Tenorshare iCareFone 3.5.0 Serial Key Final mới nhất 2017


Tenorshare iCareFone 3.5.0 Serial Key Final mới nhất 2017

Tenorshare iCareFone cung cấp nhiều công cụ chăm sóc, tối ưu iPhone, iPad, các thiết bị iOS. Không dừng lại ở việc quản lý tập tin hay khôi phục dữ liệu iOS, nó còn làm được nhiều hơn thế. Trước đây phần mềm này có tên là iPhone Care Pro, hiện tại phiên bản mới hỗ trợ cho tất cả iOS nên nhà sản xuất đặt lại tên. Ứng dụng tương thích trên mọi hệ điều hành Windows, kết nối đơn giản, giao diện thân thiện. Phanmemaz.com chia sẻ ink download Tenorshare iCareFone 3.5.0 Serial Key. Theo đó là giới thiệu một số thông tin về phần mềm tuyệt vời này cho bạn tham khảo.

So sánh với FonePaw iOS Transfer khi chia sẻ dữ liệu iOS với Windows.

Tenorshare iCareFone

iCareFone giúp bạn quản lý, chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và iPod với máy tính Windows cực kì dễ dàng. Những gì bạn cần làm đon giản là cài đặt phần mềm, kết nối thiết bị iOS với máy tính để thực hiện.

Không dừng lại ở đó, Tenorshare iCareFone có khả năng sao lưu, phục hồi dữ liệu iOS chỉ với 1 nhấp chuột đơn giản. Chức năng dọn rác, làm sạch và tối ưu, cải thiệu hiệu suất hoạt động iOS của phần mềm được đánh giá cực cao. Bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm hay ứng dụng khác. Chỉ cần kết nối với máy tính và nhấn nút để nó tự động làm việc, mang lại tốc độ như hồi mới mua.

Đề xuất phần mềm khôi phục dữ liệu iOS: Tenorshare iPhone Data Recovery

Tiện ích khá hay để chặn quảng cáo trên iPhone, iPad, iPod. Gạt bỏ đi nỗi lo quảng cáo làm phiền tới trả nghiệm chơi game, ứng dụng, học tập hay làm việc của bạn. Tiết kiệm dung lượng, giảm kinh phí khi bạn kết nối mạng 3G.

Vẫn biết iOS ổn định, ít lỗi nhưng chẳng may hệ điều hành bị lỗi thì bạn cũng không cần phải lo lắng. Tenorshare iCareFone sẽ giúp bạn quét, phát hiện và đưa ra giải pháp sửa lỗi theo tiêu chuẩn.


Tenorshare iCareFone 3.5.0 Serial Key Final mới nhất 2017

Tenorshare iCareFone

Tính năng chính của phần mềm Tenorshare iCareFone

  • Quản lý dữ liệu iOS bao gồm: Contacts, Notes, Calendar, App, Video, Bookmark, Photo và Music.
  • Dọn rác, tối ưu hệ thống, tăng tốc xử lý, cải thiện hiệu suất làm việc. Lấy lại dung lượng trống từ những tập tin rác, file trùng lặp.
  • Sao lưu, phục hồi dữ liệu iOS chỉ với 1 Click.
  • Loại bỏ toàn bộ quảng cáo có trong thiết bị iOS hoặc tuỳ chọn xoá quảng cáo trong ứng dụng nào.
  • Sửa lỗi hệ điều hành iOS nếu có.
  • Hỗ trợ toàn bộ thiết bị iOS: iPhone, iPad, iPod.

Download phần mềm quản lý dữ liệu iOS

UploadOcean | FileDwon

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt và Serial Key Tenorshare iCareFone 3.5.0. Sử dụng và cho nhận xét về chất lượng, hay có vấn đề phát sinh thì bạn gửi bình luận bên dưới bài viết này nhé.


Tenorshare iCareFone 3.5.0 Serial Key Final mới nhất 2017

Tenorshare iCareFone 3.5.0 Serial Key Final mới nhất 2017
4.7 (93.33%) 3 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of