WinMend Data Recovery Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu


WinMend Data Recovery Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu

WinMend Data Recovery sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính, thẻ nhớ, USB hiệu quả, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác là bạn đã nhanh chóng lấy lại được dữ liệu đã mất mà không phải loay hoay tìm cách trên Google như trước đây nữa. Tuyệt vời hơn, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn bộ cài đặt WinMend Data Recovery Key bản quyền, phá bỏ giới hạn tính năng cũng như ngày sử dụng khi bạn đã kích hoạt giấy phép. Nếu như các chương trình khác không làm bạn hài lòng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng để phục hồi dữ liệu đã mất.

WinMend Data Recovery

Với chương trình này thì bạn có thể khôi phục dữ liệu đã mất ở phân vùng định dạng  FAT12/ FAT16/FAT32/NTFS/NTFS5 trên hệ điều hành Windows. Dẫu biết là nó phục hồi trên cả thẻ nhớ nhưng mình khuyến kích bạn nên sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ mà mình đã chia sẻ trước đó để đạt được hiệu quả cao nhất.

Về lý do mất dữ liệu thì chủ yếu xoay quanh việc xóa nhầm, format nhầm, ghost nhầm ổ, quá trình chia, gộp ổ sai quy tắc… Thường thì dữ liệu tự nhiên biết mất thì đa phần mọi người đều chung 1 cảm giác, đó là: Hoang mang. Tuy nhiên, nếu bạn là người đam mê máy tính và hay sưu tầm phần mềm thì việc phục hồi dữ liệu khá đơn giản với sự hỗ trợ của phần mềm, và trong nội dung bài này thì mình giới thiệu cho các bạn WinMend Data Recovery – được đánh giá khá cao trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu.

WinMend Data Recovery-key

Như bạn thấy tại hình trên thì phần mềm WinMend Data Recovery có 3 chế độ quét, đó là:

  1. Quick Scan: Công nghệ quét nhanh, an toàn, giúp bạn nhanh chóng khôi phục được các tập tin đã mất.
  2. Full Scan: Nếu bạn đã dùng Quick Scan nhưng vẫn không hiệu quả thì nên lựa chọn Full Scan, thời gian quét sẽ lâu hơn và tỉ lệ phát hiện, phục hồi dữ liệu đã mất khả quan. Rất phù hợp với trường hợp format phân vùng.
  3. Unformatting Scan: Điều mình rất thích thú ở phần mềm này là khả năng khôi phục phân vùng vừa format đơn giản chỉ với vài cú Click.

Download WinMend Data Recovery Key

Tập tin cài đặt kèm công cụ tạo Key bản quyền. Để bắt đầu, bạn tải về theo link dưới đây:

Bản Portable


WinMend Data Recovery Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu

Sử dụng và so sánh với các phần mềm khác để đưa ra lựa chọn phù hợp với bạn nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


WinMend Data Recovery Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu

WinMend Data Recovery Key – Phần mềm khôi phục dữ liệu
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of