Wondershare Data Recovery Full – Khôi phục dữ liệu hiệu quả


Wondershare Data Recovery Full – Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Cũng đã lâu rồi mình chưa cập nhật phần mềm khôi phục dữ liệu sau khi đăng bài về O&O DiskRecovery. Bạn sử dụng nó có tốt không ? Dữ liệu lấy lại được bao nhiêu phần trăm ? Nhằm mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn trong vấn đề mà ai cũng quan tâm thì mình tiếp tục gửi tới các bạn chương trình được đánh giá khá cao, đó là Wondershare Data Recovery. Mình đã sử dụng để phục hồi dữ liệu vô tình xóa và thấy hiệu quả rõ rệt, dữ liệu vẫn còn nguyên vẹn, tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt, giao diện đẹp thân thiện, dễ sử dụng kể cả với những người mới bắt đầu sử dụng máy tính. Nếu như bạn muốn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng máy tính, các thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoài khác như USB, thẻ nhớ, máy nghe nhạc, Camera thì Wondershare Data Recovery là lựa chọn đáng để trải nghiệm. Nó còn giúp bạn xem trước tình trạng, cũng như lhar năng phục hồi của tập tin đê tránh mất công vô ích. Phanmemaz.com cập nhật Wondershare Data Recovery Full mới nhất và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho bạn tham khảo và áp dụng với trường hợp của mình.

So sánh với: iCare Data Recovery

wondershare-data-recovery

Không chỉ thực sự có hiệu quả về mảng đa phương tiện mã hãng Wondershare còn chứng tỏ có khả năng mạnh mẽ về phục hồi dữ liệu bị xóa trong máy tính và các thiết bị lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ. Với công nghệ tiên tiến, tính năng mạnh mẽ, khả năng phục hồi các file cứng đầu cũng như khôi phục phân vùng bị xóa, gộp do các yếu tố chủ quan và khách quan mang lại. Liệu Wondershare Data Recovery có giúp bạn xóa bỏ nỗi lo thường tực về dữ liệu bị mất không lấy được lại được hay không ? Điều này sẽ sang tỏ sau khi bạn sử dụng phần mềm tuyệt vời này.

Tính năng chính của Wondershare Data Recovery

Hỗ trợ 4 chế độ khôi phục dữ liệu bị mất

 • Wizard Mode Recovery: Bằng cách trả lời các câu hỏi theo từng bước của trình thuật sĩ, bạn sẽ tìm được lại những tập tin bị mất
 • Lost File Recovery: Khôi phục tập tin bị xóa, format theo tên file và thư mục lưu trữ trước đó.
 • Partition Recovery: Nếu không may vô tình format hay gộp ổ do ghost nhầm thì bạn có thể nhanh chóng phục hồi lại được với phần mềm này.
 • Raw Recovery: Chế độ quét sâu vào ổ cứng, các thiết bị giúp tìm và lấy lại được những dữ liệu đã mất từ lâu.

An toàn, hỗ trợ tối đa

 • Với hơn 550 định dạng file dữ liệu về hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu… được hỗ trợ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khả năng phục hồi dữ liệu như trước đây nữa.
 • Khôi phục dữ liệu trong mọi tình huống: Bị xóa, Format, Virus tấn công và các nguyên nhân gây mất dữ liệu.
 • Không chỉ có khả năng phục hồi dữ liệu cho ổ cứng, nó còn cực kì hữu hiệu cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu như ổ cứng ngoài, USB, thẻ nhớ, Camera, máy nghe nhạc, máy xem phim và nhiều hơn nữa.
 • An toàn 100% – Wondershare Data Recovery hoạt động không ảnh hưởng tới các dữ liệu hiện có trong máy tính và thiết bị của bạn.

Linh hoạt và tối ưu

 • Tạm dừng và khởi động lại quá trình quét dữ liệu trong thiết bị theo khoảng thời gian mà bạn thiết lập
 • Lưu lại kết quả tìm kiếm trước đó và nhập cho lượt tìm kiếm sau để không phải tìm kiếm lại từ đầu.
 • Lọc kết quả theo tên, ngày tháng, dung lượng giúp bạn nhanh chóng tìm được tập tin mình cần, tiết kiệm thời gian

Xem trước khi khôi phục


Wondershare Data Recovery Full – Khôi phục dữ liệu hiệu quả

 • Các định dạng tài liệu cho phép xem trước: BMP, GIF, PNG, JPEG, JPG, TIF, DOC, DOCX, HTM, PDF, PPT, PPTX, RAR, XLS, XLSX, ZIP và nhiều hơn thế. Nhờ vào chức năng này mà bạn sẽ không mất thời gian để lấy lại những file không cần thiết.
 • Màu sắc thể hiện mức độ khả năng có thể phục hồi tập tin đó. Bởi không phải dữ liệu nào bị mất cũng có thể lấy lại hoàn toàn được.

Dễ dàng sử dụng

 • Tiến hành qua 3 bước : Select > Scan > Recove
 • Trình Wizard Mode thân thiện, bắt đầu quá trình dò tìm hiệu quả chỉ cần trả lời 2 câu hỏi đơn giản cho lần sử dụng đầu tiên.

Download Wondershare Data Recovery Full và hướng dẫn sử dụng

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn 2 phiên bản: Bản cài đặt Full và bản Portable. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Bản cài đặt

Bản Portable

Tiến hành cài đặt bình thường, kết thúc, bạn copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Giao diện chính của chương trình như hình:

wondershare-data-recovery-1

Lựa chọn chế độ khôi phục bạn cần:

 • Lost File Recovery: Khôi phục dữ liệu bị xóa trong các phân vùng ổ cứng hoặc thiết bị đa phương tiện, kể cả nó bị xóa bằng phím tắt Shift+Delete hoặc làm rỗng thùng rác.
 • Partition Recovery: Tìm và phục hồi phân vùng bị mất, và khôi phục tập tin, thư mục trong đó,
 • Raw File Recovery: Nếu các trình tìm kiếm trên không thể tìm được dữ liệu bạn bị mất thì hãy chọn chế độ này. Nhưng nó sẽ không hiển thị tên file cũng như đường dẫn thư mục lưu trữ

Ví dụ mình muốn sử dụng chức năng Lost File Recovery thì Click vào biểu tượng tương ứng tại giao diện chính của phần mềm

Bước 1: Lựa chọn phân vùng muốn tìm kiếm dữ liệu trong đó và Click Start tại góc phải phía dưới.

wondershare-data-recovery-2

Bước 2: Phần mềm sẽ tiến hành quét, phân tích và đưa ra kết quả theo danh sách dạng cây thư mục. Bạn có thể lựa chọn hiển thị theo định dạng tập tin hoặc đường dẫn thư mục lưu trữ tại cột bên trái.

wondershare-data-recovery-3

Để nhanh chóng thì bạn nhập tên file vào khung tìm kiếm phía trên. Lưu lại kết quả này để lần sau không phải quét lại từ đầu bằng cách Click vào Save Scan tại góc trái bên dưới.

Một lưu ý bạn cần quan tâm đó chính là tình trạng khả năng phục hồi dữ liệu cho file đó. Màu xanh thì ok, còn đỏ thì cần xem xét đẻ tránh mất công phục hồi mà kết quả lại không như mong đợi.

Click chọn các dữ liệu bạn sẽ lấy lại và Click Recover tại góc phải dưới cùng

Bước 3: Lựa chọn thư mục sẽ lưu dữ liệu được lấy lại

wondershare-data-recovery-4

Sau đó Click Recover. Wondershare Data Recovery sẽ bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu.

wondershare-data-recovery-5

Tùy thuộc vào dung lượng bạn phục hồi mà sẽ mất nhiều hay ít thời gian. Kết thúc sẽ xuất hiện danh sách kết quả được liệt kê chi tiết.

Quá trình kết thúc, quay trở lại thư mục lưu file mà bạn thiết lập ở trên để kiểm tra dữ liệu lấy lại có được như ý muốn và toàn vẹn hay không.

Nhìn chung, Wondershare Data Recovery là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực cho nhu cầu khôi phục dữ liệu của mình. Chúc bạn sẽ lấy lại được những gì đã mất hiệu quả và nhanh chóng.

Nguyễn Hải


Wondershare Data Recovery Full – Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Wondershare Data Recovery Full – Khôi phục dữ liệu hiệu quả
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTori Tran Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tori Tran
Guest
Tori Tran

bài viết rõ ràng, chi tiết, và chuẩn…