Tenorshare UltData Serial Key Full – Khôi phục dữ liệu iPhone


Tenorshare UltData Serial Key Full – Khôi phục dữ liệu iPhone

Tenorshare UltData được biết đến là một phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone chất lượng. Cho dù bạn dùng máy tính, điện thoại iOS, Android, Windows Phone thì đều có khả năng mất dữ liệu. Với những tập tin dễ dàng kiếm lại trên Internet thì không nói. Phải làm sao khi hình ảnh, video cá nhân hay tài liệu học tập, làm việc bị mất ?. Lúc này bạn cần tìm ứng dụng có khả năng phục hồi dữ liệu trên thiết bị iPhone. Phanmemaz.com đề xuất bạn nên sử dụng phần mềm của hãng Tenorshare để cải thiện tỉ lệ cứu dữ liệu thành công.

Tenorshare Ultdata

Tenorshare Ultdata trước đây có tên gọi là iPhone Data Recovery. Có lẽ bạn đã ít nhiều biết tới phần mềm này khi sử dụng điện thoại iPhone. Chương trình cung cấp giải pháp phục hồi mạnh mẽ cho mọi kiểu dữ liệu trên iPhone. Thực tế, với những tập tin về danh bạ, tin nhắn, ứng dụng điện thoại thì không nhiều phần mềm trên máy tính hỗ trợ tốt được. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cứu dữ liệu iPhone thì Tenorshare Ultdata chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Phần mềm này hỗ trợ cho các đời máy như: iPhone 7/7 Plus/SE, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s/5c/5, iPhone 4S/4/3GS. Nói chung là khôi phục dữ liệu iPhone mọi phiên bản luôn, bạn không cần lo nghĩ chuyện máy mình được hỗ trợ hay không.


Tenorshare UltData Serial Key Full – Khôi phục dữ liệu iPhone

Nguyên nhân khiến iPhone bị mất dữ liệu: Xoá, cập nhật phiên bản iOS, khôi phục cài đặt gốc, Jailbreak, dính nước, vỡ màn hình, khoá màn hình …

Tenorshare Ultdata có lợi ích như thế nào ?

  • Cung cấp 3 chế độ phục hồi dữ liệu iPhone: Từ file sao lưu ban đầu, sao lưu từ iTunes, sao lưu từ iCloud.
  • Bung dữ liệu đã sao lưu từ iTunes/iCloud mỗi khi iPhone bị mất dữ liệu.
  • Hỗ trợ phục hồi cho hơn 20 kiểu dữ liệu, kể đến như photos, contacts, SMS, notes, WhatsApp/Viber/Tango messages, call history.
  • Cho phép xem trước dữ liệu trước khi khôi phục.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1, Win 10.

Tenorshare Ultdata

Tenorshare UltData còn có khả năng sửa lỗi hệ điều hành iOS. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào lựa chọn tương ứng ở phía trên cùng.

Bạn đọc quan tâm tải về trải nghiệm theo liên kết dưới đây

FileDwon | UploadOcean | Uplod.ws

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt + Serial Key bản quyền. Giờ đây nỗi lo khôi phục dữ liệu iPhone sẽ không còn, hãy thử và cho đánh giá ngay bây giờ.


Tenorshare UltData Serial Key Full – Khôi phục dữ liệu iPhone

Tenorshare UltData Serial Key Full – Khôi phục dữ liệu iPhone
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
LuyenKHkDng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
HkDng
Guest
HkDng

All serials don’t work. Please update.

LuyenK
Guest
LuyenK

file tải về mở lên không được