WinArchiver Key Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu


WinArchiver Key Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu

Ngoài WinRAR ra thì có rất nhiều hãng sản xuất với sản phẩm là các phần mềm nén, giải nén dữ liệu chất lượng mà bạn nên trải nghiệm qua. Nếu bạn đã nhàm chán hoặc đơn giản muốn khám phá những điều mới lạ, bảo mật, giao diện đẹp với nhiều tính năng hơn thì WinArchiver sẽ là giải pháp tuyệt vời. Nó không miễn phí, bù lại những gì nó mang lại không khiến bạn thất vọng như một vài trình miễn phí mà bạn từng dùng qua. Điều khiến mình cực kì thích là chức năng mount file .rar, .zip ra ổ ảo, xem, chạy file trong file nén mà không cần giải nén, tiết kiệm dung lượng ổ cứng và thời gian xử lý.  Dung lượng tập tin khá nhẹ, không mất nhiều thời gian cho việc download, cài đặt và sử dụng. Tại sao bạn không thử một lần, biết đâu nó lại khiến bạn thay đổi thói quen sử dụng phần mềm thì sao nhỉ ?

Download WinRAR Full key, active mọi phiên bản mới nhất

WinArchiver

WinArchiver là một phần mềm nén dữ liệu mạnh mẽ, không những vậy, chức năng quản lý file của nó thực sự hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể nén, giải nén, mở, xem, trích xuất dữ liệu file nén nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin nén, trong đó có cả .zip và .rar phổ biến nhất hiện nay.


WinArchiver Key Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu

Thời gian đầu sử dụng, mình khá ngỡ ngàng khi mà biết được nó có khả năng mount file nén ra ổ ảo. Thường thì chỉ có tạo ổ đĩa ảo mount file ISO có đúng không nào ?. Giờ đây, với những file dung lượng nặng như game, hệ điều hành hay ứng dụng nặng thì mình mount nó ra ổ ảo rồi chạy cài đặt hay làm gì đó thôi, không phải giải nén thủ công như trước nữa.

Định dạng tập tin mà WinArchiver hỗ trợ bao gồm: .zip (WinZip Files), .rar (WinRAR Files), .7z (7z Files), .mzp (Mountable Archive), .iso (CD/DVD Image File), .xdi(Extended Disc Image File), .001 (7z Sub Volume), .arj, .bz2, .bzip2, .gz, .gzip, .tar, .taz, .tbz, .tbz2, .tgz, .tpz, .cab, .cpio, .deb, .lha, .lzh, .rpm, .split, .swm, .wim (Windows Imaging File), .z, .daa (PowerISO File), .bin, .cue, .mdf, .mds, .ashdisc, .bwi, .b5i, .lcd, .img, .cdi, .cif, .p01, .pdi, .nrg (Nero Disc Image), .ncd, .pxi, .gi, .fcd, .vcd, .c2d, .dmg (Apple Disc Image), .bif, .ima, .flp, .uif (MagicISO File)

Không dừng lại ở đó, chương trình còn tương ứng như một phần mềm ghi đĩa, sao chép đĩa chất lượng. Bạn không cần phải cài thêm trình ghi đĩa dữ liệu như trước, tiết kiệm dung lượng ổ cứng và sử dụng hiệu quả hơn. Tốc độ ghi nhanh gấp hơn 200 lần so với kiểu ghi truyền thống bạn từng làm.

WinArchiver có thể làm được những gì ?

Dưới đây là một vài chức năng chính mà phần mềm nén dữ liệu này mang lại, bạn tham khảo để có được thông tin chi tiết, chính xác trước khi tải về.

  • Mở và trích xuất file zip, rar, 7z và hầu hết định dạng nén hiện có.
  • Tạo file ISO, zip, rar từ tậpt in, thư mục trong ổ cứng.
  • Sửa file nén đã có.
  • Mount file nén ra ổ ảo để sử dụng mà không cần giải nén, chương trình như một phần mềm tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp.
  • Ghi file ISO ra đĩa CD/DVD/Blu-ray chất lượng.
  • Tạo file ISO từ đĩa CD/DVD/Blu-ray.
  • Hỗ trợ đặt tên bảng mã Unicode.
  • Mã hoá, đặt mật khẩu bảo vệ, ngăn chặn nguy cơ phá pass file rar.
  • Tương thích trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

WinArchiver

Download phần mềm nén, giải nén dữ liệu mạnh mẽ

sHub

Sau khi tải WinArchiver thì bạn giải nén rồi chạy file cài đặt x86 hoặc x64 tương ứng với Win đang dùng. Tiếp theo chạy công cụ tạo Serial key Full bản quyền kèm theo để kích hoạt. Trải nghiệm sự khác biệt ngay từ hôm nay để mang lại hiệu quả công việc cao hơn.


WinArchiver Key Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu

WinArchiver Key Full – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of