Tenorshare Any Data Recovery Pro Key – Phục hồi dữ liệu


Tenorshare Any Data Recovery Pro Key – Phục hồi dữ liệu

Trong quá trình sử dụng máy tính, có đôi lần chúng ta vô tình làm mất dữ liệu quan trọng. Tìm kiếm phần mềm khôi phục dữ liệu chất lượng để nhanh chóng lấy lại dữ liệu là cực kì cần thiết. Tenorshare Any Data Recovery Pro sẽ tiếp nối chuyên mục tại Phanmemaz.com để mang tới cho bạn sự lựa chọn nếu như các chương trình khác đã bó tay. Không chỉ áp dụng cho ổ cứng máy tính mà nó còn hỗ trợ cho ổ cứng ngoài, khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, usb, điện thoại. Nó có khả năng lấy lại hầu hết các định dạng tập tin dữ liệu, khôi phục do xóa nhầm, forrmat, file bị lỗi hay bất cứ nguyên nhân nào khác khiến dữ liệu bị mất. Phiên bản Pro có giá bán là 49.95$ khá đắt, tuy nhiên trong bài viết này, mình cung cấp cho bạn Serial key Tenorshare Any Data Recovery Pro mới nhất được kích hoạt thành công.

Tenorshare-Any-Data-Recovery-Pro

Any Data Recovery Pro là phiên bản thương mại được đánh giá cao của hãng Tenorshare. Chức năng chính của nó là phục hồi dữ liệu bất kì cho máy tính, điện thoại, thẻ nhớ, USB, máy chụp ảnh và nhiều hơn thế. Nếu bạn đã thử với các phần mềm khác nhưng khả năng lấy lại không cao thì đã đến lúc bạn cần có sự thay đổi trong việc lựa chọn chương trình khôi phục dữ liệu bị mất.

Thực tế thì mình nhận được rất nhiều yêu cầu của người dùng về cách khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất. Họ đã từng sử dụng một số chương trình nhưng tỉ lệ phát hiện và lấy lại không cao. Với phần mềm này, quá trình được tiến hành theo từng bước cụ thể. Xác định định dạng dữ liệu tập tin để mang lại kết quả chính xác, tốc độ xử lý nhanh và chất lượng là những gì mình nhận được khi sử dụng Tenorshare Any Data Recovery.

Cho dù dữ liệu có bạn bị mất do nguyên nhân nào đi chăng nữa, điển hình như xóa nhầm, format, xóa phân vùng ổ cứng, ghost, cài win nhầm ổ, dữ liệu bị lỗi, thay đổi kích thước dung phân vùng bị mất file và nhiều nguyên nhân khác.

Hỗ trợ định dạng dữ liệu:

  • Photos, videos, audios, archive, database, emails, documents…
  • JPG, PNG, AVI, MOV, MP4, WMV, FLV, PST, DOCX, XLSL, ZIP…
  • Định dạng hệ thống phân vùng: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, HFS, HFS+, EXT2,EXT3,EXT4…

Không chỉ đơn thuần giúp bạn phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính, Tenorshare Any Data Recovery Pro cho phép bạn nhanh chóng khôi phục tập tin, thư mục bị mất từ các thiết bị như ổ cứng ngoài, USB, thẻ nhớ, điện thoại, máy chụp ảnh và nhiều hơn thế.

Chế độ quét thông minh với 2 bước đơn giản: Xác định tập tin và vị trí lưu trữ bị mất. Chức năng xem trước khi phục hồi giúp bạn lấy lại chính xác, không mất thời gian mà hiện quả cao.

Download Tenorshare Any Data Recovery Pro Serial Key

Bao gồm tập tin cài đặt kèm key bản quyền ngon lành. Bạn tải về theo liên kết mình Upload dưới đây:

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu

Giải nén tập tin tải về ở trên rồi cài đặt. Sau đó đăng ký với key Tenorshare Any Data Recovery Pro mới nhất kèm theo để trải nghiệm mọi tính năng mà hãng sản xuất cung cấp.

Để bắt đầu, bạn lựa chọn định dạng dữ liệu của tập tin bị mất cần phục hồi bằng cách nhấp dấu tích vào ô vuông tương ứng. Sau đó click Next để tiếp tục.

Tenorshare-Any-Data-Recovery-Pro-1

Tại bước tiếp theo, bạn xác định phân vùng ổ cứng hoặc thiết bị mà bạn muốn khôi phục tập tin.

Tenorshare-Any-Data-Recovery-Pro-2

Nhấn Scan để bắt đầu quét. Kết quả được hiển thị chi tiết theo kiểu tập tin, chế độ xem trước giúp bạn xác định chính xác cái mà bạn muốn cứu.

Tenorshare-Any-Data-Recovery-Pro-3

Ngoài ra nó còn có 2 kiểu hiển thị khác đó là theo vị trí lưu tập tin và thời gian. Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn bên nào để danh sách tìm kiếm được chuẩn nhất.

Đánh dấu tích vào ô vuông trước tập tin, thư mục bạn mốn khôi phục rồi nhấn nút Recover ở góc phải dưới cùng.

Một hộp thoại bật ra yêu cầu bạn lựa chọn thư mục lưu trữ cho tập tin sẽ lấy lại. Tốc độ phục hồi theo mình là nhanh hơn nhiều so với các phần mềm khôi phục dữ liệu tương tự khác.

Trên đây là bài viết giới thiệu, link download Tenorshare Any Data Recovery Pro Key cũng như hướng dẫn phục hồi dữ liệu chi tiết. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.


Tenorshare Any Data Recovery Pro Key – Phục hồi dữ liệu

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Tenorshare Any Data Recovery Pro Key – Phục hồi dữ liệu

Tenorshare Any Data Recovery Pro Key – Phục hồi dữ liệu
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
fsdf Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
fsdf
Guest
fsdf

cho link như cái xê xê