Download WinRAR 5.21 Full Final 32bit, 64bit mới nhất 2015


Download WinRAR 5.21 Full Final 32bit, 64bit mới nhất 2015

WinRAR 5.21 Final chính thức được cập nhật cách đây một thời gian. Đây là phần mềm nén, giải nén dữ liệu hàng đầu hiện nay, Nó hỗ trợ định dạng nén ZIP, RAR, RAR 5, đã có nhiều bài phân tích về ưu diểm vượt trội khi nén kiểu rar 5, dung lượng tập tin thấp hơn, bảo mật hơn. Tuy nhiên thì trước giờ mình ít dùng vì những phiên bản WinRAR trước lại không giải nén được kiểu này. Phần mềm này có giá bản quyền $29, khá đắt đối với đại đa số người dùng ở Việt Nam, nhất là không khó để bạn tìm được WinRAR 5.21 Full trên Google chỉ sau vài phút tìm kiếm. Bài viết này mình cập nhật cho các bạn tập tin cài đặt 32bit, 64bit mới nhất 2015, kèm theo công cụ khích hoạt bản quyền.

winrar.5.21

Luôn chịu sự cạnh tranh từ các phần mềm thương mại, miễn phí tương tự về chức năng như 7-zip, peazip thì WinRAR vẫn là sự lựa chọn của nhiều người, mình cũng vậy. Không phải là thích dùng lậu hay gì đâu nhưng nó dường như đã là thói quen, giao diện dễ sử dụng quen thuộc từ bao lâu, nhiều tính năng hỗ trợ vượt trội mà không thể nhầm với bất cứ chương trình nào khác. Phần mềm WinRAR 5.21 là phiên bản mới nhất hiện nay, được phát triển trên công nghệ tiên tiến, vượt trội, công nghệ nén, giải nén hàng đầu thế giới. Dung lượng tập tin sau nén thấp hơn và ít bị gặp lỗi, tích hợp vào menu chuột phải, chỉ vài thao tác chuột là bạn đã nén tập tin, thư mục dưới định dạng .rar. Để nhiều lựa chọn hơn thì bạn mở phần mềm lên và chọn kiểu rar, zip hoặc rar 5 theo mục đích sử dụng. Đặt mật khẩu để bảo vệ nếu muốn, thực tế thì giờ không có phần mềm phá pass winrar, nếu có thì mất cực nhiều thời gian mà chỉ áp dụng với mật khẩu đơn giản. Vậy nên, xét về mặt bảo mật dữ liệu thì bạn không phải lo lắng gì tới chuyện bị ai đó đánh cắp thông tin, sử dụng file trong file nén đã cài pass nhé.

WinRAR cho phép bạn nén tập tin, thư mục dưới dạng rar, rar 5, zip và hỗ trợ giải nén các tập tin nén kiểu CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z khá tốt, tốc độ nhanh. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giao diện, bạn truy cập lên trang chủ để tải cái yêu thích nếu muốn nhé. Còn mình thì rất thích kiểu mặc định và cũng không đề cao quá về mặt giao diện, như ban đầu đã khá ok rồi.


Download WinRAR 5.21 Full Final 32bit, 64bit mới nhất 2015

Ngoài chức năng nén, giải nén, chia file thì WinRAR Full còn hỗ trợ người dùng sửa lỗi, khôi phục tập tin nén bị hỏng. Mình sẽ đề cập chi tiết cách sử dụng chức năng này trong một bài viết khác. Và có lẽ mình cũng không cần phải giới thiệu dài dòng nữa làm gì khi mà nó đã trở nên quá quen thuộc rồi phải không nào.

Download WinRAR 5.21 Full Final

Bao gồm WinRAR 5.21 32bit, 64bit và công cụ tạo key kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây

Tải Theme WinRAR

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền

Giải nén tập tin tải về, cài đặt phiên bản phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng, tắt chương trình khi cài xong.

Chạy công cụ tạo key kích hoạt, nhập tên đăng ký bạn mong muốn (tùy thích nhé). Sau đó nhấn Generate

WinRAR-5.21

Một cửa sổ bật ra, mặc định thì nó mở đúng đường dẫn cài đặt WinRAR nên bạn chỉ cần nhấn Save

WinRAR-5.21-full

Giờ thì kiểm tra xem đã là WinRAR 5.21 Full bản quyền chưa nhé

WinRAR-5.21-final

Vậy là xong, giờ đây bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo hết hạn, khám phá hết các tính năng mà hãng cung cấp giờ nằm trong bàn tay bạn.


Download WinRAR 5.21 Full Final 32bit, 64bit mới nhất 2015

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !