Wondershare Photo Recovery 3 Key – Phục hồi hình ảnh


Wondershare Photo Recovery 3 Key – Phục hồi hình ảnh

Trong nhiều dữ liệu bị mất thì hình ảnh được người dùng khá quan tâm. Nó bao gồm ảnh trong ổ cứng máy tính, USB, thẻ nhớ, máy ảnh, lưu trữ lại ảnh đẹp, khoảnh khắc, kỉ niệm hay bất cứ gi bạn thích. Còn gì buồn hơn khi một ngày như bao ngày bạn không thấy một tấm ảnh nào, không cánh mà bay ? có xóa nhầm không nhỉ, hay do format, virus tấn công các kiểu ?. Hàng loạt câu hỏi đặt ra và bạn đnag tìm kiếm phần mềm phục hồi hình ảnh bị mất. Wondershare Photo Recovery 3 Key là đề xuất của mình dành cho bạn. Mình đã từng dùng nhiều chương trình khoi phuc dữ liệu khác nhau và hãng Wondershare luôn để lại ấn tượng, hiệu quả, chất lượng phục hồi cao, nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về ảnh bị mất thì tại sao còn không cài đặt phần mềm này để lấy lại những thứ của mình nhỉ ?.

wondershare-photo-recovery-3-key

Trước đó thì mình có bài viết khá chi tiết về Wondershare Data Recovery, phục hồi hầu hết dữ liệu bị mất hiệu quả cao. Tuy nhiên, theo mình bạn nên dùng phần mềm phục hồi hình ảnh khác của hãng để có được kết quả cao nhất. Bởi chương trình được áp dụng công nghệ, thuật toán nâng cao chuyên dành cho các tập tin hình ảnh đủ các định dạng thông thường và hiếm gặp như trong các loại máy ảnh hiện nay.

Không có vấn đề nếu các tập tin của bạn đã bị xóa, format, bị mất, Wondershare Photo Recovery sẽ tìm thấy và hoàn toàn khôi phục lại tất cả các hình ảnh quý giá của bạn, video và các tập tin âm thanh từ nhiều thiết bị lưu trữ. Khôi phục các tập tin từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn, thẻ nhớ, ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng và các thiết bị lưu trữ khác với một vài cú nhấp chuột. Đây là một phần mềm chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng kỹ thuật số phục hồi hình ảnh và phương tiện truyền thông phục hồi hệ thống hoàn hảo cho các newbie và chuyên nghiệp như nhau.

wondershare-photo-recovery

Wondershare Photo Recovery 3 Key bản quyền mang tới cho bạn giải pháp đầy đủ và toàn diện nhất để phục hồi hình ảnh trực tiếp từ các thiết bị như máy ảnh, thẻ nhớ, USB, ổ cứng. Kết nối các thiết bị với máy tính và nhấn Start để phần mềm tiến hành tìm kiếm, hiển thị danh sách kết quả.

Lưu ý: Nên phục hồi càng sớm càng tốt ngay sau khi hình ảnh bị mất nhé, bởi dữ liệu ghi đè nhiều lần sẽ làm giảm chất lượng hoặc dẫn tới không tìm thấy, nếu có thì cũng không thể khôi phục.

Quá trình Scan kết thúc,

bạn có thể xem trước hình ảnh thu hồi và hình ảnh trước khi thực hiện khôi phục hình ảnh. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn phục hồi các bức ảnh mà bạn thực sự muốn.


Wondershare Photo Recovery 3 Key – Phục hồi hình ảnh

Ngay cả khi Windows của bạn không thể hiển thị các ổ đĩa, Wondershare Photo Recovery vẫn có thể khôi phục lại hình ảnh của bạn bị mất từ ​​các phương tiện lưu trữ lỗi. Độ chính xác RecoverFound và hình ảnh thu hồi có thể được xem trước trước khi phục hồi để ước tính cơ hội phục hồi và tăng cường độ chính xác phục hồi.

Tính năng chính của Wondershare Photo Recovery

 • Khôi phục hình ảnh hoàn toàn, chất lượng, nhanh chóng từ máy tính, các thiết bị khác như thẻ nhớ, usb, máy ảnh, điện thoại.
 • Hỗ trợ phục hồi các định dạng: JPG, BMP, TIF, PNG, PSD GIF, PCX, MP3, WAV, ZIP, RAR.
 • Tốc độ xử lý nhanh, đơn giản qua từng bước, không mất nhiều thời gian.
 • Chế độ xem hình ảnh trươc skhi phục hồi để bạn xác định chính xác ảnh mà mình muốn lấy lại.
 • Kết quả phân loại nhanh theo định dạng ảnh, thiết bị.
 • Không yêu cầu kỹ năng chuyên nghiệp, kể cả bạn là người dùng máy tính không chuyên thì việc sử dụng không khó khăn như bạn nghĩ.

Download phần mềm phục hồi hình ảnh

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Bao gồm tập tin cài đặt Wondershare Photo Recovery 3 key. Bạn tải về và thực hiện theo hướng dẫn cài đặt sau:

 1. Giải nén tập tin.
 2. Cài đặt như bình thường.
 3. Thoát chương trình khi cài xong.
 4. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.
 5. Mở phần mềm lên và trải nghiệm phiên bản đầy đủ.

Wondershare Photo Recovery 3 Key – Phục hồi hình ảnh

Wondershare Photo Recovery 3 Key – Phục hồi hình ảnh
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of