Wise Folder Hider Pro 3.28 Key Full – Ẩn thư mục, tập tin


Wise Folder Hider Pro 3.28 Key Full – Ẩn thư mục, tập tin

Để ẩn thư mục, tập tin có nhiều phần mềm hỗ trợ, ngay cả tính năng mặc định có sẵn trong Windows cũng giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, độ bảo mật của nó không được cao, khi vào chế độ safe mode hay vào hiện file ẩn là toàn bộ sẽ bị lộ nguyên hình.

Phần mềm miễn phí cũng hay nhưng sẽ không tuyệt vời hơn bằng trả phí. Bởi hãng sản xuất phải có con át chủ bài để phân loại Free với License chứ. Nếu như nhau thì họ đã không phải nhọc công tách vậy làm gì. Nói vậy để bạn hiểu được rằng Wise Folder Hider Pro cho phép bạn bảo vệ thư mục, file tốt hơn. Ngoài ra nó còn có khả năng ẩn thiết bị USB nữa đó. Phanmemaz.com sẽ cùng bạn khám phá, download cũng như tìm hiểu cách sử dụng chi tiết trong nội dung bài viết này.

Wise-Folder-Hider-Pro

Wise Folder Hider Pro với thuật toán mã hóa tiên tiến, áp dụng công nghệ mới nhất. Mức độ bảo mật an ninh được gia cố vững chắc. So với bản miễn phí thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rõ rệt trong quá trình sử dụng.

Bản thân mình thì khuyến khích các bạn tải bản Pro mà mình cung cấp ngày hôm nay. Chế độ bảo mật 2 lớp cực kì an toàn, một là cài đặt mật khẩu để mở giao diện quản trị phần mềm, một là mật khẩu cho từng file, thư mục cụ thể. Nghĩa là nếu không may bạn đang mở chương trình xong đi đâu đó thì cũng không lo lắng gì. Tất nhiên là bạn cần cài đặt 2 mật khẩu này khác nhau nhé.

Với thiết kế thân thiện, giao diện bố cục dễ sử dụng, tích hợp chức năng vào menu chuột phải. Rất nhanh chóng để bạn ẩn tập tin dữ liệu của mình chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Mình sẽ không đi vào giới thiệu dài dòng nữa mà chuyển sang chia sẻ link tải cũng như hướng dẫn sử dụng ngay bây giờ.

Download Wise Folder Hider Pro 3.28 Key Full

Link dự phòng

Phù hợp với mọi hệ điều hành từ Windows XP cho tới Win 10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ẩn thư mục, tập tin

Trước tiên, bạn giải nén file tải về bằng WinRAR, sau đó chạy file WFHProSetup_full.exe để cài đặt.

Bộ cài đã được đóng gói, tự động kích hoạt bản quyền nên bạn không cần phải làm gì khác.

Mở chương trình lên bằng quyền Administrator. Thiết lập mật khẩu quản trị để bắt đầu sử dụng.

Wise-Folder-Hider-Pro-1

Giao diện làm việc hiện ra, bạn click Hide File hoặc Folder để thêm tập tin, thư mục cần ẩn.

Wise-Folder-Hider-Pro-2

Như trên hình thì đây mới là bảo vệ mức an ninh cấp 1, để nâng lên mức 2 thì bạn đặt mật khẩu riêng cho file này như sau:

Click vào mũi tên tam giác tương ứng file, folder rồi chọn Set Password. Để bỏ ẩn thì chọn Unhide.

Wise-Folder-Hider-Pro-3

Đặt mật khẩu bảo vệ cho riêng file này, lưu ý nên khác mật khẩu quản trị ban đầu.

Wise-Folder-Hider-Pro-4


Wise Folder Hider Pro 3.28 Key Full – Ẩn thư mục, tập tin

Giờ đây mỗi khi muốn hiện file ẩn nào đó thì phải nhập đúng mật khẩu cấp 1 và cấp 2 như đã đề cập ở trên. Phần mềm này còn có chức năng ẩn thiết bị USB kết nối với máy tính khá thú vị mà bạn nên khám phá qua.


Wise Folder Hider Pro 3.28 Key Full – Ẩn thư mục, tập tin

Wise Folder Hider Pro 3.28 Key Full – Ẩn thư mục, tập tin
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of