Download WinRAR 5.40 Full Serial Key mới nhất 2016


Download WinRAR 5.40 Full Serial Key mới nhất 2016

WinRAR vẫn đang là phần mềm nén, giải nén dữ liệu tốt nhất hiện nay. Mặc dù các hãng phần mềm khác cạnh tranh khá khốc liệt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp thay thế, miễn phí, trả phí đều có. Mình đã từng dùng qua khá nhiều chương trình khác nhau nhưng sau cùng vẫn lựa chọn WinRAR. Với khả năng hỗ trợ hầu hết định dạng tập tin nén, bảo mật cao, quản lý dữ liệu hiệu quả. Bạn khó tìm được cái nào chất lượng như cái này. Tin mình đi, dùng cái nào rồi sau cùng vẫn trở lại với nó mà thôi. Phanmemaz.com cập nhật phiên bản WinRAR 5.40 mới nhất kèm Serial Key Full cho bạn cài đặt.

WinRAR 5.40

WinRAR 5.40 hiện đang được cộng đồng người dùng chia sẻ rộng khắp. Tất nhiên là truyền tay Serial Key kích hoạt bản quyền rồi. Chứ bản miễn phí thì cứ phi lên trang chủ là có mà.

Có một điều khá thú vị về WinRAR mà không phải ai cũng để ý. Đó là kể cả khi hết hạn bản quyền thì bạn vẫn dùng được như thường. Chỉ có chút phiền toái là khi mở lên nó yêu cầu nhập key, tắt đi là xong. Bởi vậy, khó có phần mềm nào như chương trình này đạt tới mức dễ dãi đến như vậy.

Phần mềm hỗ trợ hầu hết file nén, phổ biến như: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Với hơn 500 triệu người dùng tin tưởng trong suốt những năm qua. Không có lý do gì mà bạn lại chưa download Winrar và trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này.

Phá pass WinRAR không khó như bạn nghĩ

Không dừng lại ở việc quản lý file, phần mềm cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ, chia nhỏ, gộp file nén. Hỗ trợ tối đa cho mục đích sử dụng, Upload lên mạng chia sẻ. So với các phần mềm nén khác thì nó nén tốt hơn rất nhiều. Nhiều kết qua test cho thấy dung lượng nén bằng WinRAR thấp hơn phần mềm tương tự. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm dung lượng ổ cứng mà upload hay copy vào USB cũng nhanh hơn.

WinRAR 5.40 có gì mới ?

Trong mỗi bản mới, hãng sản xuất luôn cố gắng cải thiện để hoàn thiện hơn. Dưới đây là một số lỗi có trong bản trước nay đã được sửa thành công.

  • Sửa lỗi khi mở tập tin trong khi file đó không tồn tại.
  • Tuỳ chọn bật/ tắt âm thanh thông báo.
  • Không xoá tập tin tạm thời.
  • Sửa lỗi WinRAR bị crashed do không gia hạn thư mục, tập tin.

Nhìn chung, giao diện và thiết kế không khác gì so với bản trước đó.

File cài đặt 32bit

File cài đặt 64bit

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1 và Win 10.

Cách cài đặt thì bạn làm như sau:


Download WinRAR 5.40 Full Serial Key mới nhất 2016

  • Tải về file ở trên rồi cài đặt.
  • Tắt phần mềm diệt Virus nếu có.
  • Giải nén rồi chạy file kích hoạt, nhấn nút Activate.
  • Thông báo thành công là được.

WinRAR 5.40

Chỉ với một vài thao tác là bạn đã sở hữu WinRAR 5.40 Full ngon lành. Nếu bạn có Serial Key xịn thì cùng chia sẻ cho mọi người nha.


Download WinRAR 5.40 Full Serial Key mới nhất 2016

Download WinRAR 5.40 Full Serial Key mới nhất 2016
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
bossChí Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Chí
Guest
Chí

die rồi ad

boss
Guest
boss

link die e ad oi