hạn dùng thử như trước nữa.

Làm thế nào để ẩn thư mục, tập tin với Wise Folder Hider Pro

Trước tiên, bạn tải về file dưới đây bao gồm file cài đặt _ kích hoạt.

Phần mềm ẩn thư mục này tương thích với mọi hệ điều hành từ Windows XP cho tới Windows 10.

Wise Folder Hider Pro

Sau khi cài xong thì bạn thiết lập mật khẩu quản trị để truy cập vào phần mềm. Sau đó kích hoạt bản quyền với file kèm theo.

Phần mềm tích hợp phím tắt ở menu chuột phải nên bạn chỉ cần click phải vào tập tin, thư mục nào muốn ẩn thôi.

Giao diện Wise Folder Hider Pro khá dễ sử dụng, nó có thể ẩn file, folder hoặc USB. Chỉ cần kéo thả vào vùng làm việc là được, không giới hạn số lượng file cùng lúc.


Tải phần mềm ẩn thư mục, tập tin Wise Folder Hider Pro

Điều đặc biệt của chương trình này là nó sẽ đặt 2 lớp mật khẩu. Một là mật khẩu quản trị, một là mật khẩu để ẩn, bỏ ẩn tập tin nào đó trong danh sách.

Việc sử dụng phần mềm ẩn tập tin, thư mục này không mấy khó khăn. Chỉ một vài phút làm quen là bạn đã làm chủ được những tính năng mà nhà sản xuất hỗ trợ cho người dùng. Bạn có khó khăn khi sử dụng thì hãy gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ kịp thời.


Tải phần mềm ẩn thư mục, tập tin Wise Folder Hider Pro

Tải phần mềm ẩn thư mục, tập tin Wise Folder Hider Pro
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of