Winability Folder Guard Full – Khóa thư mục, tập tin mạnh mẽ


Winability Folder Guard Full – Khóa thư mục, tập tin mạnh mẽ

Bạn có nhiều tập tin dữ liệu không muốn cho người khác thấy ? Cách tốt nhất là khóa chúng lại bằng mật khẩu, Winability Folder Guard là chương trình mình mới biết tới, trải nghiệm và nhận thấy nó bảo mật khá tốt. Thư mục, tập tin được bạn thêm vào danh sách thì khi mở theo cách thông thường sẽ yêu cầu mật khẩu thì mới xem được nội dung bên trong. Trước đó thì mình có đề cập tới phần mềm Folder Lock có cùng chức năng. Thêm một sự lựa chọn để bạn bảo vệ dữ liệu máy tính của mình trước những nguy cơ bị đánh cắp, xâm chiếm trái phép.

Winability-Folder-Guard

Giới thiệu về phần mềm Winability Folder Guard

Winability Folder Guard Full bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Không còn tình trạng bị giới hạn chức năng, số ngày sử dụng như khi dùng miễn phí nữa. Bạn sẽ được hỗ trợ mọi tính năng tuyệt vời mà hãng sản xuất mang tới cho người sủ dụng. Với phần mềm này, bạn có thể đặt thuộc tính thư mục, tập tin, khóa truy cập bằng mật khẩu. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn thiết lập theo ý, không cần phải cài thêm phần mềm ẩn thư mục bât kì nào khác. Hiểu đơn giản về phần mềm này thì nó cho phép bạn bảo vệ dữ liệu máy tính của mình bằng mật khẩu quản trị, chỉ mình bạn biết và thay đổi nó mà thôi.

Phần mềm Winability Folder Guard hỗ trợ bạn khóa truy cập với bất kì tập tin, thư mục nào, không giới hạn số lượng. Những gì bạn cần làm là thêm file, folder cần xử lý vào giao diện làm việc của phần mềm và chọn chế độ khóa hay ẩn tùy ý. Hiệu quả ngay lập tức, khi thêm vào xong thì bạn quay trở lại thư mục, tập tin đó và click vào thử xem mở được không nhé. Tất nhiên là nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, nhập đúng thì mở còn nhập sai thì cứ chờ đó. Vậy nên, dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, chỉ mình bạn biết mật khẩu và quản lý những dữ liệu nào sẽ khóa và thay đổi thuộc tính cho từng file, folder.

Ngoài khả năng chính là khóa tập tin, thư mục thì phần mềm này còn cho phép bạn khóa usb/ cd-rom và bất cứ thiết bị lưu trữ di động nào khác. Bạn có thể sử dụng, đánh giá, và so sánh với Gilisoft USB Lock mà mình đã chia sẻ trước đó.

Nhìn chung đây là một phần mềm bảo mật tuyệt vời mà bạn nên thử 1 lần, từ đó quyết định xem có dùng lâu dài hay không nhé. Phanmemaz.com cập nhật, upload link download cho bạn để bắt đầu khám phá.

Download Winability Folder Guard Full

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1


Winability Folder Guard Full – Khóa thư mục, tập tin mạnh mẽ

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên
  2. Giải nén và nhấp vào file Winability-Folder-Guard.exe để cài đặt, sau đó thoát khỏi chương trình.
  3. Vào thư mục Cr@ck, copy file tương ứng hệ điều hành bạn đang dùng là 32bit hay 64bit vào thư mục cài đặt.
  4. Chạy file reg kèm theo để kích hoạt.
  5. Mở phần mềm lên và trải nghiệm Winability Folder Guard Full bản quyền.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Winability Folder Guard Full – Khóa thư mục, tập tin mạnh mẽ

Winability Folder Guard Full – Khóa thư mục, tập tin mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of